Bí quyết kinh doanh tạp hóa thành công trên Sổ Bán Hàng

Chia sẻ bài viết:

Chị Kim Sa, hiện đang sống tại Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, là người kinh doanh tạp hóa lâu năm. Chính sự chủ động tìm kiếm ứng dụng quản lý, kinh doanh online MIỄN PHÍ đã đưa chị đến với Sổ Bán Hàng.

Lợi thế của chủ tạp hóa lâu năm.

Vì kinh doanh tạp hóa lâu năm, nên chị Sa nắm trong tay một lợi thế rất lớn – có nguồn khách quen. Ngay trong buổi trò chuyện với Sổ Bán Hàng, chị Sa cũng phải liên tiếp dừng lại để bán hàng cho khách.

Cửa hàng chị hôm nào cũng có khách trong hẻm, khách vãng lai ra vào tấp nập. Bởi vì chị bán luôn uy tín, nên mọi người cứ tin tưởng mà mua hàng rồi giới thiệu tới bạn bè, người quen.

Chủ động, quen tay, tự mình làm tất cả.

Sau khi tải Sổ Bán Hàng, chị Sa thích tự một mình mò mẫm ứng dụng. Chị tự tìm đăng sản phẩm, hình ảnh cửa hàng, viết mô tả, rồi cài đặt mã khuyến mãi, phí vận chuyển….

Chị chia sẻ: “Chị tự làm hết, dễ ấy mà. Tính chị cũng không thích nhờ vả…”. Hiện nay, cửa hàng của chị Sa trên Sổ Bán Hàng đã có tới 1313 sản phẩm.

Cách tiếp cận khách hàng khôn khéo.

Chị Sa luôn biết cách tận dụng những lợi thế của mình. Đa số khách hàng đến cửa hàng chị đều về hỏi giá, tình trạng còn hàng/hết hàng của sản phẩm.

Đặc biệt, phải kể đến những khách mua số lượng lớn và nhiều lần. Họ thường xuyên nhắn tin, hỏi chị lặp đi lặp lại những câu hỏi trên. Trong khi đó, chị Sa bán hàng truyền thống rất bận, trước đây nhiều lúc không kịp trả lời tin nhắn của khách.

Chính vì thế, từ khi lập cửa hàng Sổ Bán Hàng, chị liền đưa ngay link cửa hàng cho khách. Bảo họ tự xem sản phẩm, tham khảo giá và đặt hàng online giúp chị. Như vậy, chị vừa tiết kiệm được thời gian, vừa trả lời kịp thời tư vấn cho khách, lại vừa có thêm đơn.

Chị Sa còn sở hữu riêng một tài khoản Facebook “Bách Hóa Kim Sa”. Nơi chị thường xuyên đăng tải các sản phẩm mới về và link cửa hàng Sổ Bán Hàng của chị. Phải công nhận, chị Sa chụp ảnh rất đẹp và thu hút….

Chưa kể, có những lúc chị còn quay video cho khách thấy hình ảnh thực của sản phẩm. Hơn nữa, nội dung bài giới thiệu sản phẩm trên Facebook của chị Sa rất ngắn gọn, dễ hiểu. Chị cũng rất nhiệt tình trả lời bình luận của khách.

sổ bán hàng

Kim chỉ nam bán hàng.

Bán hàng ĐÀNG HOÀNG là kim chỉ nam kinh doanh đầu tiên của chị Sa. Chị luôn ưu tiên chất lượng sản phẩm và thái độ tử tế, chân thành với khách. Điều đó cũng lý giải tại sao chị bán truyền thống hay bán online đều có nhiều khách ủng hộ.

Tiếp đến là yếu tố GIÁ CẢ CẠNH TRANH. Chị Sa bán hàng với giá tốt nhất cho khách hàng, để cạnh tranh với những tạp hóa khác.

Trên cửa hàng Sổ Bán Hàng – BÁCH HÓA KIM SA, chị cũng tạo các khuyến mãi: miễn phí phí vận chuyển. Hay, giảm giá cho đơn hàng có giá trị tối thiểu để thu hút khách mua hàng.

sổ bán hàng

Kim chỉ nam cuối cùng là BÁN ĐỦ MẶT HÀNG. Theo chị Sa, bán đủ mặt hàng giúp chị dễ dàng chiếm được sự tin tưởng, yêu mến của khách. Bởi vì khách không cần đến tạp hóa khác để mua, mà có thể mua mọi thứ họ cần ở cửa hàng chị.

Vì thế, chị Sa luôn thường xuyên cập nhật hàng mới về, đăng lên Facebook, Zalo giới thiệu tới mọi người. Đồng thời, chị cũng rất chăm chỉ cập nhật hàng mới về trên Sổ Bán Hàng. Tính đến hiện nay, cửa hàng Sổ Bán Hàng – BÁCH HÓA KIM SA của chị có đến 1313 sản phẩm. Được chị chia ra làm các loại danh mục rất rõ ràng.

sổ bán hàng

Mọi người hãy ghé thăm cửa hàng BÁCH HÓA KIM SA ủng hộ chị SA tại: BÁCH HÓA KIM SA (buynow.vn)

Đội ngũ Sổ Bán Hàng cảm ơn chị Kim Sa rất nhiều!

Chúc chị buôn bán ngày càng phát đạt!

Xem thêm tại: https://sobanhang.com/

Chia sẻ bài viết: