Vinh danh 10 Nữ bán hàng xuất sắc nhất tháng 2/2023

Chia sẻ bài viết:

Ngày 8/3 – Ngày để tôn vinh những cống hiến và thành tựu của người phụ nữ trong gia đình và xã hội. Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ, Sổ Bán Hàng chúc chị em phái đẹp luôn bản lĩnh, vững tay lèo lái công việc kinh doanh ngày càng thành công, gia đạo luôn hạnh phúc, trong ấm ngoài êm và bản thân luôn xinh tươi rạng rỡ nhé!

Sổ Bán Hàng cũng xin cảm ơn đến chị em – những người phụ nữ không chỉ đảm đang việc nhà mà còn rất giỏi việc kinh doanh, đã luôn nỗ lực trong kinh doanh, tạo ra nhiều giá trị cho xã hội. Nhằm tri ân và động viên chị em phái đẹp, Sổ Bán Hàng xin trân trọng vinh danh TOP 10 Nữ bán hàng xuất sắc nhất tháng 2/2023, vì những đóng góp không ngừng của chị em trong việc kinh doanh online trên ứng dụng Sổ Bán Hàng.

Cùng xem qua thành tích bán hàng xuất sắc mà 10 Nữ Chiến Binh nhà Sổ Bán Hàng đã đạt được trong tháng 02/2023 nhé!

1. Chị Lê Thị Thanh Loan

Chị Loan (Thành phố Huế) là chủ cửa hàng tiện ích Bìn Min Nan, chị đã xuất sắc đạt 2.716 đơn hàng trong tháng 2.

Sổ Bán Hàng giúp mìnhnắm được thu chi hằng ngày, quản lý số lượng hàng tồn kho, biết được mặt hàng nào bán chạy, mặt hàng nào khó bán còn tồn nhiều trong kho. Ứng dụng Sổ Bán Hàng giúp mình dễ dàng quản toàn bộ cửa hàng chỉ với một chiếc điện thoại, ứng dụng rất dễ dùng và hiệu quả với người buôn bán nhỏ như mình”, chị Loan cho biết.

Link cửa hàng online: https://0935539082.taphoa.so/home

2. Chị Trần Thị Mỹ Châu

Nhà thuốc Minh Châu 1, ở tại Thị trấn Núi Sập, Thoại Sơn, An Giang do chị Châu quản lý, trong tháng 2/2023 đã đạt số lượng đơn hàng ấn tượng là 2.320. Chị Châu chia sẻ: “Sử dụng ứng dụng Sổ Bán Hàng giúp chị dễ dàng lưu trữ thông tin của khách mua hàng, ghi nợ và dễ dàng kiểm soát dòng tiền từ thu chi, doanh thu lãi lỗ, sổ nợ.ng dụng còn lưu được sản phẩm mà khách hàng hay dùng nên chị dễ dàng chăm sóc khách hàng hơn”.

Link cửa hàng: https://ntminhchauns.taphoa.so/home

3. Chị Đào Thị Xuân

Là chủ của chuỗi quán Trà sữa TMT 茶佐茶 tại Phan Bội Châu, Phường 1, TP. Bảo Lộc, Lâm Đồng. Chị Xuân lựa chọn ứng dụng Sổ Bán Hàng để quản lý các cửa hàng của mình, quán trà sữa của chị đã đạt 2.219 đơn hàng trong tháng 2/2023.

Chị rất thích sử dụng Sổ Bán Hàng vì app mang đến cho chị nhiều lợi ích trong việc kinh doanh chuỗi quán trà sữa. Chị đã dùng Sổ Bán Hàng Pro được 1 năm, chị quản lý nhiều cửa hàng, nhiều nhân viên trên 1 điện thoại rất thuận tiện, giúp chị tiết kiệm thời gian, không phải mất công di chuyển nhiều mà vẫn quản lý trơn tru,nhờ vậy cũng giảm bớt những nỗi lo trong việc buôn bán mặt hàng ăn uống này”, chị Xuân trải lòng.

Link cửa hàng: https://tmttrasuaxe3.taphoa.so/home

4. Chị Lê Vũ Hà Ly

Chị Hà Ly là chủ Công ty thực phẩm Minh Thủy tại An Dương, Hải Phòng. Trong tháng 2 vừa qua, chị đã đạt 2.083 đơn hàng trên ứng dụng Sổ Bán Hàng.

5. Chị Vũ Như Huyền

Chị Huyền kinh doanh online Shop thời trang Vũ Như Huyền – Oder China tại Đống Đa, Hà Nội. Cửa hàng thời trang của chị đã xuất sắc đạt được 2.036 đơn hàng trong tháng 2/2023.

Sổ Bán Hàng giúp chị dễ quản lý khách hàng hơn, mình gửi bill tính tay thì người ta phải tính lại, nhưng hóa đơn điện tử có đầy đủ thông tin trên đó cảm giác họ thấy an toàn hơn rất nhiều, khi họ muốn chuyển khoản cũng có sẵn thông tin trên bill điện tử rất tiện lợi“.

Link cửa hàng: https://0988859591.taphoa.so/home

6. Chị Lê Thị Huệ

Tiệm Tạp Hóa Dì Huệ ở Bến Lức, Long An do chị Huệ làm chủ luôn tấp nập người mua, đã hoàn thành 1.441 đơn hàng trong tháng 2 vừa qua. Chị Huệ chia sẻ rằng nhờ có ứng dụng Sổ Bán Hàng mà việc buôn bán tạp hóa của chị ở quê được nhẹ nhàng và thoải mái hơn, chị vẫn có thời gian chăm sóc gia đình chứ không còn cảnh đầu tắt mặt tối như lúc trước nữa. Việc quản lý buôn bán như kiểm tra kho hàng, quản lý doanh thu lãi lỗ không còn là trở ngại của chị nữa.

Link cửa hàng: https://dihuebenluc.taphoa.so/home

7. Chị Nguyễn Thị Ngọc Thu

Chị Ngọc Thu là chủ quán Cafe 102 tại khu Thảo Điền, Quận 2 sầm uất. Trong tháng 2/2023, chị đạt 1.408 đơn hàng đáng ngưỡng mộ.

“Sổ Bán Hàng giúp việc quản lý cửa hàng và kiểm soát thất thoát dễ dàng hơn rất nhiều. Lợi ích đầu tiên là mình biết chính xác lợi nhuận bán hàng mỗi ngày (kể cả 500vnđ), điều mà ghi sổ tay truyền thống không mang lại được”, chị Ngọc Thu chia sẻ thêm.

Link cửa hàng: https://0867997339.taphoa.so/home

8. Chị Diệp Thương Thương

Chị Diệp Thương Thương là chủ quán ăn vặt Hotdog Dzân Hy tại huyện Thống Nhất, Đồng Nai. Chị Thương đã xuất sắc đạt được 1.310 đơn hàng trong tháng 2 vừa qua.

Link cửa hàng: hotdogdzanhy.buynow.vn

9. Chị Đặng Thị Mỹ Linh

Chị chủ cửa hàng điện nước Linh Sang đã sử dụng Sổ Bán Hàng để quản lý cửa hàng và buôn bán thuận lợi tại Sơn Trà, Đà Nẵng. Chị Mỹ Linh đã đạt 1.291 đơn hàng trong tháng vừa qua, chị cho biết sử dụng ứng dụng Sổ Bán Hàng để quản lý sản phẩm, doanh thu lãi lỗ dễ dàng, thuận tiện, chỉ với một chiếc điện thoại chị có thể kiểm soát mọi hoạt động bán hàng với giao diện dễ sử dụng.

Link cửa hàng online của chị Linh: cuahanglinhsang.sieu.re

10. Chị Hồng Ngọc

Cửa hàng ăn vặt Nhềnh do chị Ngọc làm chủ đã xuất sắc đạt 1.251 đơn hàng trong tháng 02/2023, Chị Ngọc đang bán đồ ăn vặt tại thành phố Vinh, Nghệ An thu hút được rất nhiều khách hàng trẻ đến quán thưởng thức.

Link cửa hàng online: 0912070797.taphoa.so

Sổ Bán Hàng xin chúc mừng TOP 10 nữ bán hàng được xướng tên trên bảng vàng vinh danh tháng 02/2023. Cảm ơn các chị em đã không ngại khó, luôn nỗ lực trong kinh doanh để đạt được con số đơn hàng thật ấn tượng. Phần thưởng dành cho TOP 10 nữ bán hàng xuất sắc là 6 tháng sử dụng Sổ Bán Hàng PRO miễn phí. Đây là phần quà tặng khích lệ tinh thần, động viên chị em đã luôn làm tốt việc bán hàng trên ứng dụng Sổ Bán Hàng.

Hy vọng rằng, 10 tấm gương bán hàng xuất sắc này sẽ là một nguồn động lực, tiếp thêm sức mạnh cho hội chị em nói riêng và tất cả người bán hàng đang dùng ứng dụng Sổ Bán Hàng phấn đấu hơn nữa và cùng nhau học hỏi kinh nghiệm bán hàng để ngày càng phát triển.

Chia sẻ bài viết: