Top 3 ứng dụng sổ nợ thông minh giúp chủ cửa hàng nhắc nợ hiệu quả

Chia sẻ bài viết:

“Nợ” là một trong những từ gây ám ảnh đối với bất kỳ chủ cửa hàng nào. Vì đã buôn bán thì không tránh khỏi tình huống lấy hàng sỉ trả tiền gối đầu hoặc cho khách hàng nợ mua hàng. Vậy chủ cửa hàng làm thế nào để nhắc nợ hiệu quả mà không lo mất lòng?

Chủ cửa hàng nên tìm hiểu và sử dụng ứng dụng sổ nợ thông minh để quản lý và thu hồi tiền nợ nhanh chóng, đơn giản nhé!

Tâm lý chung của chủ cửa hàng khi đòi nợ

Ông bà ta có câu “Đứng cho vay, Quỳ đòi nợ”. Điều đó ám chỉ tâm lý chung của những người cho vay thường rất ngại đi đòi nợ hoặc họ phải rất vất vả, khổ sở để thu về số tiền của chính mình đã cho vay trước đó.

Chủ cửa hàng nào cũng muốn thu hồi tiền nợ càng nhanh càng tốt để có thể xoay vòng vốn, tái đầu tư. Tuy nhiên, người mua liên tục muốn trì hoãn việc thanh toán, khất nợ hết lần này đến lần khác làm cho chủ cửa hàng phải thở dài vì bất lực.

Những người cho vay thường rất ngại đi đòi nợ hoặc họ phải rất vất vả, khổ sở để thu về số tiền của chính mình - Nguồn Internet.
Những người cho vay thường rất ngại đi đòi nợ hoặc họ phải rất vất vả, khổ sở để thu về số tiền của chính mình – Nguồn Internet.

Khi buôn bán, ai cũng muốn chiều lòng khách hàng, nhất là khách hàng thân thiết. Nên việc nhắc nợ thường xuyên đôi khi sẽ khiến khách hàng cảm thấy khó chịu. Điều đó dẫn đến việc khách hàng “phật ý” và quay lưng với cửa hàng của bạn.

Nhưng chủ cửa hàng đừng lo, với sự phát triển của công nghệ, các ứng dụng quản lý bán hàng với tính năng sổ nợ thông minh được ra đời giúp chủ cửa hàng “đòi nợ” một cách hiệu quả hơn.

Dưới đây là top 3 ứng dụng ghi nợ thông minh, sẽ giúp bạn nhắc nợ một cách khéo léo, không sợ mất lòng khách hàng.

Top 3 ứng dụng sổ nợ thông minh chủ cửa hàng nên áp dụng

1. Sổ Bán Hàng – Sổ nợ thông minh cho chủ cửa hàng kinh doanh online

Thay thế hình thức nhắc nợ truyền thống, giờ đây chủ cửa hàng dễ dàng nhắc nợ thông qua ứng dụng Sổ Bán Hàng.

Với tiện ích “Nhắc nợ”, chủ cửa hàng chỉ cần nhập thông tin khoản nợ của khách lên Sổ Nợ. Toàn bộ dữ liệu sẽ được Sổ Bán Hàng ghi nhớ lại giúp bạn và kết hợp thêm tiện ích nhắc nợ miễn phí. Tính năng “Sổ nợ”, chủ cửa hàng kiểm soát tốt nguồn vốn, rút ngắn dần những khoản nợ trả chậm. Từ đó tạo thói quen thanh toán đúng hạn mà không hề làm mất lòng khách hàng.

Sổ Bán Hàng - Sổ nợ thông minh cho chủ cửa hàng kinh doanh online.
Sổ Bán Hàng – Sổ nợ thông minh cho chủ cửa hàng kinh doanh online.

Không lo thất thoát nợ, nợ dai khó đòi hay ngại đòi với các khách hàng đã quá thân quen. Ngoài ra, Sổ Nợ còn có thể đặt lịch nhắc nợ tự động, chỉ cần chọn thời gian, Sổ Bán Hàng sẽ tự động gửi tin nhắn nhắc nợ hoàn toàn miễn phí.

>> Đọc thêm về Nghệ thuật đòi nợ tinh tế, không sợ mất lòng – SoBanHang

Bạn có thể quét mã QR để tải ứng dụng Sổ Bán Hàng ngay nhé:

qr tải sổ bán hàng
qr tải sổ bán hàng

2. Timo

Timo được biết đến là một ứng dụng ghi sổ nợ thông minh cho phép bạn quản lý tiền nợ tốt hơn. Những khoản này được chia ra thành “Nhắc nợ chưa xử lý” và “Nhắc nợ đã hoàn tất”.

Timo - Sổ nhắc nợ thông minh - Ảnh chụp màn hình.
Timo – Sổ nhắc nợ thông minh – Ảnh chụp màn hình.

Ứng dụng Timo sẽ là cầu nối giúp bạn hỏi nợ nhanh bằng cách gửi thông điệp đến người vay. Việc trả nợ cũng vô cùng tiện lợi. Các thao tác tập trung trên cùng ứng dụng giúp đôi bên “thấu hiểu” lẫn nhau và “mức độ lưu thông” của khoản cho vay cũng nhanh hơn.

Tuy nhiên, Nhắc Nợ là một tính năng độc quyền giữa các thành viên Timo. Chỉ gửi được từ tài khoản Timo đến tài khoản Timo.

>> Đọc thêm về 8 siêu tiện ích khi dùng “Sổ nợ” Sổ Bán Hàng – SoBanHang

3. Daily Cost

Đây là ứng dụng sổ nợ thông minh có tính phí dành riêng cho người dùng sử dụng iPhone. Đây được xem là một tính năng nâng cao dành cho việc quản lý chi tiêu hằng ngày của bạn.

Ưu điểm của app sổ nợ thông minh này đó chính là tích hợp cả chức năng phân tích chi tiêu của bạn ngay trong ngày. Chỉ cần bạn chịu khó cập nhập vào những khoản chi tiêu hằng ngày của bạn lên ứng dụng. Sau đó, Daily cost sẽ đưa ra cho bạn tình hình thống kê bằng các loại bảng, biểu đồ và cũng nhắc nhở thanh toán hóa đơn hằng tháng dành cho bạn.

Daily Cost - Sổ nhắc nợ thông minh - Ảnh chụp màn hình.
Daily Cost – Sổ nhắc nợ thông minh – Ảnh chụp màn hình.

Đặc biệt, đây là ứng dụng dành riêng cho các sản phẩm của Apple nên có tính bảo mật cao, không sợ mất dữ liệu.

>> Đọc thêm về 6 lợi ích thực tế của tính năng “Thu chi” trên Sổ Bán Hàng – SoBanHang

Sổ Bán Hàng đã gợi ý cho bạn top 3 ứng dung sổ nợ thông minh. Bạn có thể sử dụng tùy theo mục đích sử dụng. Hy vọng với bài viết này sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ý, dễ dàng nhắc nợ khách hàng của mình một cách khéo léo và hiệu quả hơn.

Xem thêm:

Chia sẻ bài viết: