2 phương pháp tăng đơn hàng thần tốc cùng Sổ Bán Hàng

Chia sẻ bài viết:

Sổ Bán Hàng mang đến cho các chủ cửa hàng nhiều tiện ích: bán hàng online dễ dàng với trang web cửa hàng miễn phí, chuyên nghiệp; quản lý bán hàng thông minh toàn diện với báo cáo doanh thu, lãi lỗ trực quan và tính năng quản lý khách hàng hiện đại… Qua đó, chủ cửa hàng có thể nắm bắt được tâm lý khách hàng và quảng cáo cửa hàng đúng thời điểm.

TĂNG ĐƠN HÀNG BẰNG 2 PHƯƠNG PHÁP TIẾP CẬN KHÁCH HÀNG

Ai dùng Sổ Bán Hàng đều có thể có ngay một trang web bán hàng chuyên nghiệp, miễn phí. Và bạn hoàn toàn có thể tận dụng trang web cửa hàng này để tiếp cận khách hàng. Sau đây sẽ là 2 phương pháp tiếp cận khách hàng thông minh, chủ cửa hàng cần phải biết!

Cách tiếp cận khách hàng hiện đại

Cách nhanh nhất là chạy quảng cáo cửa hàng bạn trên Facebook và đính kèm đường link trang web cửa hàng của Sổ Bán Hàng. Bài quảng cáo của bạn càng tiếp cận được nhiều khách hàng, tỉ lệ chốt đơn của bạn càng cao. 

Tuy nhiên, chi phí để chạy quảng cáo cũng khá tốn kém và sẽ có những lần đầu tiên chạy quảng cáo nhưng không đạt nhiều hiệu quả. Nhưng, đừng vội nản, bạn sẽ dần rút ra kinh nghiệm cho những lần chạy quảng cáo sau. 

Quan trọng nhất, trước khi chạy quảng cáo, bạn cần phải xác định đúng đối tượng khách hàng và thời điểm quảng cáo thích hợp, để tối ưu số lượng khách được tiếp cận và khách mua hàng. Nếu quảng cáo của bạn vẫn không thành công, bạn hãy kiểm tra xem: nội dung quảng cáo đã đủ hấp dẫn, thú vị chưa? Còn nếu bạn không rõ về dạng content (nội dung) nào hiệu quả, bạn có thể chạy đồng thời các dạng content quảng cáo khác nhau. Sau đó, bạn hãy kiểm tra xem bài quảng cáo nào cho kết quả tốt hơn, thì đẩy mạnh dạng content như vậy cho lần quảng cáo tiếp theo. 

Cách tiếp cận khách hàng thủ công

Bên cạnh đó, chủ cửa hàng cũng có thể sử dụng cách thủ công hơn, chia sẻ trực tiếp link trang web cửa hàng Sổ Bán Hàng đến người thân, bạn bè hay khách hàng thân thiết. Ngoài ra, bạn cũng có thể khéo léo đưa thông điệp bán hàng và chèn link trang web cửa hàng Sổ Bán Hàng vào các bài đăng trên mạng xã hội cá nhân. Tuy đây là hai cách tốn nhiều công sức, nhưng nó có là phương pháp lâu dài, giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí

Xem thêm bài viết: 

SOBANHANG KẾT NỐI TOÀN DIỆN VỚI SHOPEE

Bán hàng đa kênh là một xu hướng ngày nay, giúp các chủ cửa hàng tăng được doanh thu từ việc bán các bên khác nhau, cũng như chủ động hơn trong việc tiếp cận đến nhiều khách hàng. Vì vậy, Sổ Bán Hàng đã nâng cấp kết nối toàn diện với Shopee, mang đến sự thuận tiện trong việc quản lý và tăng năng suất bán hàng cho các chủ cửa hàng. Xem hướng dẫn kết nối tại đây: https://youtu.be/OMB2obTtlvo 

Trong lần liên kết này, Sổ Bán Hàng đã cập nhật tính năng đồng bộ hóa sản phẩm từ Shopee nhanh chóng và tiện lời. Dù bạn có hàng chục đến hàng trăm sản phẩm, chỉ 1 chạm và kết nối ngay. Kết nối sản phẩm không chỉ giúp giảm thao tác nhập hàng, mà còn là cầu nối giúp chủ cửa hàng có thể quản lý đơn hàng hoặc xem báo cáo cửa hàng ngay trên Sổ Bán Hàng.

Chia sẻ bài viết: