Nhân viên văn phòng dùng Sổ Bán Hàng kinh doanh online kiếm thêm thu nhập

Chia sẻ bài viết:

Ghé thăm một căn nhà nhỏ trên tuyến đường Điện Biên Phủ (Q. Bình Thạnh, TP. HCM), đó là tổ ấm của anh Việt Anh – chủ cửa hàng online Bếp BenBen, chuyên kinh doanh những món ăn vặt nhà làm như Pana cotta, bánh flan, Pudding, sữa chua hoặc những món đặc sản trứ danh Phú Yên như Chả ram tôm đất, hải sản 1 nắng,…

Bếp BenBen được anh Việt Anh mở ra kinh doanh từ tháng 11 của năm 2022. Vào những ngày đầu kinh doanh, anh Việt Anh chủ yếu bán cho bạn bè, đồng nghiệp trong công ty. Buổi sáng anh đi làm và đến chiều về sẽ đến khâu chuẩn bị món cho ngày hôm sau theo đơn đặt hàng. Từ khâu làm món đến khâu ship hàng đều do gia đình anh đảm trách, thi thoảng có mẹ và em gái phụ anh làm bánh, anh chịu trách nhiệm chính là lên đơn cho khách, đến khâu ship hàng thì ba anh phụ trách chính, nên anh Việt Anh dí dỏm việc kinh doanh của mình là “công ty gia đình”.

Ông chủ trẻ làm tất tần tật từ vào bếp, chốt đơn và xây dựng website siêu xịn

Khi thăm Cửa hàng Online của anh Việt Anh, ai cũng thốt lên nhiều lời khen ngợi vì hình ảnh sản phẩm được đầu tư công phu về góc chụp, ánh sáng, phô bày được độ hấp dẫn của những món ăn vặt.

Anh Việt Anh còn chủ ý cài đặt trang webiste rất đẹp mắt, chỉn chu, không ai nghĩ người tạo ra nó là một chủ cửa hàng nam. Được hỏi về chi phí để có những hình ảnh đẹp cũng như thiết kế Logo, anh cười rồi đáp: “Trời, mấy này là mình tự chụp đó, mình canh buổi sáng trời nắng rồi trưng bày sản phẩm ra ngoài chỗ có đủ ánh sáng rồi bày trí chụp thôi”.

Hình ảnh trang web bán hàng của anh Việt Anh - Chủ cửa hàng Bếp BenBen, ảnh chụp màn hình.
Hình ảnh trang web bán hàng của anh Việt Anh – Chủ cửa hàng Bếp BenBen, ảnh chụp màn hình.

Khi thưởng thức một số món ăn vặt mà Bếp BenBen đang kinh doanh: Bán flan, sữa chua đác thơm,… đội ngũ Sổ Bán Hàng cảm nhận được sự kỹ càng trong khâu chuẩn bị, vị ngon thanh mát được làm từ nguyên liệu chọn lọc tốt nhất để thành phẩm đến tay khách hàng được trọn vẹn và hoàn hảo nhất.

Sản phẩm thực tế không khác gì so với hình ảnh. Ảnh Văn Cường
Sản phẩm thực tế không khác gì so với hình ảnh. Ảnh Văn Cường
Menu tự tay anh Việt Anh thiết kế, treo ngoài cửa nhà. Ảnh Văn Cường
Menu tự tay anh Việt Anh thiết kế, treo ngoài cửa nhà. Ảnh Văn Cường

“Khi tìm hiểu và hỏi một số bạn bè, mình cũng trải nghiệm qua một vài phần mềm. Những phần mềm đó có giao diện không được ưng ý lắm và phải đầu tư những thiết bị cồng kềnh, trong khi mình chỉ mới kinh doanh nhỏ theo mối quan hệ quen biết. Tình cờ mình được giới thiệu ứng dụng Sổ Bán Hàng và cũng trải nghiệm thử thấy đáp ứng đúng nhu cầu của mình, quản lý tất cả hoạt động bán hàng chỉ trên di động, vì mình vừa đi làm vừa bán online nên tiện lắm”, anh Việt Anh chia sẻ lý do chọn Sổ Bán Hàng đồng hành kinh doanh online.

"Sổ Bán Hàng giúp mình tiết kiệm được thời gian tính toán, kiểm soát đơn hàng dễ hơn"- Chủ cửa hàng Bếp BenBen chia sẻ. Ảnh Văn Cường.
“Sổ Bán Hàng giúp mình tiết kiệm được thời gian tính toán, kiểm soát đơn hàng dễ hơn”- Chủ cửa hàng Bếp BenBen chia sẻ. Ảnh Văn Cường.

Nâng cấp Sổ Bán Hàng phiên bản trả phí để sử dụng nhiều tiện ích

Lý do đầu tiên khiến anh Việt Anh nâng cấp phiên bản Sổ Bán Hàng trả phí là vì muốn sở hữu một trang bán hàng online thật chỉn chu và chuyên nghiệp. Quả thật, lướt xem cửa hàng online Bếp BenBen sẽ nhận thấy sự xinh đẹp, đầu tư kỹ càng từng bức ảnh, đem đến sự ngon mắt cho người nhìn.

Anh Việt Anh cho biết Sổ Bán Hàng dễ sử dụng, giao diện đơn giản chứ không có phức tạp như một số phần mềm khác. Ảnh Văn Cường.
Anh Việt Anh cho biết Sổ Bán Hàng dễ sử dụng, giao diện đơn giản chứ không có phức tạp như một số phần mềm khác. Ảnh Văn Cường.

Sau một thời gian trải nghiệm ứng dụng Sổ Bán Hàng, mình cảm thấy việc quản lý doanh thu không còn là một bài toán khó nữa, cũng yên tâm làm những công việc trên công ty hơn. Lượng khách vãng lai cũng tăng dần lên nên mình cũng quyết định nâng cấp Sổ Bán Hàng Pro nhằm chuẩn bị kĩ càng hơn cho lần mở rộng kinh doanh sắp tới.

Ở phiên bản trả phí, mình thích nhất là tính năng tích điểm khách hàng, chỉnh sửa thông tin mẫu hóa đơn để cho logo của cửa hàng hiển thị lên đó, rồi mình cũng có trang Fanpage bán hàng thì mình cũng kết nối vào chung ứng dụng rất thuận tiện”, anh Việt Anh chia sẻ thêm về tiện ích của phiên bản trả phí.

Hiện tại, Bếp BenBen chỉ kinh doanh Online không thể đến trực tiếp để thưởng thức nhưng không sao, cả nhà mình quan tâm có thể đến trang web để đặt hàng ủng hộ anh Việt Anh nhé: bepbenben.taphoa.so

Sổ Bán Hàng chúc anh Việt Anh kinh doanh phát đạt, mở cửa hàng bán tại chỗ và mở thêm chi nhánh như kế hoạch anh đã đề ra!

>>Mời bạn xem thêm:

Vợ chồng trẻ bỏ việc văn phòng kinh doanh nông sản sạch thành công cùng Sổ Bán Hàng

Tư duy đổi mới cùng Sổ Bán Hàng của ông chủ kinh doanh online đa năng

Nữ giảng viên đại học quản lý 2 cửa hàng mượt mà nhờ Sổ Bán Hàng Pro

Chia sẻ bài viết: