Nữ chủ quán 9X lọt TOP 10 doanh thu sau 1 tháng dùng Sổ Bán Hàng Pro

Chia sẻ bài viết:

“Sổ Bán Hàng giúp việc quản lý cửa hàng và kiểm soát thất thoát dễ dàng hơn rất nhiều. Lợi ích đầu tiên là mình biết chính xác lợi nhuận bán hàng mỗi ngày (kể cả 500vnđ), điều mà ghi sổ tay truyền thống không mang lại được”, chị Nguyễn Thị Ngọc Thu – chủ quán cafe 102 (Thảo Điền, Q.2, TP.HCM) chia sẻ trong niềm vui lọt TOP 10 đơn hàng nhiều nhất của tháng.

Quán cafe 102 có diện tích khá khiêm tốn, nằm lọt thỏm giữa khu Thảo Điền xa hoa. Menu quán phong phú, có giá cả khá bình dân, vì thế nhận được nhiều sự ủng hộ từ người dân xung quanh và luôn tấp nập vào giờ tan tầm.

Nữ chủ quán 9X lọt TOP 10 doanh thu sau 1 tháng dùng Sổ Bán Hàng
Món nước của quán 102 đa dạng từ trà sữa, các món đá xay, bánh tráng, đồ ăn vặt,… với giá cả rất bình dân. Ảnh NVCC

Chọn Sổ Bán Hàng vì giao diện đơn giản, đầy đủ tính năng đáp ứng quản lý chuỗi quán cafe

Chị Ngọc Thu kinh doanh quán cafe 102 từ tháng 07/2022, chị khai trương thêm quán mới ở Q.Tân Phú vào dịp tết Nguyên Đán 2023. Do mở rộng quy mô và nhu cầu quản lý tăng cao, lúc này chị Ngọc Thu tìm kiếm một ứng dụng với mong muốn quản lý 2 cửa hàng được thuận tiện chỉ trên chiếc điện thoại.

Sau khi tìm hiểu, hỏi ý kiến bạn bè, chị thử qua một vài ứng dụng quản lý. Tuy nhiên, chị Ngọc Thu không hài lòng về mặt giao diện, cũng như bị làm phiền khi chỉ mới tải ứng dụng đã bị gọi điện chào mời nâng cấp gói quản lý cao cấp. Theo chị Ngọc Thu, khách hàng mới tải ứng dụng còn bỡ ngỡ cần sự hướng dẫn đến từ người hỗ trợ để trải nghiệm được trơn tru, xong mới quyết định nâng cấp.

“Khi mà em tải thử cái phần mềm cũng khá có tiếng, em chỉ vừa tải về thôi là tổng đài của bên đó đã gọi cho em liền, mà gọi theo kiểu chào mời các gói chứ không phải hướng dẫn. Điều này là cái rất khác biệt với Sổ Bán Hàng. Vì khách mới đang bỡ ngỡ chưa gì đã gọi điện chào mời, nhưng cái người ta cần là trải nghiệm trước đã. Còn khi em vào Sổ Bán Hàng có cái hộp thư gọi là chatbox, em thấy rất hay và đây chính là điểm cộng. Em vừa mới nhắn hỏi là có người trả lời cho em liền, mà trả lời theo đúng nhu cầu của em, như là thắc mắc cái gì là bạn hỗ trợ tư vấn trả lời chi tiết, chứ không lái sang cái việc khác. Từ những hướng dẫn chi tiết này, em mới trải nghiệm và sử dụng trơn tru Sổ Bán Hàng”, chị Ngọc Thu cho biết.

Nữ chủ quán 9X lọt TOP 10 doanh thu sau 1 tháng dùng Sổ Bán Hàng
Chị Ngọc Thu cho rằng so với nhiều ứng dụng khác, Sổ Bán Hàng dễ sử dụng hơn rất nhiều, giao diện dễ nhìn, không có phức tạp rối mắt. Ảnh NVCC

Sau 3 ngày trải nghiệm Sổ Bán Hàng, được chăm sóc dịch vụ tốt và ứng dụng đáp ứng tối đa nhu cầu quản lý của quán, chị Ngọc Thu đã quyết định nâng cấp phiên bản Sổ Bán Hàng Pro để giúp chị quản lý chuyên nghiệp hơn.

“Em thấy ứng dụng Sổ Bán Hàng đánh giá về mức độ dễ sử dụng thì cũng 8,9/10 điểm. So với nhiều ứng dụng khác, Sổ Bán Hàng dễ sử dụng hơn rất nhiều, giao diện của Sổ Bán Hàng dễ nhìn, không có phức tạp rối mắt. Em đánh giá một ứng dụng bán hàng cũng khá có tiếng chỉ 5 điểm thôi vì rất phức tạp. Tại vì em là kiểu người thích đơn giản, đúng trọng tâm cái em cần thôi”, chị Ngọc Thu chia sẻ thêm.

Quyết định nâng cấp Sổ Bán Hàng Pro chỉ sau 3 ngày sử dụng và lọt TOP 10 doanh thu của tháng

Theo như chia sẻ, chị Ngọc Thu bỏ ra khoảng thời gian chưa đến 1 ngày là hiểu toàn bộ tính năng trên ứng dụng. Nhận thấy phiên bản Sổ Bán Hàng Pro với tính năng quản lý bàn và quản lý nhân viên đáp ứng được nhu cầu hiện tại của quán, chị Ngọc Thu quyết định nâng cấp chỉ sau 3 ngày trải nghiệm phiên bản miễn phí.

Quán cafe 102 được vận hành bởi chị Thu và 3 bạn nhân viên. Tính năng phân quyền nhân viên được chị sử dụng để giao trọng trách cho 3 bạn nhân viên: tính tiền, lên đơn,… Quản lý bàn là tính năng được chị Ngọc Thu yêu thích nhất trên ứng dụng Sổ Bán Hàng, giúp chị yên tâm quản lý quán dễ dàng từ xa mà không cần có mặt ở quán thường xuyên.

“Ví dụ như 2 bạn nhân viên giao ca với nhau. Bạn A giao ca cho bạn B thì bạn B chỉ cần nhìn vô cái phần quản lý bàn là có thể làm phần việc tiếp theo một cách trơn tru. Bạn B có thể nhìn bao quát các khu vực và từng bàn một cách dễ dàng, biết được bàn nào đang trống bàn nào đang có khách, rồi bàn nào đã tính tiền, bàn nào chưa, cứ thế mà làm tiếp ca của mình”, chị Ngọc Thu chia sẻ thêm về tiện ích của tính năng quản lý bàn, quản lý nhân viên mà Sổ Bán Hàng Pro mang lại cho quán cafe 102, giúp chị quản lý quán mượt mà.

Nữ chủ quán 9X lọt TOP 10 doanh thu sau 1 tháng dùng Sổ Bán Hàng
“Em thấy hiện tại quán em chỉ cần đưa ra cái quản lý bàn ra là thấy bàn nào trống, bàn nào đang có khách, là giao ca với nhau nhanh lẹ”, nhân viên của chị Ngọc Thu cho biết thêm. Ảnh NVCC

Ngoài ra, chị Ngọc Thu còn dùng Sổ Bán Hàng để quản lý thói quen, doanh thu của từng khách hàng mang lại cho quán từ đó phân tích được hành vi khách hàng và có những giải pháp để giữ chân họ.

“Ví dụ mỗi tháng anh khách quen đến quán mình tần suất rất nhiều, tháng đó anh khách chi cho quán mình là 500K, cái tháng sau ảnh tăng ảnh giảm, mà ảnh giảm là ảnh đi đâu, mình phân tích được hết ấy chứ. Như tháng nào anh khách quen mà ảnh giảm hoặc là tuần này ảnh uống ít hơn tuần rồi có nghĩa là sao, ảnh có mối khác có nghĩa là ảnh có “đào khác” rồi á. Quán mình gọi vui là vậy, trên Sổ Bán Hàng mình có thể theo dõi phân tích được hết”, chị Ngọc Thu dí dỏm.

“Đào” ở đây được chị Ngọc Thu ví von như việc khách tìm được một nơi cung cấp dịch vụ khác. Tuy nhiên nhờ những phân tích này mà chị có thể biế được và kịp thời nắm bắt nhu cầu khách hàng ra sao để thay đổi và tìm ra biện pháp phù hợp để giữ chân khách hàng.

Chỉ sau 1 tháng sử dụng Sổ Bán Hàng Pro, chị Ngọc Thu xuất sắc lọt TOP 10 nữ bán hàng có đơn hàng cao nhất của tháng. Nhận được món quà nhỏ 6 tháng sử dụng Sổ Bán Hàng Pro, chị Ngọc Thu vui mừng cho biết đây sẽ là động lực để chị tiếp tục kinh doanh hiệu quả hơn.

Sổ Bán Hàng tự hào và hạnh phúc khi được chị Ngọc Thu lựa chọn và tin dùng. Chúc chị ngày càng thành công và kinh doanh phát đạt.

Mọi người quan tâm có thể đến địa chỉ 102 Quốc Hương, Thảo Điền, Quận 2 để ủng hộ một phần nước nhé, hoặc có thể ghé thăm cửa hàng online: https://0867997339.taphoa.so/home

>> Mời bạn xem thêm:

Vinh danh 10 Nữ bán hàng xuất sắc nhất tháng 2/2023

Nữ giảng viên đại học quản lý 2 cửa hàng mượt mà nhờ Sổ Bán Hàng Pro

Tư duy đổi mới cùng Sổ Bán Hàng của ông chủ kinh doanh online đa năng

Chỉnh sửa hóa đơn chuyên nghiệp giúp nâng tầm thương hiệu cùng Sổ Bán Hàng

3 bước có ngay doanh thu sau 5 ngày sở hữu cửa hàng online trên Sổ Bán Hàng

Chia sẻ bài viết: