Tổng quan về Sổ Bán Hàng phiên bản Website

Chia sẻ bài viết:

Bạn đang muốn trải nghiệm Sổ Bán Hàng phiên bản Website, hãy tìm hiểu các tính năng chính của Sổ Bán Hàng phiên bản Website, cách để nâng cấp Sổ Bán Hàng PRO và thông tin liên hệ khi bạn cần hỗ trợ.

Trong bài này Sổ Bán Hàng sẽ giúp bạn tìm hiểu:

  1. Các tính năng chính Sổ Bán Hàng phiên bản Website

Sổ Bán Hàng phiên bản Website cung cấp đầy đủ các tính năng để bạn thiết lập và điều hành cửa hàng của mình:

  • Các giao diện cơ bản và chuyên nghiệp của Sổ Bán Hàng phiên bản Website sẽ khiến cửa hàng của bạn trông thật nổi bật, thu hút khách hàng hơn.
  • Các ứng dụng trong Kho ứng dụng của Sổ Bán Hàng phiên bản Website sẽ giúp bạn quản lý toàn diện các hoạt động bán hàng.
  • Trang Hỗ trợ trên Sổ Bán Hàng phiên bản Website cung cấpcác thông tin hỗ trợ hữu ích để bạn hoàn thiện và sử dụng quản trị một cách hiệu quả.
  • Trung tâm hỗ trợ khách hàng trên Sổ Bán Hàng phiên bản Website luôn sẵn sàng hỗ trợ các vấn đề mà bạn đang gặp phải.
  1. Cách để nâng cấp Sổ Bán Hàng PRO

Tùy thuộc vào định hướng kinh doanh, cũng như nhu cầu về các tính năng và mô hình đang muốn xây dựng bạn có thể lựa chọn Sổ Bán Hàng phiên bản miễn phí hoặc Sổ Bán Hàng PRO

Chỉ bỏ ra một khoản chi phí nhỏ Sổ Bán Hàng PRO hoàn toàn phù hợp với nhu cầu xây dựng một trang bán hàng online, ngoài ra nếu bạn có nhu cầu quản lý bán hàng đa kênh từ website, cửa hàng, bán hàng trên các kênh khác bạn tham khảo thêm nâng cấp Sổ Bán Hàng PRO

Xem thêm Bảng giá của Sổ Bán Hàng PRO

  1. Thông tin trợ giúp

Sổ Bán Hàng cung cấp nhiều tính năng để giúp bạn hoàn thiện một website và bán hàng hiệu quả. Ngoài tài liệu trong trang hướng dẫn bạn có thể tìm kiếm thông tin các câu hỏi thường gặp ở trang FAQs.

Nếu gặp bất kỳ khó khăn trong quá trình sử dụng, bạn hãy gửi yêu cầu hỗ về tin nhắn hỗ trợ trong ứng dụng.

Các câu hỏi thường gặp

Chia sẻ bài viết: