Màu sắc may mắn cho 12 con giáp giúp khai thông tài vận năm 2023

Chia sẻ bài viết:

Màu sắc không chỉ thể hiện sở thích, cá tính của mỗi cá nhân mà còn nói nên vận may của một con người. Chính vì vậy, việc chú ý lựa chọn màu sắc hợp tuổi sẽ giúp mang đến cho ta cảm giác an toàn. Ngoài ra màu sắc còn mang lại may mắn, thu hút nguồn năng lượng tích cực để có thêm vận may trong cuộc sống.

Vậy nên chọn màu sắc nào để năm mới suôn sẻ, như ý? Cùng tham khảo ngay 12 màu sắc phù hợp cho 12 con giáp năm 2023 này nhé!

Màu sắc may mắn của năm 2023

Chỉ còn vài ngày nữa thôi, chúng ta sẽ cùng nhau chào đón năm mới Quý Mão. Theo phong thủy, năm Quý Mão thuộc mệnh Kim (Kim Bạch Kim). Do đó, màu sắc phong thủy may mắn năm 2023 nhìn chung sẽ là các màu thuộc hành Kim bao gồm màu trắng, màu xám, màu bạc.. Bên cạnh đó, theo thuyết ngũ hành, Thổ sinh Kim. Vì thế những màu sắc thuộc hành Thổ cũng rất phù hợp để bạn lựa chọn trang phục phù hợp, đem lại nhiều sự may mắn trong năm nay.

Tuy nhiên, đối với mỗi con giáp sẽ có những màu sắc phù hợp khác nhau. Mời bạn đọc tiếp bài viết để biết chính xác màu sắc hợp mạng với tuổi của bạn trong năm mới 2023 này, để nhận về tài lộc cả năm nhé!

Tuổi Tý

Màu sắc may mắn của tuổi Tý năm nay sẽ là đỏ Burgundy (hay còn gọi đỏ tía). Màu này tượng trưng cho tiền tài và quyền lực. Trong năm mới Quý Mão, vận hạn tuổi Tý chưa có nhiều khởi sắc. Nhưng màu đỏ tía có thể giúp giảm nhẹ tai ương và mang lại may mắn.

Màu sắc may mắn của tuổi Tý - Nguồn Internet
Màu sắc may mắn của tuổi Tý – Nguồn Internet

>> Mời bạn đọc thêm: Trở thành nhà phân phối mỹ phẩm chính hãng thành công với 4 quy tắc

Tuổi Sửu

Màu sắc may mắn của tuổi Sửu năm 2023 là xanh da trời. Dự đoán cho thấy đây sẽ là một năm an nhàn, bình yên cho người tuổi Sửu. Trong cuộc sống của họ sẽ có nhiều tiến bộ đáng kể và mọi việc thuận lợi diễn ra như ý định.

Màu sắc may mắn của tuổi Sửu - Nguồn Internet
Màu sắc may mắn của tuổi Sửu – Nguồn Internet

>> Mời bạn đọc thêm: Bí quyết kinh doanh mỹ phẩm thành công trên Sổ Bán Hàng của cô nàng Gen Z? – SoBanHang

Tuổi Dần

Màu sắc may mắn của tuổi Dần năm Quý Mão là màu xanh chanh (Green Lime), tượng trưng cho hi vọng, quyền lực và sức khỏe. Năm Quý Mão 2023 được dự đoán là một năm may mắn cho các hoạt động thương mại tài chính và các mối quan hệ tình yêu hôn nhân của người tuổi Dần.

Màu sắc may mắn của tuổi Dần- Nguồn Internet
Màu sắc may mắn của tuổi Dần- Nguồn Internet

Tuổi Mão

Red Salmon hay hồng cam là màu may mắn của tuổi Mão trong năm 2023. Màu sắc này tượng trưng cho sự điềm tĩnh, kiên nhẫn và tri thức. Năm tuổi của người tuổi Mão được dự đoán sẽ là một năm vô cùng tuyệt vời, có nhiều tiến bộ và không có trở ngại trong cuộc sống. Tình yêu cũng sẽ rất tuyệt vời, lãng mạn và không khí gia đình vui vẻ cho người tuổi mèo trong năm nay.

Màu sắc may mắn của tuổi Mão - Nguồn Internet
Màu sắc may mắn của tuổi Mão- Nguồn Internet

>> Mời bạn đọc thêm: Kinh nghiệm kinh doanh giỏ quà Tết 2023 thu “lãi khủng” dịp cuối năm

Tuổi Thìn

Màu sắc của tuổi Thìn năm 2023 chính là hồng vân anh. Năm Quý Mão 2023 được dự báo là một năm yên bình và đem đến nhiều điềm lành, vận may cho người tuổi Thìn. Các mối quan hệ tình yêu cũng sẽ khởi sắc, cuộc sống hôn nhân cũng rất tuyệt vời.

Màu sắc may mắn của tuổi Thìn - Nguồn Internet
Màu hồng vân anh may mắn cho tuổi Thìn – Nguồn Internet

Tuổi Tỵ

Năm 2023, màu sắc may mắn của tuổi Tỵ là màu đỏ tươi. Người tuổi Tỵ sẽ gặp may mắn về công việc, tiền bạc, tình yêu, sức khỏe và các kế hoạch. Năm Quý Mão sẽ đưa đến cho tuổi Tỵ nhiều lợi nhuận kinh doanh và tinh thần vui vẻ để tận hưởng cuộc sống. Bên cạnh đó, năm nay, họ cũng sẽ cần phải mạnh mẽ trước một số thời điểm khó khăn, trở thành chỗ dựa cho gia đình và đối tác trong các vấn đề liên quan đến công việc.

Màu sắc may mắn của tuổi Tỵ - Nguồn Internet
Màu đỏ tươi may mắn cho tuổi Tỵ – Nguồn Internet

Tuổi Ngọ

Màu sắc may mắn của tuổi Ngọ năm 2023 là xanh bạc. Tử vi tuổi Ngọ trong năm Quý Mão 2023 được dự đoán sẽ là một năm tuyệt vời, có sự tiến triển tốt đẹp trên tất cả các phương diện cuộc sống cũng như sự nghiệp công danh, tình yêu gia đình và các hoạt động xã hội.

Màu sắc may mắn của tuổi Ngọ - Nguồn Internet
Màu xanh bạc may mắn cho tuổi Ngọ – Nguồn Internet

>> Mời bạn xem thêm: Quản lý hàng hóa dịp Tết hiệu quả hơn với ứng dụng quản lý kho

Tuổi Mùi

Màu sắc may mắn của tuổi Mùi năm 2023 là xanh rừng (Green Forest). Năm 2023 hứa hẹn là một năm nhiều may mắn đối với người tuổi Mùi. Mọi mặt cuộc sống đều có những bước chuyển biến đáng kể. Họ sẽ đạt được những gì mình mong muốn, có những chuyến đi đáng nhớ, thăng tiến về tài chính, hoàn thành việc học và thành công trong sự nghiệp.

Màu xanh may mắn cho tuổi Mùi – Nguồn Internet.

Tuổi Thân

Trong năm Quý Mão, màu sắc may mắn cho tuổi Thân là trắng. Dự đoán tử vi của tuổi Thân trong năm 2023 cho thấy rằng, đây sẽ là năm khởi sắc trong mọi lĩnh vực cuộc sống của người tuổi này. Các doanh nhân tuổi Thân sẽ vận dụng trí thông minh bẩm sinh một cách linh hoạt trong mở rộng kinh doanh, đem lại nhiều khoản lợi nhuận kếch xù.

Màu sắc may mắn của tuổi Mùi - Nguồn Internet
Màu sắc may mắn của tuổi Mùi – Nguồn Internet

Với sắc màu trắng, người tuổi Thân sẽ có được may mắn, tạo dựng được nhiều mối quan hệ chất lượng với đồng nghiệp và đối tác – yếu tố giúp sự nghiệp của người tuổi Thân thêm thuận lợi, như ý.

Tuổi Dậu

Màu sắc may mắn của tuổi Dậu năm 2023 là xanh Cobalt. Năm 2023 được đánh giá là khoảng thời gian đầy rẫy những khó khăn, đòi hỏi bạn phải không ngừng khích lệ bản thân mình cố gắng vươn lên, không đầu hàng nghịch cảnh. Tuy nhiên, cũng từ đó mà người tuổi Dậu trở nên trưởng thành hơn, mạnh mẽ hơn nhiều.

Màu sắc may mắn của tuổi Dậu - Nguồn Internet
Màu xanh Cobalt may mắn cho tuổi Dậu – Nguồn Internet

Tuổi Tuất

Màu sắc may mắn của những người tuổi Tuất trong năm 2023 là Rose Pink (Hồng hoa). Điểm nổi bật nhất trong vận hạn của tuổi Tuất năm nay chính là tình duyên, khi mà người tuổi Tuất sẽ tìm được bến đỗ hạnh phúc thực sự cho mình. Họ cũng sẽ tìm được bình yên trong suy nghĩ của bản thân.

Màu sắc may mắn của tuổi Tuất - Nguồn Internet
Màu Hồng hoa may mắn cho tuổi Tuất – Nguồn Internet

Tuổi Hợi

Năm 2023, màu sắc may mắn của tuổi Hợi là màu Lavender (hoa oải hương). Năm 2023 hứa hẹn sẽ là một năm tuyệt vời, rực rỡ thành công đối với người tuổi Hợi. Nếu ra ngoài làm ăn kinh doanh, tuổi Hợi sẽ tạo lập được tầm ảnh hưởng lớn và gặp được nhiều quý nhân giúp đỡ. Bên cạnh đó, tuổi Hợi cần chú ý dĩ hòa vi quý trong lời ăn tiếng nói để tránh được những thị phi không đáng có, giúp công việc sự nghiệp hanh thông thuận lợi.

Màu Lavender may mắn cho tuổi Hợi - Nguồn Internet
Màu Lavender may mắn cho tuổi Hợi – Nguồn Internet

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Mời bạn đọc thêm:

Chia sẻ bài viết: