Top 4 ứng dụng quản lý khách hàng tốt nhất hiện nay

Chia sẻ bài viết:

Đối với bất kỳ ngành nghề kinh doanh nào, khách hàng đều chính là yếu tố quan trọng nhất. Vì khách hàng chính là những người trực tiếp giúp tạo ra doanh thu cho cửa hàng. Vì vậy, việc chăm sóc khách hàng mới và giữ chân khách hàng cũ là điều quan trọng mà bất cứ chủ cửa hàng nào cũng nên quan tâm.

Bài viết hôm nay, sẽ giới thiệu đến các bạn một số ứng dụng giúp quản lý khách hàng tốt nhất hiện nay. Với những tính năng tuyệt vời, thiết kế dễ sử dụng, hy vọng sẽ mang lại nhiều lợi ích cho chủ cửa hàng.

1. Ứng dụng quản lý khách hàng Sổ Bán Hàng

Sổ Bán Hàng được biết đến là một phần mềm quản lý bán hàng toàn diện. Ứng dụng giúp chủ cửa hàng giải quyết các vấn đề trong kinh doanh như tồn kho, thu chi lãi lỗ,.. Mới đây, Sổ Bán Hàng đã cho ra mắt tính năng kết nối với facebook để quản lý tin nhắn, bình luận của khách hàng chỉ trên 1 giao diện.

Điều đặc biệt nhất, Sổ Bán Hàng có tính năng gắn nhãn hội thoại giúp chủ cửa hàng theo dõi và chăm sóc khách hàng dễ dàng hơn. Chủ cửa hàng có thể phân loại và lọc khách hàng tùy theo mục đích.

Ứng dụng quản lý khách hàng Sổ Bán Hàng. Ảnh chụp màn hình Website Sổ Bán Hàng.
Ứng dụng quản lý khách hàng Sổ Bán Hàng. Ảnh chụp màn hình Website Sổ Bán Hàng.

Tính năng gắn nhãn cuộc hội thoại cho từng khách hàng sẽ đáp ứng hết các khó khăn mà chủ cửa hàng gặp phải:

  • Gắn nhãn theo quy trình bán hàng: Tư vấn -> Đã chốt đơn -> Đã thanh toán -> Đã gửi giao hàng, sẽ giúp chủ cửa hàng dễ theo dõi và lọc từng bước.
  • Những khách hàng phiền phức như hỏi giá nhiều lần không mua, hỏi 7749 lần về sản phẩm nhưng không mua, hay khách đã từng bom hàng,… chủ cửa hàng đều có thể gắn nhãn nhận diện để ưu tiên chăm sóc các khách hàng mới.

Với những tính năng ưu việt như trên, ứng dụng quản lý thông tin khách hàng Sổ Bán Hàng chính xác là một ứng dụng tuyệt vời dành cho những chủ kinh doanh nhỏ và vừa.

>>Mời bạn xem thêm Quản lý kho là gì? 5 cách quản lý kho hiệu quả cho nhà bán lẻ

Bạn có thể tải ngay Sổ Bán Hàng tại đây:

Tải ứng dụng Sổ Bán Hàng
Tải ứng dụng Sổ Bán Hàng

2. Ứng dụng quản lý khách hàng ZOHO

ZOHO là một ứng dụng quản lý khách hàng được đánh giá tốt hiện nay. Zoho cung cấp một loạt các công cụ quản lý thông tin tài khoản khách hàng.

Để sở hữu phần mềm quản lý dữ liệu khách hàng này, bạn không cần phải bỏ ra quá nhiều tiền. ZOHO sẽ giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề cơ bản khi quản lý thông tin khách hàng cũng như xây dựng những mối quan hệ thân thiết với họ.

Sở hữu những tính năng nổi bật, chi phí hấp dẫn, phù hợp với “hầu bao” của các cửa hàng, Zoho đã được nhiều cửa hàng lựa chọn.

Ứng dụng quản lý dữ liệu khách hàng ZOHO. Ảnh sưu tầm - Nguồn Internet.
Ứng dụng quản lý dữ liệu khách hàng ZOHO. Ảnh sưu tầm – Nguồn Internet.

3. Phần mềm quản lý thông tin khách hàng Sage

Phần mềm quản lý thông tin khách hàng này cho phép bạn quản lý tất cả những thông tin liên lạc, lịch sử, ghi chú, hồ sơ mạng xã hội… Điểm trừ duy nhất của phần mềm lưu trữ thông tin khách hàng này đó là giao diện hơi rắc rối do sở hữu quá nhiều tùy chọn.

>>Mời bạn xem thêm Cách quản lý doanh thu bán hàng chính xác nhất

4. Phần mềm quản lý khách hàng Insightly

Phần mềm chăm sóc khách hàng tiếp theo được nhắc đến đó là Insightly. Insightly sở hữu hàng loạt ưu điểm như giao diện thân thiện, dễ dùng, quản lý khách hàng dễ dàng… Tốc độ tăng trưởng của Insightly vì thế mà không ngừng mạnh mẽ.

Phần mềm chăm sóc khách hàng Insightly, ảnh minh họa - nguồn Internet.
Phần mềm chăm sóc khách hàng Insightly, Ảnh minh họa – nguồn Internet.

Trên đây, Sổ Bán Hàng đã gợi ý cho bạn Top 4 ứng dụng quản lý khách hàng tốt nhất hiện nay. Hy vọng nó sẽ giúp cho bạn có thêm những kiến thức, hiểu biết để lựa chọn cho mình ứng dụng giúp quản lý khách hàng của mình một cách tốt hơn.

Mời bạn xem thêm:

Chia sẻ bài viết: