Nữ giảng viên đại học quản lý 2 cửa hàng mượt mà nhờ Sổ Bán Hàng Pro

Chia sẻ bài viết:

Chị Phạm Thị Ngọc Anh – chủ một cửa hàng tiện lợi nhỏ ở Q. Bình Thạnh (TP.HCM) là giảng viên đại học ngành kinh tế, chị bắt đầu kinh doanh với mong muốn có thêm trải nghiệm thực tế cho việc dạy học, cũng như tìm kiếm sự thú vị của nghề buôn bán.

Quay cuồng tìm một ứng dụng hỗ trợ kinh doanh

Trước đây chị Ngọc Anh quản lý cửa hàng thông qua phần mềm excel trên máy tính, nhưng cách làm truyền thống này khiến chị tốn quá nhiều thời gian cho việc tìm kiếm, lưu trữ, rà soát lại thông tin của khách hàng, và khi đưa hình ảnh vào phần mềm lại chiếm phần lớn giao diện nên rất bất tiện.

Do tính chất công việc nên chị hay đi đây đi đó, phải vác theo chiếc laptop thì quá cồng kềnh. Việc ngồi nhập tay lên bảng excel cũng mất rất nhiều thời gian. “Sự tiện lợi từ các tính năng xịn sò mà phiên bản Pro mang lại quá thiết thực, giúp mình quản lý cửa hàng dù ở bất cứ nơi đâu, so vớichi phí ít ỏi mình chi ra thì lợi ích nhận về là quá lớn”, chị Ngọc Anh cho biết.

Chị kể rằng chị đầu tư chuyên nghiệp thì khách hàng sẽ thích hơn, chỉ cần bấm là ra đơn, tính chuyên nghiệp giúp khách hàng tin tưởng và quay lại cửa hàng rồi thành khách quen.

Nhờ Sổ Bán Hàng Pro mà mình có thể quản lý 2 cửa hàng trên điện thoại dễ dàng mọi lúc, mọi nơi” – Ảnh Đan Thư

Đi lên từ những vất vả ban đầu, hiện tại chị Ngọc Anh đã sở hữu 2 cửa hàng kinh doanh các mặt hàng như mỹ phẩm, nước hoa, thực phẩm tăng cường sức khỏe, rượu, sâm,.. những tưởng việc buôn bán thuận lợi thì việc gì cũng sắp xếp ổn thỏa nhưng việc quản lý cùng lúc 2 cửa hàng thực tế không như chị tưởng… Chị Ngọc Anh đau đầu nghĩ cách làm sao vừa quản lý cửa hàng trơn tru, vừa đi dạy và chăm sóc gia đình một cách chu toàn nhất.

Trong cơn quay cuồng của công việc, chị nảy ra ý định tìm kiếm một ứng dụng để hỗ trợ mình. Chị tích cực lên mạng tìm kiếm và kết quả cho ra rất nhiều ứng dụng khác nhau, chị Ngọc Anh đã dành thời gian để thử nghiệm qua rất nhiều ứng dụng, nhưng chân ái của chị chính là khi dùng đến Sổ Bán Hàng.

Nhu cầu sử dụng của chị trên ứng dụng Sổ Bán Hàng chủ yếu là chức năng quản lý kho, quản lý khách lẻ. Nhờ có Sổ Bán Hàng, chị lưu trữ thông tin khách hàng tiện lợi và dễ dàng chăm sóc khách, thay đổi giá cả, quản lý thu chi, xuất hóa đơn nhanh chóng, cùng nhiều tính năng khác chị cần.

Quản lý cùng lúc 2 cửa hàng mượt mà nhờ Sổ Bán Hàng Pro

Chị Ngọc Anh sử dụng phiên bản miễn phí trong 1 tháng, nhận thấy nhu cầu cần nhiều chức năng quản lý hơn nên chị đã nâng cấp phiên bản Sổ Bán Hàng Pro và rất hài lòng khi bản Pro đáp ứng tối đa nhu cầu của chị, hiện tại chị quản lý 2 cửa hàng và kho hàng của mình bằng ứng dụng Sổ Bán Hàng rất thuận tiện.

Chị chia sẻ thêm về một tình huống thực tế: “Khi mua hàng, người ta đưa 1 hóa đơn viết tay từ đầu đến cuối mình cũng không hề thích, nhưng khi người ta gửi cái hóa đơn điện tử mình lại thấy thích hơn nhiều, nên mình cũng hiểu tâm lý đó của khách hàng. Ví dụ khi mình gửi hóa đơn viết tay thì khách hàng phải tính lại, nhưng hóa đơn điện tử có đầy đủ thông tin trên đó nên khách hàng cảm thấy an toàn hơn rất nhiều, khi khách muốn chuyển khoản cũng có sẵn thông tin trên đơn điện tử rất tiện lợi”.

“Đưa hóa đơn tính tay thì khách hàng phải tính lại, nhưng gửi hóa đơn điện tử từ khách an tâm hơn rất nhiều” – Ảnh Đan Thư

Chị Ngọc Anh chia sẻ, là một giảng viên đại học làm kinh tế nên chị thường xuyên được chào mời nhiều gói quản lý cửa hàng, kể cả sinh viên cũng chủ động giới thiệu đến chị. Tuy nhiên, chị nhận thấy Sổ Bán Hàng có giá cả hợp lý và nhiều tiện ích chị cần nên chị vẫn quyết “chung thủy” với Sổ Bán Hàng.

Chị Ngọc Anh có một anh bạn chủ quán cà phê đang xài ứng dụng khác chi phí đắt hơn gấp đôi, chị đã giới thiệu chuyển qua sử dụng Sổ Bán Hàng vì chi phí rẻ lại rất dễ sử dụng, thao tác đơn giản và tiết kiệm được nhiều thời gian. Sau khi sử dụng hiệu quả, chị muốn giới thiệu đến nhiều người dùng hơn nữa để nâng tầm chuyên nghiệp cho người buôn bán online.

Sổ Bán Hàng xin cảm ơn chị Ngọc Anh đã chia sẻ câu chuyện kinh doanh thú vị, làm nguồn cảm hứng cho nhiều chị em phụ nữ can đảm bước qua rào cản, cho phép bản thân thử sức ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Phụ nữ vừa có thể giỏi giang việc kinh doanh vẫn đảm đang, chu toàn việc nhà. Chúc chị luôn vững tâm và bản lĩnh quản lý 2 cửa hàng ngày càng phát triển, Sổ Bán Hàng rất vui mừng khi được đồng hành cùng chị trong việc kinh doanh.

Sổ Bán Hàng mong muốn lan tỏa những câu chuyện tích cực đến những người kinh doanh nhỏ ở Việt Nam, với mục tiêu giúp cho người bán hàng Việt Nam nâng tầm công nghệ và thay đổi cách thức buôn bán trong thời hiện đại, thông qua một công cụ do người Việt sáng lập, dễ sử dụng và phù hợp với mọi nhu cầu.

Link cửa hàng online của chị Ngọc Anh, mời mọi người cùng ghé thăm và ủng hộ ạ: https://0826079946.taphoa.so/home

Chia sẻ bài viết: