Cách khắc phục lỗi không nhận được tin nhắn từ Fanpage về Sổ Bán Hàng

Chia sẻ bài viết:

Tính năng kết nối Fanpage vào Sổ Bán Hàng ra mắt, giúp các chủ cửa hàng bán online dễ dàng quản lý hàng nghìn tin nhắn từ các Fanpage đổ về một ứng dụng, từ đó chăm sóc khách hàng hiệu quả hơn và tăng tỷ lệ chốt đơn.

Tính năng này được nhiều chủ cửa hàng sử dụng và ủng hộ nhiệt tình, tuy nhiên Sổ có nhận được phản hồi từ một số chủ cửa hàng rằng, đôi khi xảy ra sự cố và chưa nhận được tin nhắn từ Fanpage một cách mượt mà.

Chủ cửa hàng đừng quá lo nhé, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách chỉnh sửa trên trang quản lý Fanpage, để nhận tin nhắn từ Fanpage trên Sổ Bán Hàng mượt mà nhất.

Để khắc phục tình trạng không hiển thị tin nhắn của Fanpage trên ứng dụng Sổ Bán Hàng, bạn chỉ cần thao tác vài bước đơn giản như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang Fanpage bạn đang sở hữu.

Bước 2: Ở mục “Quản lý trang và trang cá nhân” phía bên trái màn hình, bạn tìm và chọn mục Setting (Cài đặt).

Mục “Quản lý trang và trang cá nhân” phía bên trái màn hình.

Bạn tìm và chọn mục Setting (Cài đặt).

Bước 3:Bạn chọn tiếp vào Advanced messaging (Cài đặt tin nhắn nâng cao).

Bước 4: Bạn tìm mục Handover Protocol (Giao thức chuyển giao) ở ngay giữa màn hình. Sau đó bấm vào nút “Đặt cấu hình” ngay phía bên phải.

Bước 5: Tại phần “Đặt cấu hình”, bạn chọn “Sổ Bán Hàng” là ứng dụng nhận chính cho giao thức chuyển giao. Bạn chịu khó chờ đợi khoảng 10 – 15 phút để được cài đặt ưu tiên nhận tin nhắn từ Fanpage vào Sổ Bán Hàng nhé ạ!

Như vậy chỉ với 5 bước cực đơn giản, bạn có thể khắc phục sự cố không nhận được tin nhắn từ Fanpage trên Sổ Bán Hàng.

Hy vọng bài viết này đã cung cấp thêm thông tin bổ ích cho các chủ cửa hàng, giúp chủ cửa hàng quản lý tin nhắn của khách hàng trên Sổ Bán Hàng một cách nhanh chóng, thuận tiện.

Chúc bạn có trải nghiệm tuyệt vời và chăm sóc tốt khách hàng của mình trên Sổ Bán Hàng nhé!

Chia sẻ bài viết: