Tử vi tuổi Thìn 2024: Trắc trở trong mọi phương diện cuộc sống

Chia sẻ bài viết:

Rồng là loài vật tượng trưng cho sự thông minh, bản lĩnh, sức mạnh và quyền lực, chính vì vậy năm Rồng cũng sẽ là một năm đầy sung túc, may mắn và thịnh vượng. Tuy nhiên, các bạn tuổi Thìn lại vướng phải hạn Tam Tai và phạm Thái Tuế nên mọi việc có hơi trúc trắc, khó mà thuận buồm xuôi gió được. Để tìm hiểu chi tiết tử vi các bạn tuổi Thìn trong năm 2024, cùng Sổ Bán Hàng khám phá thông tin từ sự nghiệp, tài lộc cho đến tình duyên, gia đạo và sức khỏe của các bạn Rồng ngay trong bài viết dưới đây nhé!

>> Có thể bạn quan tâm: Tử vi năm 2024: Tý, Ngọ, Mùi, Dần đầy sung túc

tuổi thìn gặp trắc trở trong cuộc sống

Đánh giá chung tử vi tuổi Thìn năm 2024

Các bạn tuổi Thìn trong năm 2024 sẽ gặp không ít biến động trong mọi phương diện của cuộc sống do vướng phải năm tuổi và hạn Thái Tuế, như người xưa thường có câu: “Thái Tuế phủ đầu, không phúc cũng có họa”. Đây là một năm có thể các bạn tuổi Thìn sẽ nạp thêm năng lượng về sự nhiệt huyết, sự dũng cảm và tiếp thêm động lực theo đuổi ước mơ của mình.

Tuy nhiên, vì hạn năm tuổi nên chắc chắn thời điểm này sẽ có những cạm bẫy và cản trở tiềm ẩn khiến cho các bạn Rồng lao đao trong cuộc sống, đặc biệt sẽ rất khó khăn đối với những bạn không thích thay đổi hoặc ngại bước ra khỏi vùng an toàn. Để vượt qua năm 2024 thật êm đẹp, các bạn tuổi Thìn cần phải cố gắng kiên nhẫn và nỗ lực hơn rất nhiều. Vẫn sẽ có nhiều cơ hội đến với các bạn, điều quan trọng là sự nhanh nhạy và nắm bắt để đạt được kết quả tốt hơn.

  • Các tháng may mắn trong năm 2024: 3, 4, 7, 11 âm lịch
  • Màu sắc may mắn trong năm 2024: Màu đỏ, tím, vàng
  • Con số may mắn trong năm 2024: 3, 5, 9 và các con số bao gồm 3 con số này (ví dụ: 35, 59, 39,…)
  • Hướng may mắn trong năm 2024: Hướng Tây Nam, Bắc, Đông Bắc

đánh giá chung tuổi Thìn năm 2024
Đánh giá chung tử vi tuổi Thìn năm 2024
Nguồn: Internet

>> Có thể bạn quan tâm: Tử vi tuổi Tý 2024: Vận khí tốt, phát triển sung túc mọi phương diện

Đường công danh, sự nghiệp tuổi Thìn năm 2024

Tử vi tuổi Thìn 2024 cho thấy, năm nay các bạn không chỉ gặp họa từ năm Thái Tuế mà còn dính phải nhiều rắc rối của năm cuối Tam Tai và hung tinh bủa vây. Những ảnh hưởng xấu này đã tác động không nhỏ đến sự nghiệp, đặc biệt những người càng có chức vụ thì càng phải cẩn trọng, rất dễ bị kẻ gian hãm hại và chịu bất công.

Vì là thời điểm khá khó khăn, các bạn tuổi Thìn khi giải quyết bất cứ chuyện gì, cũng nên có chính kiến và đường hướng của riêng mình, tuyệt đối không bị ảnh hưởng quá nhiều từ người khác. Tuy thẳng thắn nhưng cũng phải mềm dẻo, tránh xảy ra mâu thuẫn và mất lòng với đồng nghiệp, khách hàng. Các bạn nên kiên nhẫn, chăm chỉ và năng trao đổi với đồng nghiệp, cấp trên để cải thiện chất lượng công việc hơn trước.

Mặc dù gặp từ nạn Tam Tai đến phạm Thái Tuế nhưng không phải chỉ toàn là thử thách, vẫn sẽ có nhiều cơ hội bất ngờ kéo đến các bạn Rồng. Đây chính là thời điểm thích hợp để các bạn học hỏi và định hướng là mục tiêu của mình để bùng nổ vào năm sau.

đường công danh, sự nghiệp tuổi rồng năm 2024
Đường công danh, sự nghiệp tuổi Thìn năm 2024
Nguồn: Internet

>> Có thể bạn quan tâm: Tử vi tuổi Sửu 2024: Khởi sắc dù gặp không ít thử thách

Tử vi tuổi Thìn về tài lộc năm 2024

Vận tài lộc của các bạn tuổi Thìn trong năm 2024 nhìn chung có xu hướng suy giảm đáng kể. Ảnh hưởng của vận khí xấu khiến cho các bạn Rồng rất dễ bị thua lỗ hay mất tiền oan. Đặc biệt, khi đầu tư kinh doanh có thể dẫn đến nguy cơ tổn thất một số tiền lớn khá cao.

Để không phải gặp khó khăn trong vấn đề tiền bạc trong năm 2024, các bạn Rồng cần phải chú ý kiểm soát rủi ro đầu tư, quản lý chi tiêu thật chặt chẽ. Hơn nữa, các bạn cũng không nên ôm đồm quá nhiều việc cùng một lúc, đặc biệt là những công việc liên quan đến tính toán, vì điều này sẽ dẫn đến sai sót, kết quả bị ảnh hưởng, phải đền bù một số tiền lớn. Đây là thời điểm các bạn tuổi Thìn cần lên kế hoạch chi tiêu thật kỹ lưỡng, không phải là quá chi li nhưng hãy chi cho những thứ thật sự cần thiết.

tài lộc năm 2024 của tuổi rồng
Tử vi tuổi Thìn về tài lộc năm 2024
Nguồn: Internet

>> Có thể bạn quan tâm: TOP 4 con giáp bị vận đen đeo bám, làm đâu hỏng đó của năm 2024

Tử vi tuổi Thìn về tình duyên, gia đạo, các mối quan hệ năm 2024

2024 dự đoán sẽ không phải là một năm thuận lợi cho phương diện tình duyên cho các bạn tuổi Thìn. Phạm Thái Tuế đã gây ra áp lực và tạo nhiều xáo trộn trong các mối quan hệ. Điều này không những khiến bạn xuất hiện vận đào hoa xấu mà tình trạng rạn nứt tình cảm cũng thường xuyên diễn ra.

Đối với các bạn đã có đôi hoặc đang trong đời sống hôn nhân, cần phải tránh xa những cám dỗ từ những thứ hoa mỹ bên ngoài, đừng vì một phút yếu lòng mà gây ra những mâu thuẫn không đáng có. Hơn hết, các bạn cần quan tâm hơn đến đối phương, sự san sẻ và vun vén trong gia đình sẽ giúp cho bầu khí gia đình tốt hơn rất nhiều.

Tình duyên, gia đạo, các mối quan hệ năm 2024 của tuổi thìn
Tử vi tuổi Thìn về tình duyên, gia đạo, các mối quan hệ năm 2024
Nguồn: Internet

>> Có thể bạn quan tâm: Top 4 con giáp may mắn, thành công, giàu có năm 2024

Tử vi tuổi Thìn về sức khỏe năm 2024

Tử vi năm 2024 cho thấy tình trạng sức khỏe của các bạn tuổi Thìn cũng không thật sự ổn định. Các bạn không nên coi thường bất cứ triệu chứng nào mà hãy kiểm tra sức khỏe theo định kỳ một cách kỹ càng. Hơn hết, “Phòng bệnh hơn chữa bệnh”, hãy bảo vệ sức khỏe của mình thật tốt, tuân thủ chế độ nghỉ ngơi, ăn uống điều độ tạo đủ năng lượng để hoàn thành công việc và áp lực trong cuộc sống.

tử vi tuổi Thìn về sức khỏe năm 2024
Tử vi tuổi Thìn về sức khỏe năm 2024
Nguồn: Internet

>> Có thể bạn quan tâm: Ngày tốt mở cửa hàng khai trương tháng 01 năm 2024

Năm cuối cùng của tam tai, phạm phải Thái Tuế khiến cho cuộc sống của các bạn tuổi Thìn bị đảo lộn rất nhiều. Nhiều thử thách cứ kéo đến dồn dập khiến các bạn Rồng không kịp trở tay, nếu không kiên định và nỗ lực cố gắng, có thể bị vùi dập và vấp ngã bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, không phải chỉ có gian truân mà cơ hội cũng sẽ đến, các bạn cần phải tỉnh táo và nhanh tay chớp lấy cơ hội. Điểm sáng trong năm 2024 chỉ đến khi bạn biết nắm bắt cơ hội!

Chia sẻ bài viết: