Nóng hổi! Ra mắt Cộng đồng người dùng Sổ Bán Hàng

Chia sẻ bài viết:

Bạn là một nhà bán lẻ sử dụng Sổ Bán Hàng, bạn tìm kiếm một “đại gia đình” cùng chia sẻ, đoàn kết và phát triển. Tham gia ngay Cộng đồng người dùng ứng dụng quản lý kinh doanh Sổ Bán Hàng.

1. Giải đáp thông tin, thắc mắc trong quá trình sử dụng Sổ Bán Hàng

Trong quá trình sử dụng Sổ Bán Hàng chắc chắn sẽ có một vài lần bạn gặp các vấn đề, chưa quen với giao diện, chưa biết cách bày trí cửa hàng của mình sao cho thật bắt mắt. Bạn có thể gửi câu hỏi vào nhóm, đội ngũ Admin và những nhà bán hàng giàu kinh nghiệm trên Sổ Bán Hàng luôn sẵn sàng hỗ trợ hết mình. 

Ngoài ra, những thông tin góp ý về ứng dụng Sổ Bán Hàng luôn được quan tâm hàng đầu và đội ngũ Admin sẵn sàng lắng nghe để phát triển Sổ Bán Hàng ngày một tốt hơn.

>> Link tham gia: https://www.facebook.com/groups/congdongsobanhang

2. Cập nhật những tin tức mới nhất từ Sổ Bán Hàng

Đội ngũ Admin sẽ thường xuyên đăng tải các thông báo cập nhật tính năng mới trên Sổ Bán Hàng đồng thời hỗ trợ các chủ shop nếu gặp khó khăn hoặc chưa biết cách sử dụng tính năng mới. Bên cạnh đó, Admin sẽ thường xuyên đăng tải các bài viết về mẹo hay, bí kíp buôn bán góp phần giúp các thành viên có thêm nhiều kiến thức kinh doanh online tốt hơn. 

Cộng đồng sẽ là một trong những kênh thông tin chính thức từ ứng dụng Sổ Bán Hàng tương tự như Zalo. Đặc biệt, người xem có thể hỏi đáp admin và thảo luận trực tiếp bên dưới bài đăng.

>> Link tham gia: https://www.facebook.com/groups/congdongsobanhang

3. Gắn kết, giao lưu giữa những nhà bán hàng

Ngôi nhà chung của Cộng đồng người dùng Sổ Bán Hàng là cầu nối giao lưu giữa những nhà bán hàng trên toàn quốc. Nơi mà các chủ shop luôn thoải mái chia sẻ thông tin bổ ích, những trải nghiệm của bản thân trong quá trình kinh doanh online cũng như sử dụng ứng dụng quản lý kinh doanh Sổ Bán Hàng. Admin sẵn sàng tạo các sân chơi: Minigame, hội thảo đến gắn kết các thành viên cũng như học hỏi thêm kiến thức và rinh quà về nhà. 

Chủ đề xoay quanh việc kinh doanh mua bán, mẹo bán hàng hữu ích hay thậm chí là doanh thu để được mọi người chia sẻ và chúc mừng nhau. Đồng thời cũng là cơ hội để các thành viên mới có thể học hỏi, tích lũy thêm kinh nghiệm kinh doanh.

>> Link tham gia: https://www.facebook.com/groups/congdongsobanhang

>> Xem thêm: Blog chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh cũng như sử dụng ứng dụng quản lý kinh doanh Sổ Bán Hàng

4. Xây dựng một cộng đồng hỗ trợ nhà bán hàng uy tín, lớn mạnh

Mục tiêu lập ra Cộng đồng người dùng Sổ Bán Hàng nhằm hỗ trợ các nhà buôn bán nhỏ lẻ, giao lưu và học hỏi miễn phí từ những người cùng làm kinh doanh. 

 Xây dựng cộng đồng riêng cho các chủ shop với tiêu chí văn minh, cùng hợp tác cùng phát triển. Đó là những giá trị mà bạn sẽ không tìm thấy ở đâu khác ngoài cộng đồng người dùng Sổ Bán Hàng.

Hãy tham gia ngay Cộng đồng người dùng Sổ Bán Hàng để gặp gỡ và giao lưu với nhiều đồng nghiệp, bạn bè hơn nhé!

>> Link tham gia: https://www.facebook.com/groups/congdongsobanhang

Chia sẻ bài viết: