Bí quyết thành công của chị chủ quán ăn từ bán tại chỗ sang bán online

Chia sẻ bài viết:

Cuối tháng 2 vừa qua, đội ngũ Sổ Bán Hàng đã có dịp ghé thăm chị Trang – Chủ cửa hàng Steak Gạo tại thành phố Hồ Chí Minh và cũng là một người dùng vô cùng yêu thích Sổ Bán Hàng từ những ngày mới ra mắt.

CHUYỂN ĐỔI CỬA HÀNG ONLINE MANG LẠI LỢI ÍCH GÌ?

Từ một quán ăn tại chỗ đã chuyển mình thành cửa hàng bán thức ăn online trong mùa đại dịch Covid-19, nhưng đó cũng là cơ duyên mang chị đến với Sổ Bán Hàng. Được biết, chị đã sử dụng Sổ Bán Hàng từ những ngày đầu ứng dụng  ra mắt, chị rất yêu thích sử dụng Sổ Bán Hàng để tạo các đơn từ khách vãng lai, khách mua qua đường link cửa hàng và ngay cả đơn từ các ứng dụng giao đồ ăn khác; siêng năng tạo giạo dịch trên Sổ Bán Hàng cũng là một cách hiệu quả để theo dõi thu chi cũng như cập nhật số lượng trong kho hàng ngày.

Khoảng thời gian đại dịch Covid-19 bùng nổ tại thành phố Hồ Chí Minh, toàn dân phải cách ly cũng là lúc chị Trang quyết định chuyển sang mô hình bán online. Là một người dùng Sổ Bán Hàng từ những ngày đầu phát hành, chị rất hào hứng chia sẻ về những trải nghiệm khi sử dụng Sổ Bán Hàng từ ngày tính năng còn ít, sơ khai tới khi phát triển vượt bậc và hỗ trợ toàn diện cho chủ cửa hàng như hiện nay. Chị nhận định “Những tính năng cập nhật mới rất hữu dụng cho cửa hàng chị, tạo đơn cho khách vãng lai hay xem lãi lỗ là những thứ chị đang cần là Sổ Bán Hàng lên ngay”.

NHỮNG HẠN CHẾ KHI BÁN ĐỒ ĂN ONLINE?

Một cửa hàng bán đồ ăn online sẽ thường gặp vấn đề về quản lý tồn kho các nguyên liệu từ các đơn. Nhưng không tính hạn chế đó thì việc sử dụng tồn kho cho các sản phẩm nước uống hoặc những nguyên liệu có thể đếm được đều rất tiện lợi. Chị kể từ khi hết dịch, quán cũng dần mở ăn ở lại, những lúc đông khách thì sẽ phải làm 1 lượt 7-8 đơn rồi mới viết vào Sổ. Chăm chỉ tạo đơn hàng cũng để Sổ Bán Hàng tổng kết thu chi đúng nhất và không nhập tồn kho sót sản phẩm nào. 

TỔNG KẾT

Từ ngày có Sổ Bán Hàng, chị Trang hoàn toàn có thể quản lý cửa hàng của mình thoải mái hơn. Các đơn hàng từ mọi nguồn đều được thống kê kỹ càng trên Sổ Bán Hàng. Thu chi, tồn kho đều được cập nhật nhanh chóng. Bán hàng online giờ đây cũng nâng cao năng suất hơn rất nhiều. Cảm ơn chị Trang đã luôn đồng hành và ủng hộ Sổ Bán Hàng.

Các chủ cửa hàng có thể tham khảo gian hàng của chị Trang trên Sổ Bán Hàng tại: Steak Gạo – Bò Bít Tết Gạo (dichvu.so)

Chia sẻ bài viết: