Dịch vụ mua hộ và vận chuyển: top 5 uy tín tại Việt Nam

Chia sẻ bài viết:

Thị trường ngày càng rộng mở, nhiều Công ty vận chuyển hàng quốc tế phát triển, nhu cầu về sản phẩm của người tiêu dùng ngày càng đa dạng, điều này đã thúc đẩy quá trình trao đổi hàng hóa giữa các nước được đề cao và lan rộng. Tuy nhiên, việc nhập hàng giữa các nước không phải điều đơn giản, ngoài việc phải trải qua khá nhiều thủ tục và hồ sơ phức tạp, chủ kinh doanh còn phải đau đầu với việc tìm nguồn hàng và vận chuyển về nước. Chính vì vậy, các dịch vụ mua hộ và vận chuyển hàng xuất hiện để giải quyết mọi rắc rối mà chủ kinh doanh gặp phải.

Các dịch vụ này sẽ bao trọn gói từ A đến Z từ quy trình tìm nguồn hàng, kiểm định, mua hộ, vận chuyển về nước an toàn và đảm bảo tiêu chuẩn. Cùng Sổ Bán Hàng khám phá top 5 dịch vụ mua hộ và vận chuyển hàng uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong bài viết dưới đây!

>>Mời bạn xem thêm: Kết nối đa sàn, quản lý đa kênh tập trung trên 1 giao diện với Sổ Bán Hàng

dịch vụ mua hộ và vận chuyển

1. Dịch vụ mua hộ và nhập hàng Mỹ uy tín

Những hàng hóa có xuất xứ từ Mỹ thường luôn được đánh giá cao từ người dùng Việt, hầu hết ai cũng có suy nghĩ sản phẩm của Mỹ là chắc chắn chất lượng và tuyệt đối an tâm khi sử dụng. Đương nhiên, đi cùng với chất lượng cao là giá thành của những món đồ nhập khẩu từ Mỹ thường khá đắt, chưa kể vướng mắc về khoảng cách địa lý .

Nhu cầu hưởng thụ cuộc sống, trải nghiệm các sản phẩm/dịch vụ chất lượng chính đáng khi cuộc sống đủ đầy như hiện nay, việc người dùng Việt sẵn sàng chi mạnh tay để sở hữu những món đồ chất lượng là điều dễ hiểu.

Tuy nhiên, vì khoảng cách địa lý giữa Mỹ và Việt Nam khá xa cùng khâu kiểm soát nhập hàng và nhập cảnh tương đối khó khăn nên nhiều chủ kinh doanh gặp vướng mắc trong việc vận chuyển hàng hóa về Việt Nam. Chính vì vậy, các dịch vụ mua hộ và nhập hàng Mỹ về Việt Nam được phát triển mạnh mẽ và ngày càng phổ biến.

 • Chủ kinh doanh nhập hàng từ Mỹ về cửa hàng bán trực tiếp
 • Dịch vụ order hàng Mỹ: Nhận order theo đơn đặt hàng từ khách

Một số bên cung cấp dịch vụ mua hộ và nhập hàng từ Mỹ uy tín cho các chủ kinh doanh tham khảo:

 • Hakago Express
 • ShipUS
 • FADO
Hình: Dịch vụ mua hộ và nhập hàng Mỹ uy tín
Nguồn: Internet
Dịch vụ mua hộ và nhập hàng Mỹ uy tín
Nguồn: Internet

2. Dịch vụ mua hộ và vận chuyển hàng Trung Quốc

Hàng hóa nhập từ Trung Quốc không còn xa lạ gì đối với người Việt, thậm chí nhà nhà đều có một số vật dụng xuất xứ từ đất nước này. Từ lâu trong tâm lý của người dùng Việt, sản phẩm từ Trung Quốc được gắn một danh hiệu là “hàng hóa siêu rẻ”, chưa kể đến chất lượng nhưng chắc chắn sẽ có giá thành tương đối thấp trên thị trường. Đặc biệt, mẫu mã hàng hóa đến từ Trung Quốc vô cùng đa dạng và phong phú, người tiêu dùng có thể tìm kiếm bất cứ mặt hàng mong muốn nào và đều tìm thấy.

Địa chỉ phổ biến nhất được nhập khẩu từ Trung Quốc về Việt Nam thường là nguồn hàng từ Quảng Châu, nguồn hàng Taobao, nguồn hàng 1688,… Tuy nhiên, việc tìm kiếm và sàng lọc kho hàng trong một “nhà kho đồ sộ” lẫn lộn chất lượng và giá cả như vậy sẽ làm cho các chủ kinh doanh gặp nhiều khó khăn trong việc kiểm định và nhập hàng.

Nhằm giải quyết mối lo ngại này, Sổ Bán Hàng hợp tác cùng NinjaVan mang đến giải pháp mua hàng sỉ giá rẻ từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín, chất lượng và đảm bảo, thông qua 4 ưu điểm lớn như sau:

 • Hỗ trợ tìm nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ, nguồn hàng tận gốc Trung Quốc, nguồn hàng tận xưởng
 • Đảm bảo chính sách đền bù minh bạch, thỏa đáng
 • Đảm bảo chất lượng hàng hóa theo đúng tiêu chuẩn
 • Tài trợ công nợ lên đến 70% giá trị đơn hàng
 • Hỗ trợ nhận vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam

>>Mời bạn xem thêm: Bỏ túi 3 cách nhập hàng Quảng Châu Trung Quốc

3. Dịch vụ mua hộ và vận chuyển hàng Nhật Bản

Nhật Bản là một trong 5 nền kinh tế lớn nhất trên thế giới hiện nay. Cũng giống như các hàng hóa của Mỹ, những sản phẩm đến từ Nhật Bản cũng được đánh giá rất cao về chất lượng, đặc biệt ở độ bền. Với nhu cầu sử dụng cao như vậy, các dịch vụ mua hộ và vận chuyển hàng từ Nhật Bản về Việt Nam luôn nhận được sự quan tâm của các chủ kinh doanh. Tuy nhiên, nhiều chủ kinh doanh còn lăn tăn trong vấn đề tìm nguồn hàng uy tín vì gặp khá nhiều khó khăn rào cản về ngôn ngữ và văn hóa.

Điều này đã cho phép dịch vụ mua hộ và vận chuyển hàng Nhật Bản về Việt Nam phát triển mạnh mẽ để hỗ trợ cho nhà bán hàng được tiếp xúc với nguồn hàng chất lượng và uy tín. Một số bên phân phối dịch vụ mua hộ và vận chuyển Nhật Bản cho các chủ kinh doanh có thể tham khảo:

 • DHD Logistics
 • Xanh Logistics
 • ordernhat.vn
Hình: Dịch vụ mua hộ và vận chuyển hàng Nhật Bản
Nguồn: Internet
Dịch vụ mua hộ và vận chuyển hàng Nhật Bản
Nguồn: Internet

>> Mời bạn xem thêm: Top 4 cách nhập hàng Nhật giá sỉ, chất lượng về Việt Nam

4. Dịch vụ mua hàng sỉ giá rẻ hàng Hàn Quốc

Hàn Quốc được mệnh danh là thiên đường về ẩm thực, thời trang và thực phẩm chức năng. Các sản phẩm từ mỹ phẩm, quần áo cho đến các loại nhân sâm tốt cho sức khỏe luôn là những mặt hàng được săn đón nồng nhiệt. Nhu cầu về việc sử dụng hàng hóa từ Hàn Quốc càng cao, đương nhiên sẽ ngày càng xuất hiện các dịch vụ order hàng Hàn Quốc cho các chủ kinh doanh có thể buôn bán thuận lợi, vì không phải ai cũng có khả năng đi đánh hàng hay order trực tiếp qua internet. Bên cạnh đó, xu hướng từ các idol, phim ảnh cũng lan tỏa rộng rãi khiến cho nhiều bạn trẻ muốn học theo thần tượng của mình. Đây chính là một phần không nhỏ giúp các các dịch vụ mua hộ và vận chuyển nhập hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam được phát triển.

Một số nhà phân phối hàng Hàn Quốc về Việt Nam cho các chủ kinh doanh tham khảo:

 • Thương Đô Logicstics
 • Thegioihanghan.vn
 • Order Hàn Quốc

>> Mời bạn xem thêm: 6 cách nhập hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam cực chi tiết

5. Dịch vụ order hàng tại Thái Lan

Các sản phẩm đến từ Thái Lan đang nhận được khá nhiều sự quan tâm hiện nay của người dùng Việt, đặc biệt là các mặt hàng về thực phẩm, vật dụng vệ sinh nhà cửa, đồ dùng gia đình, mỹ phẩm,… Các dịch vụ mua hàng hộ và nhập nguồn hàng sỉ từ Thái Lan về Việt Nam cũng từ đó phát triển mạnh mẽ. Khi sử dụng dịch vụ này, các chủ kinh doanh sẽ không phải bận tâm về chất lượng hay mẫu mã vì các công ty sẽ cung cấp sẵn nguồn hàng uy tín và đảm bảo tiêu chuẩn cho khách hàng.

Một số bên trung gian cung cấp dịch vụ order hàng Thái Lan về Việt Nam như sau:

 • vanchuyenhangthailan.net
 • Thái Ordering
 • Vận chuyển Phước An
Hình: Dịch vụ order hàng tại Thái Lan
Nguồn: Internet
Dịch vụ order hàng tại Thái Lan
Nguồn: Internet

Để các chủ kinh doanh có thể tiếp cận được nguồn hàng sỉ giá rẻ một cách uy tín và an toàn nhất, Sổ Bán Hàng đã liệt kê ra 5 dịch vụ mua hàng hộ và vận chuyển phù hợp giúp các chủ kinh doanh có thể thoải mái buôn bán mà không lo ngại các vấn đề về nguồn hàng. Trong quá trình kinh doanh, hàng hóa đóng vai trò vô cùng quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả buôn bán nên các chủ kinh doanh cần phải thận trọng và kỹ lưỡng trong khâu lựa chọn, rà soát hàng hóa.

Chia sẻ bài viết: