12 tính năng Sổ Bán Hàng PRO siêu xịn mà chủ cửa hàng nhất định phải có

Chia sẻ bài viết:

Phiên bản Sổ Bán Hàng PRO là phiên bản Nâng cấp dành cho tất cả Chủ cửa hàng nào muốn nâng tầm chuyên nghiệp, an nhàn buôn bán và tăng cao thu nhập. Hãy cùng nhà Sổ tìm hiểu xem Sổ Bán Hàng PRO có những tính năng nào nổi bật nhé!

 1. Tùy chỉnh Cửa hàng Online PRO sang – xịn – chuyên nghiệp

Khi công nghệ phát triển gắn liền với đời sống hằng ngày, sự bùng nổ của các mạng xã hội, bán online trở nên phổ biến. Cuộc sống hiện đại, tất yếu người bán hàng sẽ tìm kiếm cho mình công cụ hỗ trợ cho việc bán buôn thuận tiện hơn, chuyên nghiệp hơn. Và Sổ Bán Hàng PRO sẽ hỗ trợ bạn có ngay Cửa hàng Online PRO đúng với nhu cầu, bạn có thể tùy thích chỉnh sửa.

Cửa hàng Online PRO có hai định dạng, cho cả điện thoại và máy tính. Khách hàng có thể đặt hàng trực tiếp như trên các sàn thương mại điện tử (Shopee, Tiki, Lazada)… Hoặc Chủ cửa hàng có thể sử dụng Cửa hàng Online như 1 Menu điện tử tại quán, cửa hàng.

Đặc biệt, Chủ cửa hàng bán bao nhiêu, hưởng bấy nhiêu, không phải trả phí bán hàng cho Sổ Bán Hàng đâu nha.

Tùy chỉnh Cửa hàng Online PRO sang – xịn – chuyên nghiệp
 1. Quản lý cửa hàng trên nhiều thiết bị đúng nhu cầu

Này nhé, bạn có thể sử dụng Sổ Bán Hàng PRO ở nhiều hoàn cảnh và theo mục đích sử dụng nhé! Bạn có thể sử dụng phiên bản Web trên Laptop hoặc Máy tính ngay tại cửa hàng để thuận tiện thao tác. Nhưng nếu bạn có việc bận không đến cửa tiệm, bạn cần nhờ người thân trông nom hoặc giao quyền cho nhân viên trong thời gian vắng mặt? Không sao cả, bạn có thể dùng Sổ Bán Hàng PRO và theo dõi công việc từ xa chỉ với chiếc điện thoại mà thôi. Bạn tự do thao tác bất cứ đâu và ở bất cứ không gian nào.

Và bạn hoặc nhân viên của bạn hoàn toàn có thể dùng máy tính bảng để phục vụ khách hàng order món ngay tại bàn nè. Quá xá thuận tiện đúng không nào?

Quản lý cửa hàng trên nhiều thiết bị đúng nhu cầu
 1. Quản lý đơn theo bàn – Không lo nhầm lẫn

Với tính năng “Quản lý đơn theo bàn” trên Sổ Bán Hàng PRO, bạn có thể lên nhanh đơn theo từng bàn cùng lúc và thời gian ngồi quán, các món ăn/ đồ uống khách gọi và in ngay hóa đơn khi khách thanh toán. Không chỉ vậy, bạn còn có thể quản lý bao quát các khu vực, tất cả bàn trong quán, ngay cả khi không có mặt tại quán.

Thêm vào đó, với đơn lưu trên ứng dụng Sổ Bán Hàng sẽ hiển thị kèm theo thời gian khách bắt đầu gọi món giúp bạn biết được những khách ngồi lâu mà không gọi thêm món, sẽ có cách giải quyết riêng.

Quản lý đơn theo bàn – Không lo nhầm lẫn
 1. Quản lý đặt bàn – Chủ động sắp xếp không gian

Tính năng “Đặt chỗ trước” sẽ biến cửa hàng nhỏ của bạn trở nên chuyên nghiệp và sang hơn trong mắt khách hàng. Sử dụng tính năng này trên Sổ Bán Hàng PRO sẽ giúp bạn dễ dàng sắp xếp chỗ ngồi cho khách khi quán đông. Nhờ vậy, bạn vừa có thể tiết kiệm thời gian vừa có thể đem lại sự hài lòng, tiện nghi cho khách.

Quản lý đặt bàn – Chủ động sắp xếp không gian
 1. Tích điểm khách hàng – Giữ chân khách quen

Bạn hoàn toàn có thể chủ động tích điểm, tri ân khách hàng thân thiết. Cụ thể, trên Sổ Bán Hàng PRO, bạn có thể cài đặt số tiền tương đương với 1 điểm tích lũy. Khách hàng có quyền đổi điểm tích lũy để được giảm giá đơn hàng. Đây cũng chính là 1 chiến lược thông minh nhằm giữ chân khách quen và gia tăng doanh thu cho cửa hàng về lâu dài.

Tích điểm khách hàng – Giữ chân khách quen
 1. Phân quyền và quản lý nhiều nhân viên cùng lúc

Bạn có thể phân quyền và quản lý nhiều nhân viên cùng lúc một cách dễ dàng trên Sổ Bán Hàng PRO. Cụ thể, bạn hoàn toàn chủ động phân quyền cho mỗi nhân viên theo từng chức năng mà họ đảm nhận, và quản lý chi tiết doanh số cửa từng nhân viên hay từng cửa hàng. Kể cả khi bạn không có mặt tại quán, bạn có thể sát sao theo dõi nhân viên và tình hình kinh doanh của quán.

Với Sổ Bán Hàng PRO, bạn chủ động phân vai trò và lựa chọn các hạng mục nhân viên được nhìn thấy. Điều này giúp bạn vừa quản lý nhân viên dễ dàng, vừa có thể bảo mật thông tin về lợi nhuận, giá vốn, nguồn nhập hàng…

Phân quyền và quản lý nhiều nhân viên cùng lúc
 1. Quản lý nhiều cửa hàng chỉ với 1 tài khoản duy nhất

Chỉ với 1 tài khoản Sổ Bán Hàng PRO duy nhất, bạn dễ dàng quản lý nhiều cửa hàng cùng một lúc và nắm rõ mọi thông tin chi tiết về doanh thu, lãi lỗ, số lượng đơn hàng, danh sách khách hàng… của nhiều cửa hàng cùng một lúc.

Vì thế, bạn không còn ám ảnh nỗi lo thất thoát tiền bạc hay thiếu hụt hàng hóa. Thay vào đó, bạn có thể dễ dàng quản lý từ bao quát đến chi tiết từng cửa hàng.

Quản lý nhiều cửa hàng chỉ với 1 tài khoản duy nhất
 1. Sao lưu dữ liệu bán hàng – Sổ gửi Chủ tận tay

Hàng tuần, Sổ Bán Hàng PRO sẽ gửi cho bạn một bản báo cáo dữ liệu về doanh thu, lợi nhuận, đơn hàng…qua email. Thông tin này sẽ được cam kết bảo mật tuyệt đối 100%, chỉ có Chủ cửa hàng mới biết. Với tính năng này, bạn không lo bị mất thông tin, dữ liệu khi đổi điện thoại hoặc mất điện thoại.

Sao lưu dữ liệu bán hàng – Sổ gửi Chủ tận tay
 1. Bộ danh thiếp cửa hàng theo Mệnh Ngũ Hành, Con Giáp

Bộ danh thiếp theo Mệnh Ngũ Hành hoặc Con Giáp – Độc nhất cho các chủ cửa hàng đã nâng cấp SoBanHang PRO, sẽ tạo sự nổi bật cho khách nhớ đến cửa hàng bạn và còn có ý nghĩa cầu mong buôn bán thuận lợi, tiền vào như nước.

Bộ danh thiếp cửa hàng theo Mệnh Ngũ Hành, Con Giáp
 1. Điều chỉnh hóa đơn – Nổi bật thương hiệu

Hóa đơn là nơi thể hiện đầy đủ thương hiệu cửa hàng, địa chỉ số điện thoại của bạn và khách hàng. Tuy nhiên, mỗi cửa hàng bạn sẽ muốn xóa bớt đi các phần thông tin theo bạn là dư thừa hoặc không phù hợp với cửa hàng bạn.

Vì vậy, Sổ Bán Hàng Pro ra mắt tính năng “Điều chỉnh hóa đơn” giúp bạn có thể bật tắt các thông tin hiển thị trên hóa đơn đúng với nhu cầu của bạn. Khách thường xuyên giữ lại hóa đơn để kiểm tra hàng, chia tiền và thường xuyên dùng để xem lại địa chỉ cửa hàng.

Điều chỉnh hóa đơn – Nổi bật thương hiệu
 1. Dán nhãn sản phẩm – Đẩy hàng thêm nhanh

Một chủ bán hàng online chắc chắn luôn muốn cửa hàng của mình nhìn sinh động và sắp xếp ngăn nắp. Vì vậy, khi các sản phẩm được gắn nhãn riêng, khách hàng có thể dễ dàng nhìn xem cái gì đang giảm sâu, đồ nào bán chạy để dùng thử, tránh mất thời gian tìm kiếm từng thứ, mà cửa hàng số trông cũng gọn gàng, hợp lý hơn. Để gắn nhãn, chủ cửa hàng hãy chọn sản phẩm mình mong muốn rồi sửa đổi thông tin chi tiết là hoàn thành.

Dán nhãn sản phẩm – Đẩy hàng thêm nhanh
 1. Danh mục nổi bật – Thêm đẹp cửa hàng

Cửa hàng của bạn đang sắp xếp lộn xộn, các mặt hàng mới cũ lung tung cả lên, khách hàng tìm bực cả mình. Nhưng đừng lo, Sổ Bán Hàng Pro sẽ giúp bạn tạo những “danh mục nổi bật”, cửa hàng bạn sẽ trông gọn gàng và thêm hấp dẫn. Các danh mục sản phẩm mới hot cũng sẽ được phân biệt rõ ràng bằng màu sắc để tăng sức hấp dẫn cho cửa hàng.

Danh mục nổi bật – Thêm đẹp cửa hàng

TRẢI NGHIỆM SỬ DỤNG SOBANHANG PRO CỦA CÁC CHỦ CỬA HÀNG

Chia sẻ bài viết: