Vinh Danh TOP 5 Nhà Bán Hàng Tích Cực Nhất Tháng 3

Chia sẻ bài viết:

Hoạt động “Vinh Danh Nhà Bán Hàng Của Tháng” đã tìm ra 5 gương mặt xuất sắc, lọt vào TOP 5 nhà bán hàng tích cực nhất tháng 3. Đây là 5 nhà bán hàng chăm chỉ bán hàng, có lượt truy cập vào ứng dụng Sổ Bán Hàng cao và năng nổ trong việc buôn bán nhất của tháng.

Sổ Bán Hàng nghĩ rằng, bên cạnh TOP doanh thu, TOP đơn hàng thì đây cũng là tiêu chí quan trọng để người bán hàng xứng đáng được vinh danh. Bởi vì có chăm chỉ bán buôn, nhiệt tình chăm sóc khách hàng, tích cực lên đơn và theo dõi các chỉ số doanh kinh thì thời gian sử dụng ứng dụng sẽ tăng cao tương ứng.

️🎉Sổ Bán Hàng xin chúc mừng 5 gương mặt tiêu biểu của tháng 3, và rất mong đây là nguồn khích lệ để các nhà bán hàng có thêm động lực trong việc gia tăng doanh thu, phát triển việc kinh doanh buôn bán hơn nữa. TOP 5 nhà bán hàng tích cực nhất tháng 3 sẽ nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn từ Sổ Bán Hàng như:

  • Nhận được 6 tháng sử dụng gói Sổ Bán Hàng cao cấp (Plus hoặc Pro).
  • Được Sổ Bán Hàng truyền thông rộng rãi, vinh danh trên các nền tảng mạng xã hội.
  • Cửa hàng Online của Top 5 vinh danh sẽ được tiếp cận hơn 500.000 khách hàng tiềm năng.

Không phải để mọi người chờ lâu, Sổ Bán Hàng xin công bố danh sách 5 nhà bán hàng tích cực nhất tháng 3 nhé!

Anh Trịnh Quốc Long (Hà Nội) – Chủ cửa hàng Autismshop (Đồ chơi sách truyện giáo dục)

Anh Trịnh Quốc Long có nhiều tương tác tích cực trên ứng dụng Sổ Bán Hàng trong tháng 3, anh Quốc Long hào hứng chia sẻ: “Lúc trước khi lên đơn cho khách mình phải gõ từng sản phẩm rất lâu, xong lấy máy tính cộng tiền cho khách, vừa nhớ giá, xong lại phải gửi số tài khoản cho khách, bán cả ngày chỉ được có vài đơn. Từ khi có Sổ Bán Hàng Pro, mọi thứ trở nên đơn giản, kinh doanh ngày càng phát triển, cứ 2 tháng doanh số lại tăng gấp đôi. Từ cộng tác viên, bây giờ sau 1 năm mình đã có tới ngàn đơn hàng, kho hàng hơn 600 triệu, nhờ ứng dụng mà mình quản lý được hơn 70 cộng tác viên, tồn kho, nhập hàng,… Quản lý mọi thứ một cách nhẹ nhàng chỉ với 1 nhân viên, công việc trôi chảy đâu vào đấy không xót đơn bao giờ, đúng là một trợ thủ chuyên nghiệp, cảm ơn Sổ Bán Hàng rất nhiều”.

💟Link cửa hàng: https://autismshop.vn/home

Anh Phan Hoàng Tính (TP.HCM) – Chủ Chuỗi cửa hàng Vua Bánh Crepe

“Sổ Bán Hàng Pro là công cụ giúp Tính quản lý chuỗi cửa hàng bánh Crepe của mình trở nên hiệu quả hơn, có rất nhiều tính năng đáp ứng nhu cầu cho việc quản lý và buôn bán, kiểm soát được nhân viên, hàng hóa và doanh thu. Đây là ứng dụng mà Tính rất thích, vừa đơn giản, dễ sử dụng lại có thể quản lý mọi khâu trên chiếc điện thoại của mình”, anh Hoàng Tính cho biết.

💟Link cửa hàng: https://vuabanhcrepevv.buynow.vn/home

Chị Phan Ngọc Châu (Đà Nẵng) – Chủ cửa hàng Thiên Kim Kho Sỉ

Khi nhận thông tin bản thân đạt thành tích bán hàng chăm chỉ trong tháng vừa qua, chị Ngọc Châu bày tỏ: “Châu rất yêu mến Sổ Bán Hàng vì thực sự ứng dụng dùng rất tốt, có đội ngũ chăm sóc khách hàng rất nhiệt tình.ng dụng có nhiều tính năng giúp mình quản lý cửa hàng dễ dàng hơn, phù hợp với người kinh doanh online như mình, vì thế Châu luôn ủng hộ các dịch vụ từ Sổ Bán Hàng để có thể góp phần giúp ứng dụng phát triển nhiều hơn nữa trong tương lai”.

💟Link cửa hàng: https://thienkimkhosi.sieu.re/home

Anh Huỳnh Minh Tiến (Thủ Đức) – Chủ Tiệm trà Tháng Ba

“Tiệm trà của Tiến phát triển rất tốt với 30.000 lượt bán trên phiên bản Sổ Bán Hàng Plus.ng dụng giúp Tiến buôn bán thuận lợi và dễ dàng hơn trên nền tảng online, Tiến có thể quản lý và xem tất cả thông tin buôn bán của mình trên điện thoại, có thống kê chi tiết rõ ràng, dễ dàng chia sẻ trên mạng xã hội vì thế có nhiều khách hàng biết đến quán mình hơn”, chủ tiệm trà Tháng Ba trải lòng cùng Sổ Bán Hàng và cho biết việc kinh doanh gặp rất thuận lợi trong tháng 3 vừa qua.

💟Link cửa hàng: https://tiemtrathangba.taphoa.so/home

Anh Nguyễn Văn Dũng (Hà Nội) – Chủ Tổng kho đông lạnh Tiến Dũng

“Đối với người không rành nhiều công nghệ như mình vẫn có thể sử dụng Sổ Bán Hàng rất tốt vì nó dễ sử dụng, cũng rất tiện lợi vì có thể giúp mình tổng kết được các mặt hàng còn hay hết, số lượng bao nhiêu; tất cả thông tin về sản phẩm đều hiển thị đầy đủ nên mình quản lý kho hàng đông lạnh rất trơn tru, khách hàng cũng dễ dàng đặt mua sản phẩm ngay trên ứng dụng, mình thấy đây là ứng dụng mà người buôn bán nên sử dụng để quản lý, buôn bán nhẹ nhàng và dễ dàng hơn”, anh Dũng chia sẻ cảm nhận về việc sử dụng Sổ Bán Hàng dễ dàng giúp kinh doanh phát triển thuận lợi.

💟Link cửa hàng: https://0973962899.taphoa.so/home

Một lần nữa, Sổ Bán Hàng xin chúc mừng TOP 5 nhà bán hàng tích cực nhất tháng 3. Mong rằng TOP 5 của tháng 3 sẽ giữ vững sự nhiệt huyết, năng nổ bán hàng để công việc kinh doanh ngày càng phát triển.

️🎉Sổ Bán Hàng sẽ liên hệ TOP 5 xin thêm thông tin trao thưởng gói Sổ Bán Hàng cao cấp Plus/Pro 6 tháng trong thời gian sớm nhất.

Giải thưởng sẽ được trao trong 15-30 ngày làm việc sau khi Sổ Bán Hàng tổng hợp đầy đủ thông tin.

>> Mời bạn xem thêm:

Vinh danh 10 Nữ bán hàng xuất sắc nhất tháng 2/2023

Tư duy đổi mới cùng Sổ Bán Hàng của ông chủ kinh doanh online đa năng

Nữ giảng viên đại học quản lý 2 cửa hàng mượt mà nhờ Sổ Bán Hàng Pro

Từ bỏ công việc lương cao và quyết định khởi nghiệp cùng Sổ Bán Hàng

Chia sẻ bài viết: