Mách bạn 3 bí quyết có chục đơn mỗi ngày liền tay bằng SoBanHang

Chia sẻ bài viết:

“Tại sao cùng dùng SoBanHang, người chốt đơn không xuể người chẳng đơn nào? Bí quyết là gì?” SoBanHang sẽ mách bạn bí quyết ra đơn “ầm ầm” hiệu quả, dễ dàng.

Là một Nhà bán hàng vừa mới bắt đầu với công việc kinh doanh, bán hàng online trên SoBanHang. Nhiều bạn thắc mắc rằng “Tại sao cùng dùng SoBanHang. Người có chục đơn mỗi ngày, người chẳng đơn nào? Bằng cách nào họ có thể làm được điều này?”.

Đừng lo! Vì SoBanHang sẽ mách bạn bí quyết ra đơn hàng online “ầm ầm” vừa hiệu quả, vừa dễ dàng.

Store đẹp thì khoái, giá rẻ thì chốt đơn

Bí quyết đầu tiên là trang trí cửa hàng cho thật đẹp, cụ thể và rõ ràng. Đây chắc chắn là bước đầu để giành lấy sự thu hút của khách hàng. 

Một cửa hàng được trang trí đẹp, đầu tư về hình ảnh. Cũng như sắp xếp danh mục thật logic sẽ khiến cho khách ở lại xem sản phẩm lâu hơn. 

Theo các Nhà bán hàng đã thành công chốt đơn tại SoBanHang, họ khuyến khích bạn làm như sau: 

 • Bạn nên đăng 4 ảnh sản phẩm ở nhiều góc khác nhau để khách có thêm nhiều góc nhìn về sản phẩm.
 • Hãy chụp ảnh chi tiết, có thể chụp cả ngày sản xuất, hạn sử dụng với sản phẩm có hạn sử dụng.
 • Hãy tạo các danh mục sản phẩm riêng biệt như các sản phẩm đến từ cùng 1 hãng. Hay cùng 1 nhà cung cấp để khách hàng dễ tìm kiếm theo phân loại sản phẩm.

Chia sẻ, chia sẻ và chia sẻ cửa hàng của mình trên ứng dụng SoBanHang

Là những nhà bán hàng mới bắt đầu kinh doanh online. Thì việc quảng bá, giới thiệu cửa hàng online đến với nhiều khách hàng là bước cực kỳ quan trọng. 

Bạn sẽ không thể bán được hàng nếu như chẳng ai biết đến cửa hàng của bạn. Vì vậy, càng nhiều người biết đến cửa hàng trực tuyến sẽ càng làm tăng tỷ lệ chốt đơn.

Vậy, câu hỏi đặt ra là “Làm cách nào để cửa hàng online của tôi được nhiều người biết đến?”

Để giới thiệu cho nhiều người biết đến cửa hàng của bạn. Bạn nên thường xuyên chia sẻ địa chỉ shop lên hội nhóm Facebook, Zalo liên quan đến mặt hàng mà bạn bán. 

Tìm hiểu thêm nhóm Facebook, Zalo chất lượng tại: Sổ Bán Hàng – Quản lý bán hàng, nợ, thu chi

Đặc biệt, SoBanHang cũng có hỗ trợ cung cấp sẵn cho bạn địa chỉ số cửa hàng của chính bạn để khách hàng dễ dàng truy cập và Nhà bán hàng cũng thuận lợi trong việc chia sẻ kênh bán hàng của mình.

Bên cạnh SoBanHang đưa ra các tính năng thì ngoài ra bạn nên chia sẻ cửa hàng của mình lên các hội nhóm, trang mạng xã hội thì việc chia sẻ bí quyết trong suốt quá trình bán hàng của nhà bán hàng cũng quan trọng không kém.

Việc bạn chia sẻ những hiểu biết của bản thân về bán hàng cho nhiều người dùng biết đến là một hành động đẹp, giúp tạo dựng hình ảnh tốt với khách hàng và các nhà bán hàng khác. Thông qua các bài viết này sẽ giúp tạo nhiều tương tác qua lại giữa mọi người với nhau, thu hút nhiều người biết đến cửa hàng của bạn hơn.  

Ngoài ra, bạn cũng nên tạo “Danh thiếp” cho cửa hàng là một phương pháp quảng bá cửa hàng của bạn đến với khách hàng hiệu quả hơn. Tính năng tạo “Danh thiếp cửa hàng” do SoBanHang cung cấp MIỄN PHÍ sẽ giúp làm tăng mức độ uy tín cho cửa hàng online của bạn, đồng thời giúp cho khách hàng có đầy đủ thông tin cần thiết để liên hệ cửa hàng khi cần.

Khuyến mãi hấp dẫn

Để thu hút và thuyết phục khách hàng đưa ra quyết định mua sản phẩm của bạn, từ đó, làm tăng doanh số, ra nhiều đơn hàng hơn thì chiến lược sử dụng khuyến mãi là một ý tưởng không tồi. 

Tuy nhiên, tùy vào từng giai đoạn phát triển cửa hàng online, nhà bán hàng nên lựa chọn các phương thức khuyến mãi phù hợp với mình nhất. 

Sau đây là các phương thức sử dụng mã khuyến mãi trên SoBanHang:

 1. Giảm giá cho từng sản phẩm trong cửa hàng.
 2. Khuyến mãi cho toàn bộ sản phẩm trong cửa hàng.
 3. Tạo khuyến mãi theo combo.
 4. Khuyến mãi phí vận chuyển.

Tìm hiểu rõ hơn với bài viết Tuyệt chiêu tạo khuyến mãi giúp Chủ cửa hàng bùng nổ doanh số

Hiện nay, nhà bán hàng có thể chủ động tạo mã khuyến mãi ngay trên SoBanHang thông qua tính năng “Quản lý khuyến mãi”. Bạn chỉ cần thực hiện qua 3 bước đơn giản sau:

 1. Truy cập vào app của SoBanHang, chọn <Quản lý khuyến mãi>.
 2. Bấm <Thêm khuyến mãi> để nhập các thông tin vào ô trống.  
 3. Chọn <Tạo> để hoàn tất tạo khuyến mãi.

Trên đây là bài viết Mách bạn 3 bí quyết chốt đơn liền tay bằng SoBanHang. SoBanHang hy rằng, sau khi đọc bài biết này, bạn đọc có thể áp dụng ngay những bí quyết này thành công và hiệu quả. Nếu thấy bài viết hay, đừng ngần ngại chia sẻ những thông tin này đến nhiều độc giả khác, bạn nhé! 

Cập nhật mẹo bán hàng với những bài viết hay dưới đây nào:

 1. Sử dụng Sổ Bán Hàng thế nào để phát huy tối đa công dụng
 2. Người mới kinh doanh online vì sao dễ chán nản
Chia sẻ bài viết: