6 lợi ích thực tế của tính năng “Thu chi” trên Sổ Bán Hàng

Chia sẻ bài viết:

1. Tự động ghi chép thu chi chính xác

Khi dùng sổ “Thu chi” SoBanHang, người dùng ứng dụng đặc biệt là các nhà bán hàng có thể dễ dàng ghi chép, theo dõi và quản lý các khoản thu chi hàng ngày. Mỗi lần tạo một khoản thu chi mới, bạn chỉ mất chưa đầy 20s để hoàn thành. Ngay sau đó, ứng dụng sẽ tự động ghi nhớ và tính tổng thu chi giúp bạn. Hơn nữa, SoBanHang còn có tính năng chụp và lưu ảnh hóa đơn hay các giấy tờ liên quan tại mỗi giao dịch. Như vậy, giờ đây, bạn hoàn toàn có thể an tâm bán hàng, tạm biệt nỗi lo quản lý lãi lỗ, thất thoát tiền không đáng có.

2. Liên kết với tính năng “Sổ nợ”

Mỗi khi bạn có các khoản thu CHƯA NHẬN hay khoản chi CHƯA TRẢ, SoBanHang sẽ tự động cập nhật các giao dịch đó vào trang “Sổ nợ”. Tính năng này sẽ giúp bạn dễ dàng đặt lịch nhắc nợ và nhanh chóng gửi tin nhắn nhắc nợ miễn phí cho khách hàng. 

3. Cập nhật doanh thu cửa hàng SoBanHang

Trong app SoBanHang, sổ “Thu chi” đặc biệt liên kết với tính năng “Cửa hàng” online. Khi chủ cửa hàng giao hàng thành công, cũng là lúc thông tin chi tiết về số tiền và tên đơn hàng được  tự động cập nhật trong sổ “Thu chi”. Đặc biệt, chủ shop cũng có thể xem chi tiết hóa đơn đơn hàng ngay tại trang sổ “Thu chi”, bằng cách nhấn vào đơn hàng, rồi chọn tính năng “Xem hóa đơn”. Như vậy, bạn vừa có thể quản lý thu chi mỗi ngày, vừa có thể dễ dàng theo dõi doanh thu bán hàng.

4. Tìm kiếm giao dịch nhanh chóng

Với thanh “Tìm kiếm giao dịch”, người dùng có thể nhanh chóng tìm kiếm mọi khoản thu chi trong vòng chưa đầy 5s. Bên cạnh đó, nút “Lọc theo thời gian” sẽ giúp dễ dàng tìm kiếm thu chi theo tuần, theo tháng hay một khoảng thời gian tùy ý. Ngoài ra, nút lọc giao dịch “Đã trả” hoặc “Chưa trả” cũng là một công cụ tiện ích, giúp bạn an nhàn tìm kiếm giao dịch.

5. Tải báo cáo thu chi miễn phí

Bạn có thể tải “Báo cáo chi tiết thu chi” miễn phí tùy theo khoảng thời gian bạn muốn. Tính năng này sẽ giúp bạn hoặc nhân viên tiết kiệm thời gian trong việc lập báo cáo thu chi hàng tháng.

6. Phân tích báo cáo trực quan, dễ hiểu (Sắp ra mắt)

Tính năng “Phân tích” thu chi biểu đồ hình tròn sẽ giúp bạn dễ dàng theo dõi phần trăm thu chi theo từng phân loại bạn chọn. Nhờ vậy, bạn có thể nhanh chóng nắm tổng quan các khoản thu chi chủ yếu tập trung ở phân loại nào, từ đó lên kế hoạch điều chỉnh thu chi cho phù hợp.

Chia sẻ bài viết: