MỞ TÀI KHOẢN HDBANK: KHÔNG TỐN PHÍ – 50K VỀ VÍ

Chia sẻ bài viết:

HDBank là ngân hàng được rất nhiều chủ cửa hàng lâu năm của Sổ tin dùng. Chỉ 3 phút bạn có thể mở ngay Tài khoản Thanh toán online HDPro trên Sổ Bán Hàng:

 • Không tốn phí trọn đời.
 • Nhận ngay 50.000đ vào tài khoản (chương trình từ ngày 6/9 – 6/11)
 • Thời gian trả thưởng sẽ từ 15 đến 30 ngày làm việc.

Hơn thế, Sổ Bán Hàng Pro cùng HDBank mở ra chương trình Trợ giá lên đến 50% cho tất cả chủ cửa hàng có nhu cầu nâng cấp phiên bản Pro.

LỢI ÍCH KHI MỞ TÀI KHOẢN HDBANK TRÊN SỔ BÁN HÀNG

Nghe về HDBank đã nhiều, nhưng bạn có biết hết tất cả những tiện ích của ngân hàng này?

Hãy để tổng hợp hết tất cả những tiện ích ĐỘC QUYỀN mà chỉ khi mở tài khoản HDBank trên Sổ Bán Hàng bạn mới có:

 • Chỉ 3 phút mở tài khoản HDBank trên ứng dụng bán hàng Sổ Bán Hàng mọi lúc mọi nơi, không phải tốn hàng giờ chạy đến ngân hàng, thực hiện đủ thứ thủ tục.
 • Nhận ngay 50.000đ chuyển thẳng vào tài khoản HDBank đã thành công mở trên Sổ Bán Hàng.
 • Sử dụng tài khoản HDPro để giao dịch với khách hàng, bạn sẽ được MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI các dịch vụ:

Miễn phí duy trì tài khoản ngân hàng và tài khoản dịch vụ Internet Banking + Mobile Banking

Miễn phí chuyển khoản ngoài/trong hệ thống ngân hàng.

Miễn phí chuyển khoản nhanh liên ngân hàng

Miễn phí rút/nộp tiền mặt từ tài khoản.

 • Tích hợp công nghệ tạo mã QR thanh toán siêu tiện lợi cho khách hàng trả tiền online hoặc tại quầy.

🌟 Mở ngay tài khoản HDBank tại đây bạn nhé:

TÀI KHOẢN HDBANK CÓ ÍCH GÌ CHO CỬA HÀNG CỦA BẠN?

Sở hữu Tài khoản Thanh toán online HDBank trên ứng dụng bán hàng Sổ Bán Hàng, bạn sẽ được 5 ĐẶC QUYỀN hấp dẫn giúp cửa hàng tăng doanh thu:

 • Thứ nhất, không để mất khách hàng chỉ vì khách không mang tiền mặt hoặc không dùng tiền mặt. Nhiều khách hàng ngày nay rất xem trọng một cửa hàng có thể thanh toán online, vì họ rất mưu cầu sự tiện lợi, nhanh chóng và không bị rườm rà tiền lẻ.
 • Thứ hai, cửa hàng bạn sẽ dễ dàng theo dõi các khoản báo cáo doanh thu thanh toán điện tử một cách tự động và nhanh chóng, từ đó bạn sẽ nắm rõ tình hình buôn bán của cửa hàng và có kế hoạch tăng doanh thu.
 • Thứ ba, bạn dùng một tài khoản ngân hàng riêng cho cửa hàng để thanh toán các khoản chi phí điện nước hoặc tiền thuê nhà, giúp tách riêng các chi phí cá nhân. Đây sẽ là giải pháp giữ gìn tổ ấm vì các khoảng chi tiêu không rõ lẫn lộn sẽ là nguyên nhân tạo ra tranh cãi nảy lửa trong gia đình.
 • Thứ tư, áp dụng công nghệ thanh toán quét mã QR tiên tiến, mang xu hướng thanh toán không tiền mặt áp dụng cho mọi chủ cửa hàng. Tất cả cửa hàng hiện đại ngày nay, mã QR đều được đặt tại quầy cho khách quét và thanh toán nhanh gọn không đến 30 giây.
 • Thứ năm, tiền hàng về Sổ báo ngay cho bạn. Ai mà không thích xem thông báo tiền về đúng không nào? Sổ sẽ báo ngay cho bạn khi khách hàng đã thanh toán đơn để bạn vừa nắm được doanh thu, vừa biết khách nào đã trả tiền để chuẩn bị hàng gửi khách.

Sổ Bán Hàng Pro là phiên bản đã được đội ngũ phát triển dựa trên nhu cầu quản lý bản hàng chuyên nghiệp của người Việt Nam. Sổ rất vui mừng vì phiên bản Pro đã ra mắt thành công và được các chủ cửa hàng đón nhận nồng nhiệt.

ƯU ĐÃI NÂNG CẤP SỔ BÁN HÀNG PRO

Chính vì thế, Sổ Bán Hàng và HDBank đã cùng nhau mở chương trình Trợ giá Sổ Bán Hàng Pro để tất cả chủ cửa hàng đều quản lý bán hàng chuyên nghiệp.

 • Tài trợ 50% gói 1 tháng nâng cấp SoBanHang Pro chỉ còn 59K/tháng (giá gốc 109K/tháng), áp dụng đặc biệt cho dòng điện thoại Android.
 • Tài trợ 30% cho gói 1 năm nâng cấp SoBanHang Pro chỉ còn 999k/năm (giá gốc 1308k/năm).

Chia sẻ bài viết: