Khám phá 4 lợi ích từ Chợ Sổ dành riêng cho bạn

Chia sẻ bài viết:

Thời đại Internet bùng nổ như hiện nay, khi kinh doanh bất cứ mặt hàng nào, dù có mở cửa hàng bán tại chỗ thì bạn vẫn phải tham gia vào “cuộc chiến thương mại” trên mạng xã hội. Bởi vì, bạn có thể tiếp cận hàng triệu khách hàng tiềm năng trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Zalo, hoặc các hội nhóm bán buôn. Nhưng chắc chắn bạn phải tốn nhiều công sức và đôi khi phải bỏ ra một chi phí khá lớn.

  • Bạn muốn tìm nguồn hàng giá sỉ chất lượng?
  • Bạn muốn đăng bài bán hàng nhưng sẽ phải chịu một khoảng phí cho các sàn thương mại điện tử hoặc các hội nhóm?
  • Bạn mới tập tành kinh doanh nhưng không biết mặt hàng nào đang hot, thu nhiều lợi nhuận?
  • Bạn mất rất nhiều thời gian để thu thập thông tin giá cả từ nhiều nguồn khác nhau, từ đó so sánh giá để có thể lấy được nguồn hàng giá rẻ nhất?

Sổ Bán Hàng mang đến cho bạn một nơi có thể tiếp cận được nguồn hàng giá sỉ, nơi bạn có thể tự do tìm và so sánh giá, nơi bạn có thể rao bán các mặt hàng của bạn,… đó chính là Chợ Sổ.

Chợ Sổ là cộng đồng cho phép bạn sử dụng hoàn toàn miễn phí, dành cho cả người bán và mua hàng thoải mái trao đổi mua bán mà không hề mất bất kì khoản chi phí nào.

Cùng Sổ Bán Hàng khám phá 4 tiện ích mà chức năng này mang lại nhé:

1. Lên bài cả kí – Không bị mất phí

Trước đây, bạn phải tốn một số chi phí nhất định để đăng tải sản phẩm của mình vào các hội nhóm, các sàn thương mại điện tử hoặc cả chạy quảng cáo trên Facebook, nhưng hiệu quả lại không như mong muốn.

Bây giờ, bạn chỉ cần lên Chợ Sổ là có thể thoải mái đăng tải nội dung bán hàng mà không hề mất bất kì chi phí nào.

2. Nguồn hàng đa dạng – Kết nối cộng đồng

Thông thường, chủ cửa hàng muốn tìm nguồn hàng giá sỉ chất lượng thì phải tìm kiếm rất nhiều nơi, mất rất nhiều thời gian và công sức. Bạn phải tham gia nhiều nhóm hàng sỉ để trao đổi và thương lượng giá, đôi khi lại lấy nhầm hàng không chất lượng hoặc bọn lừa đảo nhận tiền xong không chuyển hàng,…

Với Chợ Sổ, các chủ cửa hàng dễ hàng tìm ra nguồn hàng giá rẻ chất lượng trong cộng đồng buôn bán của Sổ Bán Hàng với đầy đủ thông tin, tạo ra được sự tin tưởng cho bạn.

Ngoài ra, các chủ cửa hàng có thể tạo nhóm để mua nguồn hàng số lượng lớn để tiết kiệm chi phí. Đặc biệt, bạn có thể lựa chọn khu vực tìm kiếm theo ý muốn trên Chợ Sổ, sẽ rất tuyệt nếu tìm được một sản phẩm ưng ý giá hạt dẻ lại còn gần nhà nữa đúng không nào!

3. Dễ dàng tìm kiếm theo nhu cầu

Sự ra mắt của tính năng gắn hashtag trên Chợ Sổ, chủ cửa hàng thoải mái đính kèm sản phẩm theo tên, theo nhu cầu mua bán “#canban hoặc #canmua”, việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm phần lớn thời gian khi đang có nhu cầu tìm kiếm sản phẩm.

Ngoài ra, Chợ Sổ còn là một cộng đồng giúp mọi người tự do #giaoluu #hoidap về những vấn đề trong kinh doanh, kinh nghiệm bán hàng hoặc thậm chí có thể cùng nhau hợp tác với nhau trong tương lai.

4. Đặc quyền Tag Pro dành cho chủ cửa hàng Pro

Chủ cửa hàng sở hữu phiên bản PRO sẽ nhận được đặc quyền gắn TAG PRO ở mỗi bài đăng trên Chợ Sổ. Khách hàng khi tìm kiếm sản phẩm, nhìn thấy những bài đăng có Tag Pro sẽ cảm thấy đây là một cửa hàng uy tín, tạo cảm giác tin tưởng cho khách, vì thế chủ cửa hàng dễ dàng chốt đơn hơn.

Đó là những tiện ích mà Chợ Sổ mang đến cho bạn:

  • Một nơi rao bán hàng miễn phí, bạn không hề mất bất kì chi phí nào để thuê gian hàng.
  • Có sẵn lượng khách hàng lớn.
  • Nguồn hàng sỉ đa dạng, bạn dễ dàng tìm kiếm nguồn hàng theo nhu cầu kinh doanh và theo khu vực gần nơi sinh sống.
  • Bạn hoàn toàn so sánh giá cả dễ dàng, nhanh chóng.

Để trải nghiệm Chợ Sổ tuyệt vời nhất, bạn bấm vào bài viết để xem hướng dẫn nhé: Tất tần tật về Chợ Sổ ở đây!

Chúc bạn sẽ có trải nghiệm tuyệt vời với Chợ Sổ nhé ạ!

Chia sẻ bài viết: