Tử vi tháng 7/2024: Dần, Thìn, Tị vạn sự thăng hoa

Chia sẻ bài viết:

Tử vi tháng 7/2024 của 12 con giáp có điểm nào cần lưu ý? Hãy cùng khám phá ngay sau đây!

Tháng 7 bước tới khiến vận mệnh của 12 con giáp có khá nhiều sự biến động. Hãy cùng Sổ Bán Hàng khám phá tử vi tháng 7/2024 để dự đoán những sự thay đổi trong sự nghiệp, tài chính, sức khỏe tình duyên,… tháng mới của bản thân nhé!

>> Mời bạn xem thêm: Ngày tốt mở cửa hàng khai trương tháng 7 năm 2024

1. Tử vi tháng 7/2024 tuổi Tý

Từ khóa: Áp lực nặng nề, vận đào hoa xấu

Tổng quan: Tháng này hung vận rình rập, tuổi Tý sẽ đối mặt với nhiều áp lực trong công việc và cần cẩn trọng trong các mối quan hệ cá nhân.

Sự nghiệp: Tháng này, tuổi Tý chịu ảnh hưởng không nhỏ từ Tương Hại Thái Tuế, dẫn đến nhiều áp lực trong công việc. Công việc gặp nhiều khó khăn, phải tăng ca và mang việc về nhà để giải quyết. Thậm chí, những công việc quen thuộc cũng phát sinh sự cố bất ngờ, gây trở ngại. Hãy tránh ôm đồm nhiều việc để tránh hiệu suất giảm sút, và nên hạn chế xử lý những công việc lớn.

Tài chính: Đường tài lộc tháng 7/2024 của Tý khá tích cực. Các sao tử vi tốt sẽ giúp những người tuổi này có đủ thông minh và sáng suốt để tháo gỡ những khó khăn đúng lúc đúng chỗ, thu về nguồn lợi nhuận bất ngờ.

Sức khỏe: Về phương diện sức khỏe, tháng 7 này tuổi Tý gần như không gặp vấn đề gì đáng lo ngại. Bản mệnh gặp nguy hóa an, gặp dữ hóa lành, sức khỏe được đảm bảo. Tuy nhiên, hung vận rình rập nên vẫn cần chú ý giữ an toàn cho bản thân.

Mối quan hệ: Đường tình duyên không mấy suôn sẻ, người độc thân có nhiều cơ hội gặp gỡ người mới tuy nhiên cũng nên tỉnh táo trong những mối quan hệ mới kẻo bị lừa gạt. Các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi do thiếu tin tưởng vào nhau, thường xuyên xảy ra nghi ngờ, bất hòa.

Tử vi tháng 7/2024 tuổi Tý

2. Tử vi tháng 7/2024 tuổi Sửu

Từ khóa: Công việc sóng gió, hao tiền tốn của, đường tình trắc trở.

Tổng quan: Tử vi tháng 7/2024 của 12 con giáp tác động lớn tới sự nghiệp, tài chính, tình duyên của đương số tuổi Sửu. Nhìn chung đây không phải là khoảng thời gian khá tốt đối với tuổi Sửu.

Sự nghiệp: Tháng này, công việc của tuổi Sửu gặp nhiều sóng gió do Tương Xung ám hại. Bạn đối mặt với nhiều khó khăn, áp lực tại môi trường công sở, có thể là cạnh tranh hoặc những vấn đề liên quan tới tầm ảnh hưởng và uy tín cá nhân, khiến bạn dễ nóng tính và cực đoan. Để tránh mọi công sức đổ xuống sông xuống biển, bạn cần hành sự thận trọng và giữ bình tĩnh khi đối mặt với mâu thuẫn.

Tài chính: Tháng này, phương diện tài chính của Sửu sẽ gặp nhiều biến động do hung tinh cản trở, dẫn đến mất mát tiền bạc, đầu tư thua lỗ hoặc kinh doanh gặp trở ngại do yếu tố thị trường. Bạn có thể mất tiền vào các sự cố liên quan đến công việc như đền bù sai sót, nộp phạt, hoặc đưa ra quyết định sai lầm vì quá nóng lòng muốn cải thiện thu nhập. Để tránh tổn thất, cần kiểm tra kỹ các con số trong hợp đồng và rà soát cẩn thận trước khi ký. Thời điểm này, giữ tiền trong túi là lựa chọn khôn ngoan để bảo vệ thành quả và chờ đợi thời cơ thích hợp. Hãy tránh mơ mộng và không nên ôm đồm nhiều công việc ngoài luồng, vì nó chỉ khiến bạn mất thời gian và công sức mà không mang lại kết quả xứng đáng.

Sức khỏe: Vì quá “tham công tiếc việc” mà sức khỏe của tuổi Sửu trong tháng này không được tốt. Điều bạn cần làm là dành thời gian để chăm sóc bản thân đúng cách và tập luyện thể thao đều đặn.

Mối quan hệ: Vì quá áp lực và mệt mỏi với công việc, cuộc sống mà con giáp này dần bỏ bê mối quan hệ yêu đương, vợ chồng gia đình của mình. Bản mệnh không còn cảm giác yêu đương mặn nồng, tình cảm bị thiếu hụt, tinh thần càng ảm đạm. Người độc thân chưa có dấu hiệu cải thiện nào.

3. Tuổi Dần – Tử vi 12 con giáp

Từ khóa: Vạn sự bình ổn

Tổng quan: Tháng 7/2024, tuổi Dần được thần tài và các vị thần may mắn chiếu cố, bất kể làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió.

Sự nghiệp: Công việc nhìn chung tiến triển đều đều, tốt đẹp. Các mối quan hệ công sở duy trì ở mức hài hòa nhưng vẫn cần cẩn trọng lời ăn tiếng nói.

Tài chính: Vận trình tài lộc có thu có chi, bản mệnh có nhiều cơ hội đầu tư thu về lợi nhuận cao, chỉ cần đưa ra lựa chọn sáng suốt và quyết đoán sẽ mang lại thành quả lớn. Tuy nhiên, vẫn còn tiềm ẩn những nguy cơ vì vậy chớ nên chủ quan, nóng lòng muốn đốt cháy giai đoạn, chạy theo những điều phù phiếm để tránh mất tiền không đáng có. Bên cạnh đó, tuổi Dần nên thắt chặt chi tiêu, hạn chế mua sắm quá đà và suy tính thật kĩ khi cho vay mượn tiền bạc để tránh tiền một đi không quay trở lại hoặc phát sinh tranh chấp.

Sức khỏe: Trên phương diện sức khỏe, thể trạng của Dần khá tốt, hầu như không bị bệnh tật gì nghiêm trọng. Dù vậy bạn cũng nên duy trì lối sống khoa học, sinh hoạt lành mạnh, đề phòng các bệnh lây nhiễm theo mùa.

Mối quan hệ: Tình cảm ít biến động, người độc thân vượng nhân duyên khác giới. Dù là nhân duyên mai mối hay tự nguyện, tuổi Dần đều có những trải nghiệm tình yêu thú vị. Tuy nhiên, để tình cảm thăng hoa, bản mệnh cần phải nỗ lực rất nhiều.

Tử vi tháng 7/2024 tuổi Dần

4. Tử vi tháng 7/2024 tuổi Mão

Từ khóa: Mọi sự ổn định, có điều khởi sắc

Tổng quan: Tháng này mọi điều có vẻ khá thuận lợi với đương số tuổi Mão, tuy nhiên cần cẩn thận kẻ xấu quấy phá.

Sự nghiệp: Công việc trong tháng 7 của tuổi Mão thuận lợi, sự nghiệp phát triển nhanh chóng và gặt hái nhiều thành công lớn, khẳng định được năng lực của mình. Nhưng cũng có thể vì thế sẽ dễ gặp kẻ tiểu nhân, cần nên cẩn thận.

Tài chính: Vận trình tài lộc ngày càng khởi sắc, phần vì may mắn, nhưng một phần cũng là nhờ sự phấn đấu, tích lũy miệt mài trong suốt thời gian vừa qua. Dù có vận may nhưng bạn cũng đừng quá tham lam mà mù quáng, làm việc gì cũng cần phải tìm hiểu, nghiên cứu kỹ càng để tránh bị kẻ xấu lừa gạt tiền bạc.

Sức khỏe: Sức khỏe của người tuổi Mão duy trì ổn định, tất cả đều nhờ tinh thần phấn khởi, thoải mái. Có điều, chú ý sử dụng dao kéo, đồ sắc nhọn, đi đứng thận trọng kẻo gặp họa hình thương.

Mối quan hệ: Chuyện tình cảm lứa đôi có tiến triển theo hướng tích cực. Người độc thân có cơ hội tìm được tình yêu mới. Tình yêu có thể được tìm thấy giữa bạn bè chứ không ở quá xa. Gia đạo yên ổn, đoàn kết trên dưới. Các cặp đôi cần có sự chia sẻ với nhau nhiều hơn để hạn chế hiểu lầm không đáng.

5. Tử vi tháng 7/2024 tuổi Thìn

Từ khóa: Thuận buồm xuôi gió, tìnhcảm thăng hoa

Tổng quan: Tháng 7/2024, tuổi Thìn sẽ được các vị thần may mắn chiếu cố. Từ sự nghiệp, nhân duyên đến tài vận nhìn chung khá thuận buồm xuôi gió.

Sự nghiệp: Công việc thuận lợi. Chỉ cần tuổi Thìn tập trung tinh thần, dành thời gian để làm, việc gì cũng sẽ đạt kết quả tốt. Cơ hội thăng tiến chưa rõ ràng, một vài mối quan hệ bạn bè xung quanh sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong khoảng thời gian tới.

Tài chính: Tài vận cũng có những khởi sắc nhất định nhưng còn chậm. Thu nhập tuy có nhưng không tới mức xuất sắc. Đầu tư, kinh doanh vẫn phải thận trọng đưa ra sách lược, kế hoạch rõ ràng. Ngoài ra bạn không nên phung phí mà hãy để ra một khoản tiết kiệm riêng cho bản thân.

Sức khỏe: Sức khỏe bản mệnh khá ổn định, chú ý dưỡng sinh bằng thực phẩm và duy trì thói quen luyện tập thể thao thường xuyên thì thể trạng luôn khỏe mạnh. Tuy nhiên cần cẩn thận do Âm Sát hung tinh hoành hành, nhắc nhở đi đứng, lái xe cẩn thận kẻo gặp tai nạn hoặc chính mình gây ra tai nạn.

Mối quan hệ: Chuyện tình cảm bước vào trạng thái lý tưởng nhất. Đào hoa chiếu mệnh, nhân duyên hưng vượng, người độc thân trở nên khá hấp dẫn, thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh. Gia vận thì hòa thuận, nồng ấm, trên dưới đoàn kết.

Tử vi tháng này tuổi Thìn

6. Tử vi tháng 7/2024 tuổi Tị

Từ khóa: Hành sự hanh thông, nguy cơ sức khỏe

Tổng quan: Tử vi tháng 7/2024 đem tới cho tuổi Tị nhiều niềm vui mới và những chuyển biến tích cực. May mắn sẽ tìm tới Tị trong nhờ nhiều cát tinh hội chiếu. Vận may của Tị trong tháng này sẽ thăng hoa.

Sự nghiệp: Nhờ vào cục diện Tam Hội và nhiều cát tinh, Tị tháng này hành sự thông thuận, đạt được nhiều thành tích đáng nể trong sự nghiệp. Vận quý nhân cũng khá vượng, bạn vừa được dẫn dắt trên con đường tiến gần hơn đến mục tiêu của mình, lại vừa có cơ hội xây dựng nền tảng vững chắc cho tương lai. Chỉ cần bạn có đủ quyết tâm thì việc gì cũng làm được.

Tài chính: Tài lộc dồi dào, có cơ hội gặt hái thành công ở các lĩnh vực kinh doanh hay đầu tư. Thu nhập đến từ nhiều nguồn. Các hợp đồng được ký kết, tiến hành giao dịch lớn nhỏ đều diễn ra suôn sẻ.

Sức khỏe: Bạn nên chú ý chăm sóc sức khỏe cẩn thận sau khi đã bỏ nhiều công sức để đạt được những thành tựu của mình. Bên cạnh việc chăm chỉ luyện tập thể thao để tăng cường sức đề kháng thì cũng phải nuôi dưỡng tinh thần thoải mái, vui vẻ.

Mối quan hệ: Chuyện tình cảm hứa hẹn có nhiều tin vui bất ngờ. Người độc thân có nhiều “vệ tinh” theo đuổi. Mối quan hệ đôi lứa ngày càng thăng hoa, gia đình vợ chồng hạnh phúc. Ngay cả những mâu thuẫn trước đó cũng được tháo gỡ nên tâm tư con giáp này vô cùng thoải mái, làm gì cũng thấy vui vẻ và thuận lợi hơn.

7. Tuổi Ngọ – Tử vi 12 con giáp

Từ khóa: Sức khỏe suy giảm

Tổng quan: Tháng 7 trừ sức khỏe ra thì mọi điều đều tốt đẹp, thuận lợi với tuổi Ngọ, cần phải chú trọng giữ gìn sức khỏe.

Sự nghiệp: Được cả cục diện Lục Hợp và cát tinh Thái dương che chở, công việc tiến hành khá suôn sẻ, đàm phán, ký kết hợp đồng thành công tốt đẹp. Nhờ đó cơ hội thăng chức tăng lương đều có, quan trọng là bản mệnh chủ động nắm bắt.

Tài chính: Tình hình kinh doanh, buôn bán cũng ngày càng thuận lợi, dễ được lộc trời ban, túi tiền rủng rỉnh, thông qua đó bản mệnh cũng tích lũy được khoản tiền lớn cho những dự định quan trọng trong tương lai. Đây là thời gian thích hợp để bạn khởi nghiệp, bắt tay vào kinh doanh.

Sức khỏe: Tháng này, có nhiều thời điểm người tuổi Ngọ cảm thấy mệt mỏi, uể oải, ăn uống không ngon miệng hoặc khó tiêu. Tuy nhiên, thời tiết nắng nóng cao điểm, bạn cần chú ý bồi bổ nhiều hơn. Ngoài ra bạn cũng nên hạn chế vận động mạnh, đề phòng gặp thương tật về tay, chân. Đi đứng thận trọng kẻo tai nạn xe cộ bất ngờ.

Mối quan hệ: Về phương diện tình cảm, đào hoa khá vượng, có nhiều cơ hội để người độc thân gặp gỡ, kết thân với đối tượng khác giới. Những ai kết hôn rồi thì hôn nhân viên mãn, vợ chồng chung tay chung sức làm giàu.

Tử vi tháng 7/2024 tuổi Ngọ

8. Tử vi tháng 7/2024 tuổi Mùi

Từ khóa: Công việc trì trệ, tài chính hao hụt, tình cảm trục trặc

Tổng quan: Tháng 7 đánh dấu quãng thời gian khó khăn đối với tuổi Mùi khi vạn sự đều gặp điều không may, mang đến những rắc rối, phiền muộn cho bản mệnh.

Sự nghiệp: Theo vận hạn tháng 7/2024, tinh thần làm việc của tuổi Mùi khá uể oải, với một số hạng mục công việc bị đình trệ rõ rệt. Các mối quan hệ tại nơi làm việc gặp nhiều rắc rối, khiến bạn mất nhiều thời gian và công sức để giải quyết. Thời điểm này, bạn cần cảnh giác với các cạm bẫy xung quanh và đề phòng tiểu nhân hãm hại. Tháng này không thích hợp để nhảy việc, đầu tư hay khởi nghiệp. Hãy cẩn thận với những lời dụ dỗ ngọt ngào từ người khác để tránh rơi vào tình huống khó khăn.

Tài chính: Tài lộc của tuổi Mùi trong tháng này ở mức trung bình, nhiều khi tiền vừa vào túi đã dễ dàng ra ngay. Đối với người làm công ăn lương, nếu không chăm chỉ và nỗ lực hơn thì thu nhập sẽ bị ảnh hưởng trực tiếp. Đối với người kinh doanh, nên chủ động về nguồn vốn và hạn chế vay mượn để tránh tranh chấp và mâu thuẫn liên quan đến phân chia lợi nhuận. Tháng này cũng có nhiều chi tiêu phát sinh bất ngờ, bạn cần thận trọng khi mở hầu bao để tránh rơi vào tình trạng cạn kiệt tài chính.

Sức khỏe: Sức khỏe của tuổi Mùi trong tháng này cần được chú ý do áp lực công việc và tài chính gây căng thẳng. Hãy dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn và tập thể dục để giải tỏa stress. Chú ý chế độ ăn uống lành mạnh và đảm bảo ngủ đủ giấc. Đừng chủ quan với các triệu chứng bệnh nhỏ, nên đi khám nếu cần thiết để duy trì sức khỏe tốt.

Mối quan hệ: Đối với các cặp đôi đang yêu, cái tôi cá nhân quá cao khiến bạn hành xử thất thường, dẫn đến hiểu lầm hoặc rạn nứt trong mối quan hệ. Tình cảm vợ chồng cũng đang gặp khó khăn, với những cuộc cãi vã và tranh luận thường xuyên về các vấn đề hàng ngày. Áp lực về tài chính, công việc và con cái là nguyên nhân chính gây ra tình trạng này. Người độc thân không nên vì áp lực tuổi tác hay sức ép gia đình mà chấp nhận yêu đương hay kết hôn khi không có tình cảm thực sự, để tránh hối tiếc sau này.

9. Tử vi tháng 7/2024 tuổi Thân

Từ khóa: Cẩn thận kẻ xấu

Tổng quan: Vận trình tháng mới của tuổi Thân khá lý tưởng và hài hòa, không có nhiều điều cần lo lắng.

Sự nghiệp: Tháng này, sự nghiệp của bạn vô cùng lý tưởng. Các kế hoạch đã xây dựng từ tháng trước bắt đầu mang lại những kết quả đáng kể. Bạn luôn giữ được sự tỉnh táo và sẵn sàng đối mặt với mọi rắc rối xảy ra, tạo được lòng tin tuyệt đối từ mọi người. Nhờ vậy, bạn có thể được đề bạt và tôn vinh như mong đợi từ lâu.

Tài chính: Về tài chính, bạn đang có lộc làm ăn, tài vận dồi dào và tiết kiệm được nhiều tiền của. Con đường kiếm tiền ngày càng rộng mở với các nguồn thu nhập gia tăng đáng kể, không phụ thuộc nhiều vào nguồn thu nhập chính.

Tuy nhiên, người tuổi Thân cũng nên cẩn thận khi đầu tư. Trước khi mở hầu bao, bạn cần phải cân nhắc dựa trên điều kiện thực tế nếu không muốn tiền mất tật mang. Ngoài ra, bạn cũng phải luôn ghi nhớ “chọn bạn mà chơi”, chọn lựa đối tác làm ăn kỹ càng, đề phòng bắt tay nhầm với những kẻ lừa lọc, thiếu uy tín.

Sức khỏe: Sức khỏe của bạn trong tháng này duy trì ở mức ổn định. Các tình trạng khó chịu trước đó đã giảm đáng kể, và những ai mắc bệnh cũng có khả năng phục hồi nhanh chóng. Bên cạnh chế độ dinh dưỡng, bạn nên chú trọng luyện tập thể thao để nâng cao sức đề kháng.

Mối quan hệ: Về tình cảm, mọi thứ đều diễn ra hết sức hài hòa, hạnh phúc đong đầy. Người độc thân có những trải nghiệm tình yêu thú vị và có thể gặp được người mà mình tìm kiếm từ lâu. Những ai đã có đôi có cặp sẽ thấy tình cảm dạt dào và gắn kết hơn.

Tử vi học có nói, trong tháng 7/2024, người tuổi Thân sẽ được thần tài và quý nhân chiếu cố nồng hậu. Cuộc sống tuổi Thần sẽ có nhiều sự thay đổi tích cực. Tuổi Thân là những biết nắm bắt cơ hội làm giàu nên một khi cơ hội ấy xuất hiện, họ sẽ không bỏ lỡ và quyết tâm đổi vận.

Đối với những người có máu làm ăn kinh doanh nhưng không có nguồn lực thì sẽ gặp được quý nhân, người này sẽ tạo cơ hội để tuổi thân làm giàu. Dự kiến, tuổi Thân không mua được nhà xe thì ít nhất cũng kiếm được khá nhiều tiền.

Tử vi tháng 7/2024 tuổi Thân

10. Tuổi Dậu – Tử vi 12 con giáp

Từ khóa: Thận trọng làm ăn, tình cảm lạnh nhạt

Tổng quan: Vận trình tháng 7 cho thấy đương số tuổi Dậu hung cát đan xen, thận trọng khi xem xét các vấn đề.

Sự nghiệp: Tháng này, với Nguyệt Lệnh do Lâm Quan chủ trì, tuổi Dậu có những cơ hội nhất định để phát triển công danh sự nghiệp. Bạn có nhiều nhiệm vụ cần hoàn thành và cần nhanh chóng lập kế hoạch chi tiết để công việc đạt hiệu quả cao. Sự linh hoạt và khả năng tùy cơ ứng biến sẽ giúp bạn nắm bắt cơ hội tốt, biến ước mơ thành hiện thực.

Tài chính: Người tuổi Dậu nên tập trung phát triển công việc hiện tại, tránh ôm đồm quá nhiều việc. Bên cạnh đó cần thận trọng khi kinh doanh và đầu tư, tránh tin người quá mức để không bị lừa đảo tiền bạc. Khi hợp tác làm ăn, hãy chọn đối tác cẩn thận để tránh bị lợi dụng hoặc thao túng. Đối với dân buôn bán, chữ tín là quan trọng, nên làm ăn chân chính và tuân thủ pháp luật để phát triển bền vững. Nếu có đàm phán hay ký kết hợp đồng trong tháng này, hãy kiểm tra kỹ các điều khoản để tránh những điều bất lợi hoặc sai sót.

Sức khỏe: Chỉ cần chú ý đến chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý, tránh để bệnh cũ tái phát thì không có gì phải lo lắng. Những người làm việc căng thẳng cần lưu ý dinh dưỡng, ăn uống đầy đủ để tránh ảnh hưởng xấu đến dạ dày và hệ tiêu hóa.

Mối quan hệ: Tháng này, tuổi Dậu tập trung nhiều vào sự nghiệp và tài chính, nên có phần lạnh nhạt với gia đình và người yêu. Điều này có thể gây bất lợi cho mối quan hệ nếu kéo dài. Để duy trì hạnh phúc lâu dài, bạn cần biết cân bằng giữa công việc và tình cảm cá nhân.

Tử vi tháng 7 tuổi Dậu

11. Tử vi tháng 7/2024 tuổi Tuất

Từ khóa: Hung vận rình rập

Tổng quan: Tử vi tháng 7/2024 của 12 con giáp dự đoán tuổi Tuất vất vả phần nhiều vì phải bôn ba, lo âu vì đủ vấn đề trong cuộc sống.

Sự nghiệp: Sự nghiệp của tuổi Tuất trong tháng này khá ảm đạm. Đường thăng tiến bấp bênh, không có nhiều dấu hiệu thuận lợi hay may mắn. Bạn cần cẩn thận với tiểu nhân và nên dựa vào sức mình hơn là trông chờ vào người khác. Tuy nhiên, vận khí có chút cải thiện về cuối tháng, và nếu kiên trì vượt qua khó khăn, bạn sẽ gặt hái được thành quả xứng đáng.

Tài chính: Tài lộc của tuổi Tuất trong tháng này có nhiều biến động, thường theo chiều hướng xấu. Để hạn chế hao hụt, bạn cần có kế hoạch quản lý tài chính rõ ràng và chặt chẽ. Hãy tập trung vào sự ổn định và bền vững, tránh tham lam quá mức để không gặp phải hậu quả đáng tiếc. Ngoài ra, hãy cẩn thận khi cho người khác vay mượn tiền bạc kẻo chẳng những không đòi lại được mà mối quan hệ đôi bên cũng rạn nứt.

Sức khỏe: Sức khỏe của tuổi Tuất bị ảnh hưởng bởi tâm lý không ổn định và công việc bận rộn. Bạn có dấu hiệu suy nhược thể trạng do suy nghĩ nhiều và lao lực, thường xuyên cảm thấy mệt mỏi và uể oải. Hãy chú ý nghỉ ngơi và chăm sóc bản thân để tránh tình trạng xấu đi.

Mối quan hệ: Phương diện tình cảm cũng khiến tuổi Tuất gặp nhiều muộn phiền. Tình cảm vợ chồng và đôi lứa gặp nhiều nguy cơ cả chủ quan và khách quan. Người độc thân thì dành nhiều thời gian cho sự nghiệp, dẫn đến hời hợt trong chuyện yêu đương.

Tử vi tháng 7/2024 tuổi Tuất

12. Tử vi tháng 7/2024 tuổi Hợi

Từ khóa: Triển vọng sự nghiệp, tiền tài dư giả

Tổng quan: Vận trình tháng 7 của tuổi Hợi nhìn chung khá khởi sắc, đón nhận nhiều tín hiệu tích cực

Sự nghiệp: Tháng này, tuổi Hợi có tinh thần phấn khởi và sự nghiệp đón nhận nhiều bước tiến triển mới, hứa hẹn nhiều cơ hội thăng tiến. Bạn sẽ giải quyết mọi việc một cách suôn sẻ và không gặp khó khăn. Những ai dám thử sức trong lĩnh vực mới sẽ thấy có lợi trong thời điểm này. Tình hình học tập cũng rất khả quan với những thành tích tốt, tuy nhiên vẫn cần rèn luyện tính tự giác. Nếu không chịu cố gắng, kiên trì thì công sức bấy lâu cũng đổ sông đổ bể.

Tài chính: Tài lộc của bạn đang trên đà khởi sắc mạnh mẽ, các nguồn thu nhập ổn định và có xu hướng tăng. Kinh doanh và đầu tư đều mang lại kết quả khả quan. Bạn có thể thử sức với các dự án đầu tư mạo hiểm nhưng nên trong giới hạn cho phép của bản thân và tình hình tài chính. Người làm văn phòng có cơ hội được tăng lương, thưởng.

Sức khỏe: Sức khỏe của tuổi Hợi duy trì ở mức ổn định. Tuy nhiên, thời tiết thay đổi có thể gây ra một vài triệu chứng khó chịu. Rất may là thể trạng của bạn phục hồi nhanh chóng, không cần lo lắng quá nhiều. Trong tháng này, bạn cũng cần chú ý đến an toàn khi làm việc và lao động.

Mối quan hệ: Về tình cảm, tuổi Hợi sẽ nhận được nhiều tín hiệu tích cực, với đào hoa lành đến. Người độc thân sẽ có những trải nghiệm tình yêu thú vị, dù là qua mai mối hay tự nguyện. Các cặp đôi sẽ ít mâu thuẫn hơn, thay vào đó là sự sẻ chia và cùng nhau gánh vác mọi việc.

Tử vi tháng mới tuổi Hợi

Nhìn chung, vận trình tháng 7 này đang nghiêng về phía các bạn tuổi Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Thân, Hợi khi gần như mọi điều đều ổn định, hài hòa và thăng hoa. Các con giáp còn lại gồm Tý, Sửu, Mùi, Dậu, Tuất có hung tinh rình rập cần phải giữ vững niềm tin, vực dậy tinh thần để đột phá hơn trong thời gian tới. Sổ Bán Hàng chúc tất cả các bạn tháng mới vượt mọi khó khăn, vạn điều hanh thông!

>> Mời bạn xem thêm:

Ngày tốt mở cửa hàng khai trương tháng 7 năm 2024

Tử vi tuổi Tý 2024: Vận khí tốt, phát triển sung túc mọi phương diện

Tử vi tuổi Sửu 2024: Khởi sắc dù gặp không ít thử thách

Tử vi tuổi Dần 2024: Nỗ lực vượt qua khó khăn, thử thách

Tử vi tuổi Mẹo 2024: Bước khỏi năm tuổi, lại gặp phải hạn Thái Tuế

Tử vi tuổi Thìn 2024: Gặp trắc trở trong mọi phương diện cuộc sống

Tử vi tuổi Tỵ 2024: Nỗ lực là chìa khóa dẫn đến thành công

Tử vi tuổi Ngọ 2024: Tăng tốc vượt “Biển lớn”

Tử vi tuổi Mùi 2024: Sự nghiệp hanh thông, tài lộc rủng rỉnh

Tử vi tuổi Thân 2024: Sự nghiệp thăng hoa, sức khỏe bình an

Tử vi tuổi Dậu 2024: Chuyển mình lớn, nhiều may mắn tìm đến

Tử vi tuổi Tuất 2024: Gian nan, trắc trở mọi mặt

Chia sẻ bài viết: