Tử vi tháng 04/2024: Tý, Sửu khởi sắc; Mẹo, Thìn sa sút mọi mặt

Chia sẻ bài viết:

Tử vi tháng 04/2024 của 12 con giáp có những biến đổi và đột phá nổi bật nào? Cùng khám phá ngay sau đây!

Bước sang tháng mới, vận trình 12 con giáp có những thay đổi đáng kể. Một số đang trong thời kì may mắn bao quanh, mọi việc đều hanh thông như ý muốn. Số khác lại rơi vào tình trạng khó khăn bủa vây, trì trệ kéo dài trong mọi công việc.

Để có cái nhìn tổng quan về lá số của 12 con giáp trong tháng 04 năm 2024, cùng Sổ Bán Hàng khám phá ngay tử vi tháng 04 của 12 con giáp ngay trong bài viết dưới đây nhé!

>> Mời bạn xem thêm: Ngày tốt mở cửa hàng khai trương tháng 04 năm 2024

Hình: Tử vi tháng 04/2024: Tý, Sửu khởi sắc; Mẹo, Thìn sa sút mọi mặt

1. Tuổi Tý – Tử vi 12 con giáp

Từ khóa: Sự nghiệp lên hương, bội thu tài lộc

Tổng quan: Trong tháng 4 này, thần may mắn sẽ mỉm cười với các bạn tuổi Tý trong mọi phương diện: Công danh sự nghiệp thăng hoa, tiền tài nở rộ, những nỗ lực trong thời gian qua đã đem lại kết quả vượt sức mong đợi của bạn. Thái độ khiêm tốn cùng sự nhiệt tình, chăm chỉ của con giáp tuổi Tý được mọi người đánh giá rất cao trong tháng mới này.

Sự nghiệp: Nhờ khả năng phân tích linh hoạt và phán đoán mạnh mẽ, các bạn tuổi Tý có thể dễ dàng nắm bắt mọi bước ngoặt của cuộc đời mình. Tháng 4 này cũng chính là thời điểm sự nghiệp của bản mệnh nâng tầm cao mới, đạt được những thành tựu đáng nể dựa trên việc chớp lấy cơ hội một cách nhanh chóng.

Tài chính: Vận may “Chính Tài” ghé thăm giúp bạn mang lại cơ hội kiếm tiền vô cùng rộng mở. Không những thế, các bạn tuổi Tý với sự lanh lẹ của mình, đã biết tận dụng vận may này để khai thác nhiều đường hướng khác nhau. Điều này giúp cho các bạn không hề có khoảng thời gian trống nào mà luôn trong trạng thái làm việc, từ đó mang về nguồn thu nhập khổng lồ.

Sức khỏe: Thể chất của các bạn tuổi Tý không có gì đáng lo ngại trong tháng này. Tuy nhiên, các bạn không nên chủ quan mà duy trì lối sống lành mạnh để không làm sức khỏe xấu đi.

Mối quan hệ: Không chỉ may mắn về tiền tài, các bạn tuổi Tý còn có vận Đào Hoa ghé thăm nên đây là dịp các bạn độc thân thoát ế dễ dàng. Tình cảm các cặp đôi ngày càng khăng khít, dù có đôi chút bận rộn nhưng việc vẫn dành thời gian cho đối phương đã làm nền tảng vững chắc trong mối quan hệ. Đối với cặp đôi có mâu thuẫn từ trước, chỉ cần bạn có thái độ cầu tiến và thay đổi theo hướng tích cực, mọi vấn đề sẽ được giải quyết êm đẹp trong tháng này.

Hình: Tuổi Tý - Tử vi tháng 04/2024
Nguồn: Internet
Tuổi Tý – Tử vi tháng 04/2024
Nguồn: Internet

2. Tử vi tháng 04/2024 tuổi Sửu

Từ khóa: Mọi việc tiến triển thuận lợi

Tổng quan: Bước sang tháng mới, mọi phương diện trong cuộc sống của tuổi Sửu diễn ra khá suôn sẻ. Sự nghiệp có những bước tiến nhất định, tiền tài đổ về từ các nguồn khác nhau và các mối quan hệ dần trở nên khăng khít với nhau hơn.

Sự nghiệp: Công việc diễn ra hanh thông do được vận Nguyệt Lệnh Dưỡng chiếu cố. Những nỗ lực của bạn được ghi nhận và đền đáp xứng đáng. Tuy nhiên, điều này không quan trọng bằng việc bạn cảm thấy bản thân trưởng thành hơn sau những thách thức mới này.

Tài chính: Thành công trong công việc giúp bạn nhận về một khoản tiền, tuy nhiên không quá lớn mà chỉ mang giá trị khuyến khích tinh thần là chính. Khả năng kiếm thêm thu nhập từ các công việc bán thời gian bên ngoài giúp cho các bạn tuổi Sửu kiếm được một khoản kha khá.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe của các bạn tuổi Sửu có dấu hiệu suy giảm nhẹ. Hãy dành cho bản thân thời gian nghỉ ngơi hợp lý, ăn uống theo khoa học để phục hồi sức khỏe nhé.

Mối quan hệ: Thái Âm cát tinh chiếu cố giúp cho bản mệnh gỡ rối các vấn đề trong mối quan hệ dễ dàng trong tháng này. Những xích mích nhỏ cũng có thể diễn ra nhưng sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến tình cảm của hai bên. Bạn nên nhớ rằng, sự thấu hiểu và bao dung chính là thần dược duy trì mối quan hệ hiệu quả.

Hình: Tuổi Sửu
Nguồn: Internet
Tử vi tháng 04/2024 tuổi Sửu
Nguồn: Internet

3. Tuổi Dần – Tử vi 12 con giáp

Từ khóa: Vận trình khó khăn, tình duyên rộng mở

Tổng quan: Vận trình tháng mới của các bạn tuổi Dần có tốt có xấu, có cơ hội nhưng cũng đầy rẫy thách thức. Bất cứ khi nào nhận thấy cơ hội đang đến, bạn đừng do dự mà hãy chớp lấy thật nhanh.

Sự nghiệp: Chịu ảnh hưởng của cục diện Tương Hại, bản mệnh có thể dính vào nhiều chuyện thị phi. Thay vì việc để tâm quá nhiều vào lời đàm tiếu, bạn nên tập trung vào công việc của mình. Tuyệt đối không đối chấp, tranh cãi với người khác mà hãy dùng kết quả công việc để chứng minh giá trị bản thân.

Tài chính: Con đường tài lộc của bản mệnh cũng không mấy khả quan trong tháng này. Đối với các bạn làm công ăn lương, nguồn thu nhập vẫn về ổn định mà không có bước đột phá nào. Các bạn kinh doanh vướng phải sự cạnh tranh gay gắt từ đối thủ khiến danh tiếng của cửa hàng bạn suy giảm đáng kể. Bạn cần phải giữ một cái đầu tỉnh táo để đưa ra phương án giải quyết tốt nhất.

Sức khỏe: Công việc xuất hiện nhiều thách thức, tài chính không ổn định khiến sức khỏe tinh thần suy giảm đáng kể. Bản mệnh cần cố gắng đưa bản thân thoát khỏi những áp lực, suy nghĩ tiêu cực để không gây ảnh hưởng đến thể chất và tinh thần.

Mối quan hệ: Điểm sáng trong tháng này đối với các bạn tuổi Dần chính là tình cảm từ các mối quan hệ. Bản mệnh đón nhận nhiều niềm vui trong tình yêu và tìm được người thật lòng quan tâm mình. Tình cảm của các cặp đôi rất hài hòa, đối phương chính là nguồn động viên để bản mệnh có thể vượt qua thách thức từ công việc và tài chính.

Hình: Tuổi Dần - Tử vi 12 con giáp tháng 04/2024
Nguồn: Internet
Tuổi Dần – Tử vi 12 con giáp tháng 04/2024
Nguồn: Internet

4. Tuổi Mẹo – Tử vi 12 con giáp

Từ khóa: Tinh thần uể oải, công việc trì trệ

Tổng quan: Mọi phương diện trong cuộc sống không có quá nhiều biến động và bứt phá lớn nào. Nếu bạn không chủ động tìm đến cơ hội thì khả năng rơi vào tình trạng trì trệ và giậm chân tại chỗ khá lớn.

Sự nghiệp: Do tác động của Nguyệt Lệnh lâm Bệnh, các bạn tuổi Mẹo thường xuyên cảm thấy mệt mỏi và không mấy hứng thú trong công việc. Ý chí kiên cường, nỗ lực phấn đấu làm việc của bạn đang dần biến mất, khiến bản mệnh chỉ làm việc với tinh thần ứng phó. Nếu trạng thái này cứ tiếp tục, bạn có thể bị mọi người bỏ lại phía sau.

Tài chính: Công việc không đột phá, phương diện tài lộc cũng từ đó mà ảm đạm, thậm chí bạn còn phải chi tiền vì những lỗi sai trong khi làm việc. Nếu bạn cứ liên tục giậm chân tại chỗ, bạn sẽ không thể bắt kịp được biến động thị trường ngoài kia, bao hệ quả sẽ xảy ra mà bạn không lường trước được.

Sức khỏe: Nguyệt Lệnh lâm Bệnh ảnh hưởng khiến tinh thần của bạn tuổi Mẹo luôn trong trạng thái mệt mỏi kéo dài, chán nản làm mọi thứ. Bản mệnh cần nhắc nhở bản thân ăn uống điều độ hơn, năng tập thể dục để chống lại nguồn năng lượng tiêu cực này.

Mối quan hệ: Có thể nói, phương diện tình duyên là yếu tố duy nhất khởi sáng trong tháng 4 này. Mọi việc sẽ diễn ra khá êm đềm và ấm áp. Tuy nhiên, bạn có thể đón nhận được niềm vui này hay không hoàn toàn là do cách ứng xử của bạn.

Hình: Tuổi Mẹo 
Nguồn: Internet
Tuổi Mẹo – Tử vi 12 con giáp tháng 04/2024
Nguồn: Internet

5. Tuổi Thìn – Tử vi 12 con giáp tháng 04/2024

Từ khóa: Sa sút trong tinh thần

Tổng quan: Mọi việc tiến triển không theo ý muốn khiến các bạn tuổi Thìn cảm thấy nản lòng. Tuy nhiên, chính các bạn cũng không thực sự quyết tâm nên hầu hết mọi việc đều không đi vào đâu.

Sự nghiệp: Tác động của cục diện Nguyệt Lệnh lâm Suy khiến các bạn tuổi Thìn lo lắng về nhiều chuyện. Điều này đã khiến các bạn do dự trong việc quyết định bắt tay vào bất cứ công việc nào. Nhiệm vụ chất đống từ ngày này qua tháng nọ, bỏ lỡ nhiều cơ hội khiến bản mệnh cảm thấy căng thẳng. Nếu chưa tìm được lời giải về hướng đi của mình, bạn đừng ngại trao đổi với những người đi trước đáng tin cậy để hiểu rõ hơn về điểm mạnh của mình

Tài chính: Phương diện tài lộc của các bạn Rồng cũng đang có dấu hiệu xuống dốc nhẹ vì chưa tìm được hướng đi chính xác để giải quyết tình trạng của bản thân. Nếu muốn cải thiện thu nhập, bạn cần phải tốn thời gian và công sức cho các công việc tay trái. Đối với những người kinh doanh, chiến lược hiện tại có vẻ không còn phù hợp, các bạn cần thay đổi để phát triển hơn.

Sức khỏe: Không có gì đáng lo ngại về tình trạng sức khỏe đến các bạn tuổi Thìn trong tháng này. Tuy nhiên, bạn không được chủ quan thức khuya, tiệc tùng quá nhiều. Hãy duy trì cho bản thân lối sống khoa học, suy nghĩ thoải mái lên để mọi việc trở nên tốt đẹp hơn.

Mối quan hệ: May mắn duy nhất trong tháng này đến với các bạn Rồng chính là tình duyên diễn ra khá êm đẹp. Đặc biệt, những khó khăn bạn đang gặp phải có thể sẽ được giải tỏa với người thân trong gia đình, họ sẽ đưa ra lời khuyên hỗ trợ tích cực khi bạn cần đến.

Hình: Tuổi Thìn - Tử vi 12 con giáp tháng 04/2024
Nguồn: Internet
Tuổi Thìn – Tử vi 12 con giáp tháng 04/2024
Nguồn: Internet

6. Tử vi tháng 04/2024 tuổi Tỵ

Từ khóa: Tài vận tăng cao

Tổng quan: Vận trình tháng này của các bạn tuổi Tỵ khá biến động. Các bạn cần phải sẵn sàng tâm thế nắm bắt cơ hội và chủ động trong mọi việc để chứng minh giá trị của bản thân và tạo ấn tượng tốt đẹp đến mọi người.

Sự nghiệp: Đường công danh sự nghiệp các bạn tuổi Tỵ có dấu hiệu phát triển rõ rệt. Bản mệnh hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao và được cấp trên tin tưởng. Bạn cần giữ tinh thần tỉnh táo và nhanh nhạy để giải quyết những khó khăn còn tồn đọng trong công việc. Tuyệt đối không được lơ là, vì những thiếu sót nhỏ có thể gây ảnh hưởng đến chất lượng công việc.

Tài chính: Phương diện tài lộc cũng khá khởi sắc đến các bạn Rắn trong tháng này. Thành tựu đạt được trong công việc giúp bạn nhận về một khoản thưởng kha khá. Đối với những người kinh doanh, các bạn đang dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường, khách hàng mới ngày càng kéo đến đông đúc.

Sức khỏe: Các bạn không gặp phải các vấn đề đáng kể nào về sức khỏe trong tháng 4 này. Hãy tích cực duy trì tinh thần lạc quan, vui tươi và năng lượng ngập tràn như hiện tại. Đồng thời, các bạn cũng chú ý đến chế độ ăn uống và nhịp độ sinh hoạt sao cho phù hợp.

Mối quan hệ: Khía cạnh tình duyên không được suôn sẻ như các phương diện khác. Các bạn tuổi Tỵ quá bận rộn mà lơ là đi đối phương, khiến những cuộc cãi vã không đáng có xảy ra. Các bạn độc thân có vẻ vẫn đang quá hăng say cho công việc hơn là tìm kiếm một đối tượng nào đó.

Hình: Tuổi Tỵ
Nguồn: Internet
Tuổi Tỵ
Nguồn: Internet

7. Tử vi tháng 04/2024 tuổi Ngọ

Từ khóa: Quý nhân phù trợ

Tổng quan: Vận trình tháng 4 này cho thấy các bạn tuổi Ngọ cần phải thật cẩn trọng trong việc đưa ra quyết định. Các bạn có cơ hội phát triển sự nghiệp nhanh chóng và phát triển mặt tài lộc đáng kể.

Sự nghiệp: Dưới sự nâng đỡ của vận Tam Hội, các bạn có tuổi Ngọ sẽ đạt được nhiều thành công nhất định trong sự nghiệp. Với tính cách nhiệt tình, cởi mở nên các bạn thường được nhiều người yêu thương và giúp đỡ. Đặc biệt, đối với các bạn có chí hướng làm việc, không ngại gian khó, đây sẽ là thời điểm để các bạn tỏa sáng. Đối với những người kinh doanh buôn bán, có thể mở rộng quy mô buôn bán trong tháng này. Dù bạn sẽ phải khá vất vả, làm ngoài giờ nhiều, nhưng bạn sẽ nhanh chóng thấy được hiệu quả do công sức lao động của mình mang lạ. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải giữ thái độ khiêm tốn, không được tự phụ khiến nhiều người khó chịu.

Tài chính: Những bước tiến đáng mừng cho các bạn tuổi Ngọ trong tháng mới này. Túi tiền rủng rỉnh chính là thành quả cho những ngày tháng cố gắng miệt mài trong công việc. Với khoản tiền này, bạn không cần phải chắt chiu như trước mà có thể thoải mái chi tiêu và sắm những gì mình mong muốn.

Sức khỏe: Nhìn chung không có gì đáng lo, chỉ duy nhất vấn đề làm việc quá nhiều là các bạn cần phải chú ý. Tuyệt đối không được rơi vào tình trạng hăng làm quên ăn quên ngủ, gây tổn hại sức khỏe.

Mối quan hệ: Các bạn tuổi Ngọ hãy chú ý cách hành xử của bản thân và thận trọng trong từng quyết định tình cảm. Các bạn độc thân sẽ có hội nhận được sự quan tâm chân thành từ người khác, song đừng dễ rung động mà vội vàng bước chân vào mối quan hệ khi chưa thực sự hiểu rõ về họ.

Hình: Tử vi tháng 04/2024 tuổi Ngọ
Nguồn: Internet
Tử vi tháng 04/2024 tuổi Ngọ
Nguồn: Internet

8. Tử vi tháng 04/2024 tuổi Mùi

Từ khóa: Tin vui dồn dập, thành công rực rỡ

Tổng quan: Thời kì may mắn đang đến với các bạn tuổi Mùi khi những nỗ lực của các bạn đều được đền đáp xứng đáng. Ngoài ra, sự phù trợ của các quý nhân đã giúp đỡ các bạn khá nhiều, từ đó mọi việc trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Sự nghiệp: Dưới tác động của Tam Hội và Nguyệt Lệnh Quan Đới nâng đỡ, bạn có thể xây dựng mối quan hệ giao hòa với đồng nghiệp, từ đó công việc được hoàn thành tốt đẹp nhanh hơn dự kiến. Những thành tựu của bạn có thể trở thành bàn đạp giúp gặp gỡ các quý nhân, họ sẽ tạo cơ hội cho bạn phát triển và bồi dưỡng kĩ năng hiệu quả.

Tài chính: Khả năng kiếm về một khoản tiền lớn là một việc dễ dàng đối với các bạn tuổi Mùi trong thời gian này. Những bạn làm công ăn lương có thể sẽ nhận về một khoản thưởng hậu hĩnh bởi những thành tích xuất sắc mà bạn mang lại. Các bạn làm ăn kinh doanh sẽ thu về lượng lớn khách hàng bởi thái độ niềm nở và không ngừng thay đổi. Nhiều người từng mua hàng của bạn đều muốn quay lại ủng hộ những lần sau. Đặc biệt, sự xuất hiện của quý nhân sẽ giúp bạn có cơ hội mở rộng quy mô kinh doanh, bạn có thể xem xét để đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Sức khỏe: Sức khỏe của các bạn tuổi Mùi luôn ở trạng thái tốt nhất. Hãy duy trì tinh thần tích cực, hăng hái như thế này để bản thân luôn là phiên bản cao cấp hơn mỗi ngày nhé.

Mối quan hệ: Phương diện tình duyên của các bạn tuổi Mùi diễn ra vô cùng thuận lợi, các bạn đang tận hưởng niềm hạnh phúc của riêng mình. Các bạn độc thân sẽ có cơ hội gặp gỡ nhiều người hơn qua người thân hoặc bạn bè giới thiệu. Việc gặp gỡ, tiếp xúc với người đó hay không hoàn toàn nằm ở quyết định của bạn.

Hình: Tuổi Mùi
Nguồn: Internet
Tuổi Mùi
Nguồn: Internet

9. Tử vi tháng 04/2024 tuổi Thân

Từ khóa: Thời điểm đổi mới bản thân

Tổng quan: Những thay đổi theo chiều hướng tiêu cực đang làm cái neo kìm hãm sự phát triển các bạn tuổi Thân. Con đường sự nghiệp lao dốc, tài chính biến động không ngừng.

Sự nghiệp: Năng lượng làm việc của bạn đang dần đi xuống, bạn không còn hứng thú với các thử thách như trước. Điều này khiến bạn chững lại so với đồng nghiệp và nếu kéo dài lâu, bạn sẽ bị bỏ lại phía sau lúc nào không hay. Những sơ suất nhỏ cũng có thể đẩy bản thân vướng vào rắc rối, tốn nhiều thời gian và công sức giải quyết nên các bạn cần phải cẩn trọng. Hãy giữ thái độ tích cực đổi mới, nỗ lực học hỏi và nâng cao năng lực cạnh tranh để lấy lại phong độ vốn có.

Tài chính: Tài lộc biến động không ngừng, có lúc tiền vào túi ào ạt, có lúc lại phải bỏ khoản lớn để chi trả nhiều thứ. Nhìn chung, vận trình còn có nhiều thăng trầm, nên các bạn ruồi Mùi không nên có quyết định quan trọng về tài chính trong tháng này nếu không muốn có những quyết định sai lầm.

Sức khỏe: Các bạn tuổi Thân không gặp vấn đề gì quá nghiêm trọng. Tuy nhiên, vì mệt mỏi trong công việc nên tinh thần luôn trong trạng thái quá tải. Hãy xây dựng thời gian biểu khoa học, ăn uống lành mạnh kết hợp với tập luyện thể dục thể thao để cơ thể luôn khỏe mạnh, đầu óc được tỉnh táo.

Mối quan hệ: Lắng nghe và thấu hiểu chính là hai chìa khóa lớn giúp bạn giữ lửa cho chuyện tình cảm trong khoảng thời gian này. Đối với các bạn độc thân, đừng quá vội vã tìm kiếm ai khác mà hãy tập yêu thương bản thân mình trước, rồi từ từ người phù hợp sẽ đến.

Hình: Tử vi tháng 04/2024 tuổi Thân
Nguồn: Internet
Tử vi tháng 04/2024 tuổi Thân
Nguồn: Internet

10. Tử vi tháng 04/2024 tuổi Dậu

Từ khóa: “Nỗ lực tạo kim cương”

Tổng quan: “Nỗ lực tạo kim cương”, nhiều cơ hội lũ lượt kéo đến cùng với sự cố gắng không ngừng nghỉ của bạn đã mang lại thành tựu vượt cả mong đợi.

Sự nghiệp: Khá nhiều cơ hội chạy đến với các bạn tuổi Dậu trong khoảng thời gian này. Triển vọng thăng tiến và khả năng nắm bắt đúng lúc đúng chỗ, khiến nhiều người phải ngạc nhiên vì bạn đã hoàn thành xuất sắc được chúng. Tuy nhiên, bạn nên dành thêm thời gian để làm các công việc thiện, giúp đỡ những người đang gặp hoàn cảnh khó khăn. Bạn đối xử tốt đẹp với mọi người thì sớm muộn gì cũng nhận được những món quà cuộc sống đem lại.

Tài chính: Chăm chỉ làm việc đương nhiên sẽ nhận về khoản tiền xứng đáng với công sức đã bỏ ra. Đối với các bạn làm công ăn lương, khả năng tăng lương thăng chức là điều đương nhiên với thành tựu bạn mang về. Những người làm ăn kinh doanh sẽ nhận về khoản lời sau quá trình buôn bán và dần có chỗ đứng trên thị trường.

Sức khỏe: Các bạn tuổi Dậu cần phải quan tâm đến sức khỏe trong tháng này vì hung tinh Bạch Hổ sẽ đi qua vận mệnh của bạn. Đặc biệt, bạn cần phải cẩn thận khi leo trèo hay tham gia giao thông. Ngoài ra, các bạn hãy sắp xếp thời gian trong ngày để tập luyện thể dục thể thao, tăng cường sức khỏe, tránh nguy cơ mắc phải những căn bệnh như đau đầu, đau xương khớp, đau dạ dày…

Mối quan hệ: Tình hình các mối quan hệ không được diễn ra như ý, mâu thuẫn và tranh cãi diễn ra khá thường xuyên. Trước tình thế này, các bạn cần hạn chế đôi co mà hãy hạ cái tôi xuống để không làm mọi chuyện tồi tệ hơn.

Hình: Tuổi Dậu
Nguồn: Internet
Tử vi tháng 04/2024 tuổi Dậu
Nguồn: Internet

11. Tử vi tháng 04/2024 tuổi Tuất

Từ khóa: Chăm chỉ sẽ gặt được thành quả xứng đáng

Tổng quan: Đây sẽ là một tháng đầu hứa hẹn với các bạn tuổi Tuất. Bạn nỗ lực bao nhiêu thì sẽ nhận được thành quả bấy nhiêu. Mọi công lao của bạn đều sẽ được ghi nhận và đền đáp xứng đáng.

Sự nghiệp: Vận Nguyệt Lệnh lâm Dưỡng cho thấy bạn đang rất chăm chỉ cho những nhiệm vụ được giao và mục tiêu hướng đến. Khả năng tập trung và đổ toàn lực vào công việc giúp cho bạn nhận được sự tin tưởng của mọi người. Đối với những người kinh doanh, đây chính là thời gian thích hợp để mở rộng quy mô phát triển.

Tài chính: Vấn đề tài chính của bạn khá dư dả và ổn định trong tháng này. Sự chăm chỉ của bạn đã trả cho bạn một khoản thù lao xứng đáng.

Sức khỏe: Không có gì đáng lo ngại về tình trạng sức khỏe của các bạn tuổi Tuất trong tháng mới này. Tuy nhiên, bạn cũng nên dành thời gian nghỉ ngơi, ra ngoài dạo bộ để tinh thần được giải tỏa sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Mối quan hệ: Tình duyên của của các bạn tuổi Tuất diễn ra vô cùng hạnh phúc. Bạn sẽ nhận được sự cổ vũ, thấu hiểu từ đối phương, đây sẽ là nguồn động lực cho bạn ngày càng nỗ lực hơn. Các bạn độc thân có thể tìm thấy được nửa kia của mình vào tháng 4 này.

Hình: Tuổi Tuất
Nguồn: Internet
Tử vi tháng 04/2024 tuổi Tuất
Nguồn: Internet

12. Tử vi tháng 04/2024 tuổi Hợi

Từ khóa: Trắc trở kéo đến, thị phi bủa vây

Tổng quan: Cách hành xử không mấy khôn khéo khiến cho bản mệnh vướng phải thị phi không đáng có.

Sự nghiệp: Cục diện Tương Xung đã ảnh hưởng tiêu cực đến vận mệnh của các bạn tuổi Hợi. Bạn có đầu óc nhanh nhạy và khả năng ăn nói nhưng vô tình điều này lại hình thành tính cách bộp chộp, khiến bạn tranh mất phần của người khác. Thậm chí những lời nói thiếu suy nghĩ của bạn đã làm mất lòng đồng nghiệp, gây ấn tượng xấu. Ngoài ra, bạn cũng cần phải xem xét thật kỹ trước khi làm việc để không bỏ việc dang dở, điều này ảnh hưởng không tốt đến lộ trình thăng tiến sau này.

Tài chính: Đường tài lộc của các bạn tuổi Hợi không có gì quá đột phá trong tháng này. Những quyết định vội vàng có thể dẫn đến sai lầm phải bù lỗ khi kinh doanh. Đặc biệt là việc làm theo cảm hứng nhất thời của các bạn có thể dễ bị tiểu nhân gài bẫy, gây thiệt hại vô cùng lớn.

Sức khỏe: Các bạn tuổi Hợi phải cần thận trọng và chú ý khi làm việc, đặc biệt là các lao động thay chân.

Mối quan hệ: Các bạn tuổi Hợi cần đặc biệt chú ý đến cách ứng xử của bản thân để không làm đối phương bị tổn thương. Người độc thân tốt nhất phải thận trọng khi bước vào một mối quan hệ mới. Sự cả tin của bạn có thể bị dụ dỗ bởi những lời đường mật, trăng hoa từ kẻ xấu.

Hình: Tuổi Hợi
Nguồn: Internet
Tử vi tháng 04/2024 tuổi Hợi -Tuổi Hợi
Nguồn: Internet

Nhìn chung, vận mệnh tháng 04 này đang nghiêng về phía các bạn tuổi Tý, Sửu, Mùi khi cả sự nghiệp lẫn tài chính đều thăng hoa. Còn các bạn tuổi Tuất và tuổi Dậu chính là “chiến mã” trong tháng này, chăm chỉ bao nhiêu sẽ nhận về phần thưởng bấy nhiêu. Các bạn Mẹo, Thìn, Hợi đang trong thời kỳ xuống dốc trong mọi lĩnh vực, cần phải vực dậy tinh thần để đột phá hơn trong thời gian tới.

(**) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

>> Có thể bạn quan tâm:

Tử vi tuổi Tý 2024: Vận khí tốt, phát triển sung túc mọi phương diện

Tử vi tuổi Sửu 2024: Khởi sắc dù gặp không ít thử thách

Tử vi tuổi Dần 2024: Nỗ lực vượt qua khó khăn, thử thách

Tử vi tuổi Mẹo 2024: Bước khỏi năm tuổi, lại gặp phải hạn Thái Tuế

Tử vi tuổi Thìn 2024: Gặp trắc trở trong mọi phương diện cuộc sống

Tử vi tuổi Tỵ 2024: Nỗ lực là chìa khóa dẫn đến thành công

Tử vi tuổi Ngọ 2024: Tăng tốc vượt “Biển lớn”

Tử vi tuổi Mùi 2024: Sự nghiệp hanh thông, tài lộc rủng rỉnh

Tử vi tuổi Thân 2024: Sự nghiệp thăng hoa, sức khỏe bình an

Tử vi tuổi Dậu 2024: Chuyển mình lớn, nhiều may mắn tìm đến

Tử vi tuổi Tuất 2024: Gian nan, trắc trở mọi mặt

Tử vi tuổi Hợi 2024: Vận khí dựa vào “quyết định” của bản mệnh

Chia sẻ bài viết: