Tối đa lợi nhuận khi kinh doanh bán sỉ, bán lẻ

Chia sẻ bài viết:

Đối với thị trường Việt Nam màu mỡ nhưng không kém sự cạnh tranh khốc liệt, nếu muốn công việc vận hành suôn sẻ, mở rộng và phát triển kinh doanh, chủ cửa hàng cần xây dựng riêng cho mình chiến lược phù hợp. Một trong những yếu tố quan trọng đo lường sự thành công của quá trình kinh doanh chính là tỷ suất lợi nhuận, khi số tiền lời càng cao chứng tỏ công việc kinh doanh đang diễn ra tốt đẹp. Trong bài viết dưới đây, Sổ Bán Hàng muốn chia sẻ 3 cách giúp tăng tối đa lợi nhuận cho cửa hàng bán sỉ, bán lẻ đến chủ kinh doanh tham khảo một cách chi tiết nhất!

>> Có thể bạn quan tâm: Top 3 cách tìm nguồn hàng sỉ giá rẻ để kinh doanh

top 3 cách tối ưu lợi nhuận

1. Tiết kiệm chi phí vận hành

Trong bối cảnh kinh tế hiện nay, việc cắt giảm hay tiết kiệm các loại chi phí là hết sức cần thiết. Tiết kiệm về nhiều mặt như nguồn nhân lực, thời gian; hay quan trọng nhất là chi phí vận hành để có thể tối đa lợi nhuận kinh doanh.

Các shop/doanh nghiệp kinh doanh có thể tối ưu hóa diện tích mặt bằng, thông qua bố trí hàng hóa hợp lý nhất, bày biện theo cách thức hiện đại, đàm phán tiền thuê khu nhà làm văn phòng. Nghiên cứu phát triển và đẩy mạnh mô hình online để tiết kiệm các chi phí cố định, qua đó góp phần tối ưu lợi nhuận.

Tiết kiệm chi phí vận hành
Tiết kiệm chi phí vận hành
Nguồn: Internet

>> Có thể bạn quan tâm: 6 Chính sách bán hàng phổ biến giúp nâng cao doanh số hiệu quả

2. Ứng dụng công nghệ vào quản lý bán hàng

Trong thời đại 4.0, khi mà hàng loạt các phát minh tân tiến đã được tung ra để con người không phải mất quá nhiều công sức trong các hoạt động sống của mình thì không có lý do gì để doanh nghiệp lại không ứng dụng công nghệ vào quản lý bán hàng. Đặc biệt khi đây là phương án nhanh chóng giúp tăng tối đa lợi nhuận.

Hiện nay, các công nghệ tiên tiến phục vụ cho quá trình quản lý mà bạn nên tìm hiểu như xây dựng KPIs đo lường hiệu quả hoạt động của cửa hàng để thường xuyên có được báo cáo định kỳ, kịp thời giúp cán bộ lãnh đạo được cảnh báo và có được các quyết định chính xác.

Phổ biến hơn là áp dụng phần mềm quản lý bán hàng để quản trị cửa hàng một cách tốt nhất từ khâu nhập hàng, xuất kho, quản lý nhân viên…

Ứng dụng công nghệ vào quản lý bán hàng
Ứng dụng công nghệ vào quản lý bán hàng
Nguồn: Internet

>> Có thể bạn quan tâm: Top 5 phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

3. Tối đa lợi nhuận nhờ nguồn cung giá rẻ, uy tín và chất lượng

Thấu hiểu được nguồn hàng chính là yếu tố cốt lõi góp phần quyết định lợi nhuận cũng như sự thành công của doanh nghiệp, Sổ Bán Hàng ra đời giải pháp về Nguồn hàng và Nhập khẩu với các đặc điểm nổi bật như:

  • Giá cả siêu cạnh tranh so với thị trường sỉ
  • Hỗ trợ công nợ lên đến 1.75 tỷ cho mỗi đơn hàng
  • Cam kết 100% về chất lượng, uy tín của nguồn hàng
  • Hàng hóa có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng từ nhà cung cấp
  • Hỗ trợ từ A-Z, đáp ứng mọi nhu cầu hợp lý của khách hàng
  • Chứng từ nhập khẩu, tờ khai Hải Quan, Hóa đơn thuế và VAT đầy đủ (nếu yêu cầu)

Tạo tài khoản Sổ Bán Hàng và sử dụng gói trả phí để được hỗ trợ tìm hàng sỉ mới nhất.

>> Có thể bạn quan tâm:

Ưu và nhược điểm của 4 địa chỉ nguồn hàng sỉ uy tín, chất lượng

Dịch vụ hỗ trợ tìm nguồn, mua hộ và ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Top 5 dịch vụ mua hộ và vận chuyển hàng uy tín tại Việt Nam

Để kinh doanh bán sỉ, bán lẻ một cách hiệu quả cho các chủ kinh doanh, việc tiết kiệm chi phí, ứng dụng công nghệ vào bán hàng và tìm nguồn cung cấp chất lượng chính là những yếu tố cần được ưu tiên hàng đầu. Sổ Bán Hàng hy vọng bài viết này sẽ mang lại thông tin hữu ích giúp các chủ kinh doanh bán sỉ, bán lẻ có thể tăng tối đa lợi nhuận hằng tháng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Chia sẻ bài viết: