Vận may 12 con giáp 03/2024: Dần, Mùi, Thân, Hợi tỏa sáng rực rỡ

Chia sẻ bài viết:

Vận may 12 con giáp 03/2024 có những chuyển biến như thế nào trong suốt một tháng sắp tới và bản mệnh cần thay đổi cũng như cẩn trọng những gì?

Tháng 3 là khoảng thời gian sau dịp Tết âm lịch rộn ràng, mọi người bắt đầu quay lại nhịp sống thường ngày với cuồng quay công việc và học tập. Một số bản mệnh trong tháng 3 này sẽ có những chuyển biến tích cực trong sự nghiệp và tài lộc, một số sẽ gặp trắc trở và khúc mắc không đáng có. Vậy tử vi 12 con giáp trong tháng 03/2024 có những tiêu điểm về vận may hay xui rủi gì? Cùng Sổ Bán Hàng khám phá ngay trong bài viết sau đây nhé!

>> Mời bạn xem thêm: Tử vi 12 con giáp năm 2024: Tý, Ngọ, Mùi, Dần đầy sung túc

Hình: Vận may 12 con giáp 03/2024: Dần, Mùi, Thân, Hợi tỏa sáng rực rỡ

1. Tuổi Tý: Đi chậm để học hỏi nhiều hơn

Nhìn chung, đường công danh sự nghiệp của các bạn tuổi Tý trong tháng này không có nhiều tiến triển đột phá. Song, các bạn cũng cần duy trì thái độ làm việc ổn định và không được nản chí vì điều này sẽ ảnh hưởng sâu sắc đến kết quả về sau.

Vận tài lộc của các bạn tuổi Tý có tăng có giảm nhưng có thể coi là ổn định, đủ đáp ứng chi tiêu và sinh hoạt hằng ngày. Nếu muốn thu nhập cao hơn, bạn có thể cân nhắc đầu tư kinh doanh thêm. Hãy quan sát thị trường xung quanh và lập kế hoạch chi tiết trước hết, không nên vội vàng tiến hành ngay. Đặc biệt, việc quản lý tài chính khá quan trọng, hãy luôn kiềm chế thói quen chi tiêu một cách chặt chẽ.

Vận may: Học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm

Cảnh báo rủi ro: Thách thức trong sự nghiệp, tình cảm dần trở nên mờ nhạt

Ngày may mắn: 5, 9, 17

Hình: Tuổi Tý: Đi chậm để học hỏi nhiều hơn
Nguồn: Internet
Vận may 12 con giáp – tuổi Tý
Nguồn: Internet

>> Có thể bạn quan tâm: Tử vi tuổi Tý 2024: Vận khí tốt, phát triển sung túc mọi phương diện

2. Tuổi Sửu: Nắm bắt cơ hội

Các bạn tuổi Sửu không phải trải qua quá nhiều thử thách trong tháng 03 này. Mọi việc đều được sắp xếp gọn gàng, bạn chỉ cần làm tốt nhiệm vụ của mình. Tất nhiên, sẽ có những cơ hội tốt tìm đến bạn (những buổi bồi bổ nghiệp vụ, trao đổi kinh nghiệm,…) bạn hãy nhanh tay chớp lấy cơ hội để giành lợi thế cho bản thân.

Về phần tài chính, các bạn Trâu sẽ nhận về thu nhập đều đặn và ổn định từ công việc chính của mình. Nếu bạn hoàn thành công việc một cách xuất sắc, chắc chắn sẽ nhận về lương thưởng không hề ít. Về tình hình buôn bán đối với chủ kinh doanh sẽ không có quá nhiều biến động trong tháng này, mọi việc vẫn sẽ được diễn ra suôn sẽ và thu về lợi nhuận khả quan. Các bạn Trâu rất biết cách kiểm soát tình hình tài chính nên chi tiêu thoải mái, không hề cảm thấy eo hẹp.

Vận may: Cơ hội phát triển, tài lộc khởi sắc

Cảnh báo rủi ro: Xã giao bất ổn, tình cảm giậm chân

Ngày may mắn: 6, 22, 30

Hình: Tuổi Sửu: Nắm bắt cơ hội
Nguồn: Internet
Vận may 12 con giáp – Tuổi Sửu: Nắm bắt cơ hội
Nguồn: Internet

>> Có thể bạn quan tâm: Tử vi tuổi Sửu 2024: Khởi sắc dù gặp không ít thử thách

3. Tuổi Dần: Cơ hội phát tài

Tháng 03 sẽ là thời điểm tỏa sáng rực rỡ cho các bạn tuổi Dần: Quý nhân phù trợ chỉ dẫn đường lối nên không phải tốn quá nhiều công sức, những khó khăn trở ngại trước mắt sẽ nhanh chóng giải quyết, cơ hội thăng tiến vô cùng rộng mở.

Vận tài lộc của các bạn tuổi Dần có những tiến triển tốt đẹp. Cơ hội được thưởng nóng, tăng lương,…. sẽ kéo đến ào ào với bạn. Những bạn làm ăn kinh doanh nhờ vào mối quan hệ rộng rãi sẽ được tiếp xúc với mạng lưới khách hàng lớn và tiềm năng, đây chính là cơ hội kiếm ra bộn tiền cho bạn. Hơn hết, thời điểm cát khí vượng, những ai đang có ý định khai trương, mở cửa hàng hay mở rộng đầu tư thì cũng sẽ vô cùng thuận lợi.

Vận may: Sự nghiệp lý tưởng, tài lộc rực sáng, tình cảm thăng hoa

Cảnh báo rủi ro: Chớ tự mãn, ngủ quên trên chiến thắng

Ngày may mắn: 7, 11, 19

Hình: Tuổi Dần: Cơ hội phát tài
Nguồn: Internet
Vận may 12 con giáp – Tuổi Dần: Cơ hội phát tài
Nguồn: Internet

>> Có thể bạn quan tâm: Tử vi tuổi Dần 2024: Nỗ lực vượt qua khó khăn, thử thách

4. Tuổi Mẹo: Không nên liều lĩnh

Đây là thời điểm các bạn tuổi Mẹo phải đối mặt với một số thử thách nhất định: Áp lực cạnh tranh, bất trắc trong cuộc sống. Tuy nhiên, chỉ cần toàn tâm toàn ý tập trung, bạn hoàn toàn có thể vượt qua khoảng thời gian khó khăn này.

Vấn đề tài chính của các bạn Mèo vẫn diễn ra khá ổn định và bạn sẽ không quá áp lực về mặt kinh tế. Chỉ cần bạn tiếp tục công việc hiện tại, tiền bạc vẫn sẽ dư dả suốt tháng. Tuy nhiên, thời điểm này bạn không nên kinh doanh hay đầu tư quá lớn mà hãy cứ ổn định, “chớ liều lĩnh – chậm mà chắc”. Dù túi tiền rủng rỉnh nhưng bạn cũng nên lưu ý kiểm soát chi tiêu chặt chẽ, lập kế hoạch tiết kiệm để quản lý tài chính hợp lý.

Vận may: Vận trình bình ổn

Cảnh báo rủi ro: Suy nghĩ tiêu cực, nguy cơ hao tài, tình cảm khô khan

Ngày may mắn: 8, 20, 24

Hình: Tuổi Mẹo: Không nên liều lĩnh
Nguồn: Internet
Vận may 12 con giáp – Tuổi Mẹo: Không nên liều lĩnh
Nguồn: Internet

>> Có thể bạn quan tâm: Tử vi tuổi Dần 2024: Nỗ lực vượt qua khó khăn, thử thách

5. Tuổi Thìn: Cẩn trọng trong công việc

Các bạn tuổi Thìn gặp nhiều thử thách trên con đường sự nghiệp trong tháng này. Nếu không kiên nhẫn và bình tâm vượt qua, rất có thể sẽ lao vào ngõ cụt.

Tài vận của các bạn tuổi Thìn đối mặt với nhiều biến động. Công việc gặp nhiều khó khăn, đối thủ cạnh tranh gay gắt khiến con đường kiếm tiền trở nên bấp bênh hơn bao giờ hết. Đặc biệt, việc liều lĩnh đầu tư vào một lĩnh vực nào đó là ý tưởng không hay, dễ bị lừa đảo bởi kẻ gian, gây hao tốn tiền tài, của cải.

Vận may: Tin vui tình cảm

Cảnh báo rủi ro: Áp lực công việc, tài lộc kém sắc

Ngày may mắn: 1, 13, 21

Hình: Tuổi Thìn: Cẩn trọng trong công việc
Nguồn: Internet
Vận may 12 con giáp – Tuổi Thìn: Cẩn trọng trong công việc
Nguồn: Internet

>> Có thể bạn quan tâm: Tử vi tuổi Thìn 2024: Gặp trắc trở trong mọi phương diện cuộc sống

6. Tuổi Tỵ: Bước tiến mới trong sự nghiệp

Tháng 03 chính là lúc các mối quan hệ thân tín từ trước sẽ bắt đầu nhìn nhận năng lực của bạn và họ có thể trở thành quý nhân hỗ trợ bạn. Đối phương sẽ cho bạn lời khuyên hữu ích giúp bạn cải thiện những khuyết điểm và “Chạm” tới những điều mong muốn.

Theo vận tài lộc tháng 03/2024, các bạn Rắn sẽ dần cải thiện được vấn đề tài chính của bản thân. Những quyết định sáng suốt liên quan đến vấn đề tài chính sẽ giúp con giáp này thu được nguồn lợi nhuận dồi dào. Vì vậy, nếu thấy có cơ hội triển vọng, hãy nhanh chóng nắm bắt. Tuy nhiên, làm ăn khôn ngoan là phải biết điểm dừng, hãy luôn tuân thủ quy tắc “ăn chắc mặc bền” sẽ giúp bạn tránh khỏi những bất cập không đáng có.

Vận may: Bước tiến trong sự nghiệp, làm ăn thuận lợi

Cảnh báo rủi ro: Tiểu nhân ghen ghét

Ngày may mắn: 10, 14, 22

Hình: Tuổi Tỵ: Bước tiến mới trong sự nghiệp
Nguồn: Internet
Vận may 12 con giáp – Tuổi Tỵ: Bước tiến mới trong sự nghiệp
Nguồn: Internet

>> Có thể bạn quan tâm: Tử vi tuổi Tỵ 2024: Nỗ lực là chìa khóa dẫn đến thành công

7. Tuổi Ngọ: Chăm chỉ vượt “bão”

Nhiều khó khăn sẽ ập tới khiến các bạn tuổi Ngọ không kịp trở mặt. Tuy nhiên, những nỗ lực và cố gắng từ trước đến nay sẽ giúp bạn dần lấy lại những gì đã mất. Kim chỉ nam của các bạn Ngựa trong tháng 03 này chính là sự chăm chỉ, đây là yếu tố mang lại chuyển biến tích cực cho vận mệnh trong tháng này.

Đối với các bạn làm công ăn lương, sai lầm trong công việc có thể sẽ đối mặt với nguy cơ suy giảm thu nhập mạnh mẽ. Nếu bạn không lên kế hoạch quản lý chặt chẽ, vấn đề tài chính chắc chắn sẽ là mối lo của bạn trong tháng 03 này. Những người kinh doanh buôn bán hãy luôn trong tâm thế bình tĩnh, chờ đợi thời cơ thích hợp và không nên quá vội vàng. Việc tin vào những lời hứa hẹn của người khác sẽ mang về lợi ích ngắn hạn nhưng để lại hậu quả lâu dài.

Vận may: Khó khăn chuyển biến tích cực

Cảnh báo rủi ro: Làm ăn bất lợi, tình cảm bất ổn

Ngày may mắn: 15, 23, 27

Hình: Tuổi Ngọ: Chăm chỉ vượt "bão"
Nguồn: Internet
Vận may 12 con giáp – Tuổi Ngọ: Chăm chỉ vượt “bão”
Nguồn: Internet

>> Có thể bạn quan tâm: Tử vi tuổi Ngọ 2024: Tăng tốc vượt “Biển lớn”

8. Tuổi Mùi: Vận trình thăng hoa

Đồng nghiệp sát cánh chính là yếu tố giúp cho các bạn tuổi Mùi có thể tăng tiến một cách vượt bậc trong công việc. Đối với các bạn kinh doanh, “đồng bán” sẽ là những người đưa ra lời khuyên hữu ích giúp sự nghiệp của bạn phát triển mạnh mẽ. Đặc biệt, những sáng kiến bạn đưa ra hầu hết đều được mọi người ủng hộ.

Vận tài lộc của các bạn tuổi Mùi sẽ phát triển rực rỡ trong tháng này, thành quả được trả bằng lương thưởng xứng đáng, buôn bán thì ra đơn “mát tay”. Thời gian tới, bạn sẽ không còn lao tâm khổ tứ nhiều điều về công việc hay vấn đề tài chính. Nếu có cơ hội đầu tư, hãy mạnh dạng xuống tay vào những lĩnh vực bạn thấy tiềm năng.

Vận may: Tài lộc khởi sắc, công việc trôi chảy

Cảnh báo rủi ro: Tiểu nhân quấy nhiễu

Ngày may mắn: 12, 16, 28

Hình: Tuổi Mùi: Vận trình thăng hoa
Nguồn: Internet
Vận may 12 con giáp – Tuổi Mùi: Vận trình thăng hoa
Nguồn: Internet

>> Có thể bạn quan tâm: Tử vi tuổi Mùi 2024: Sự nghiệp hanh thông, tài lộc rủng rỉnh

9. Tuổi Thân: Đón nhận “trái ngọt”

Tháng 03 này, các bạn Khỉ sẽ trong chế độ “làm được nhiêu hưởng bấy nhiêu”, nên càng chăm chỉ sẽ càng dễ được lợi. Việc này đòi hỏi phong thái làm việc phải thật thông minh và chuyên nghiệp để xử lý ổn thỏa mọi công việc để các kế hoạch được diễn ra êm đềm và đều đặn. Hơn thế nữa, bạn còn không ngần ngại giúp đỡ mọi người xung quanh, sự nhiệt tình khiến bạn được nhiều người yêu mến.

Đường tài lộc của người tuổi Thân tiến triển rất thuận lợi. Các khoản thu nhập sẽ về túi đều đặn, thậm chí lương thưởng còn nhiều hơn trước. Đối với bản mệnh làm ăn kinh doanh, đây sẽ là một tháng bận rộn trăm bề vì đơn hàng về tới tấp. Những ai đang có dự định khởi nghiệp thì có thể triển khai dần dần từ tháng này. Tuy nhiên, hãy bắt đầu từ quy mô nhỏ lẻ trước hết rồi “làm lớn” sau này cũng chưa muộn.

Vận may: Sự nghiệp hanh thông, tài lộc rủng rỉnh

Cảnh báo rủi ro: Tình cảm bất trắc

Ngày may mắn: 17, 25, 29

Hình: Tuổi Thân: Đón nhận "trái ngọt"
Nguồn: Internet
Vận may 12 con giáp – Tuổi Thân: Đón nhận “trái ngọt”
Nguồn: Internet

>> Có thể bạn quan tâm: Tử vi tuổi Thân 2024: Sự nghiệp thăng hoa, sức khỏe bình an

10. Tuổi Dậu: Vững vàng và kiên định

Thời điểm nhận về áp lực không hề nhỏ đối với các bạn tuổi Dậu đang gần diễn ra. Một ý chí vững vàng và không bao giờ bỏ cuộc sẽ giúp bạn lọt vào mắt xanh của quý nhân. Thời điểm nguy cấp nhất sẽ xuất hiện người kịp thời ứng cứu. Cho nên, bản mệnh nên nhìn mọi chuyện theo góc độ “thoáng” hơn, đừng dễ dàng từ bỏ. Khi bạn thay đổi tâm thái, bạn sẽ phát hiện ra mọi việc cũng không hề khó khăn như bản thân vẫn thường nghĩ.

Tài lộc của các bạn tuổi Dậu sẽ đối mặt với nhiều nguy cơ trong tháng 3 này. Cho nên, bạn cần phải thận trọng suy tính trước sau để giảm thiểu rủi ro hết sức có thể. Các bạn làm công ăn lương vẫn nhận về thu nhập ổn định nhưng sẽ phát sinh sự cố bất ngờ, khiến bạn chao đảo về chi phí một phen. Về phía người kinh doanh buôn bán, tình hình thị trường ngày càng bão hòa khiến các bạn gặp nhiều khó khăn hơn bao giờ hết.

Vận may: Công việc bất lợi, tài lộc xuống dốc

Cảnh báo rủi ro: Công việc sai sót, tiền bạc đi xuống, tình cảm rạn nứt

Ngày may mắn: 2, 6, 26

Hình: Tuổi Dậu: Vững vàng và kiên định
Nguồn: Internet
Vận may 12 con giáp – Tuổi Dậu: Vững vàng và kiên định
Nguồn: Internet

>> Có thể bạn quan tâm: Tử vi tuổi Dậu 2024: Chuyển mình lớn, nhiều may mắn tìm đến

11. Tuổi Tuất: Gặp gỡ quý nhân

Các bạn tuổi Tuất sẽ có cơ hội nhận được sự nâng đỡ của quý nhân. Nếu biết tận dụng cơ hội này để thừa thắng xông lên, bạn có thể sẽ bớt đi rất nhiều vất vả và nguy cơ tiềm tàng vào giai đoạn sau đó. Đặc biệt là ở người kinh doanh buôn bán, khách hàng kéo đến nườm nượp, quy mô mở rộng, lợi nhuận ngày càng tăng cao.

Vận tài lộc của các bạn tuổi Tuất tương đối ổn định và suôn sẻ. Đặc biệt ở những người kinh doanh buôn bán, nhờ vào vận mệnh tốt mà việc bán hàng cũng trở nên hanh thông hơn, việc mở rộng quy mô kinh doanh không phải là việc gì quá khó. Tuy nhiên, sẽ có chút biến động vào những ngày cuối tháng, đường làm ăn sẽ gặp những cản trở đáng kể, khó tích lũy vốn.

Vận may: Quý nhân phù trợ

Cảnh báo rủi ro: Nguy cơ luôn rình rập

Ngày may mắn: 3, 15, 31

Hình: Tuổi Tuất: Gặp gỡ quý nhân
Nguồn: Internet
Vận may 12 con giáp – Tuổi Tuất: Gặp gỡ quý nhân
Nguồn: Internet

>> Có thể bạn quan tâm: Tử vi tuổi Tuất 2024: Gian nan, trắc trở mọi mặt

12. Tuổi Hợi: Tận dụng sức mạnh

Đây chính là giai đoạn ổn định dành cho các bạn tuổi Hợi. Nếu bạn ngày càng biểu hiệu tốt, cơ hội được giao phó thêm nhiệm vụ quan trọng cũng sẽ đến bên bạn. Một số bản mệnh có thể sẽ phát triển trong nghề nghiệp: thăng chức, tăng lương,… Đặc biệt, nếu bạn biết cách tận dụng sức mạnh tập thể, cơ hội chạm tới thành công sẽ càng rộng mở hơn.

Nguồn thu chủ yếu của các bạn tuổi Hợi vẫn từ công việc hiện tại. Nếu các bạn muốn có thêm nhiều tiền hơn nữa, bạn có thể lấn sân làm thêm nhiều việc khác. Tháng này bạn sẽ nhận được khá nhiều lời giới thiệu các công việc tay trái để cải thiện thu nhập. Hãy căn cứ theo năng lực của bản thân để cân nhắc có quyết định nhận công việc này hay không. Những người kinh doanh buôn bán sẽ có những chuyển biến tích cực trong tháng này.

Vận may: Sự nghiệp thành công, tài lộc dư dả, tình cảm ngọt ngào

Cảnh báo rủi ro: Xích mích nảy sinh

Ngày may mắn: 4, 16, 20

Hình: Tuổi Hợi: Tận dụng sức mạnh
Nguồn: Internet
Vận may 12 con giáp – Tuổi Hợi: Tận dụng sức mạnh
Nguồn: Internet

>> Có thể bạn quan tâm: Tử vi tuổi Hợi 2024: Vận khí dựa vào “quyết định” của bản mệnh

Trong tháng 03/2024, 4 con giáp trở thành điểm sáng trên bầu trời tử vi gồm: Dần, Mùi, Thân, Hợi với sự nghiệp phát triển rực rỡ, tài lộc rủng rỉnh và tình cảm thăng hoa. Tuổi Tỵ đang trên đà đổi mới, tuổi Sửu cần biết chớp lấy cơ hội, tuổi Tý và tuổi Mẹo có vận trình bình ổn. Riêng phần tuổi Ngọ, Thìn, Dậu đang gặp nhiều bất trắc, cần nỗ lực vượt qua.

(**) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo

Chia sẻ bài viết: