Dịch vụ mua hộ và ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Chia sẻ bài viết:

Nhập hàng là một trong những khâu quan trọng nhất trong quá trình kinh doanh, đây là công đoạn ảnh hưởng trực tiếp đến toàn bộ quy trình và hiệu quả kinh doanh buôn bán. Thực tế cho thấy, công việc tìm kiếm hàng hóa cũng chính là phân đoạn gây “đau đầu” nhất, đặc biệt là đối với hàng nhập từ nước ngoài. Bên cạnh đó, Trung Quốc là một trong những quốc gia nhập khẩu lớn nhất tại nước ta, chính vì vậy các chủ kinh doanh đều quan tâm đến quy trình nhập hàng từ đất nước tỷ dân về Việt Nam một cách suôn sẻ và ít tốn kém nhất. Từ đó ra đời dịch vụ mua hộ và ship hàng từ các nguồn cung sỉ nước ngoài về Việt Nam.

Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây, Sổ Bán Hàng sẽ giới thiệu cho các chủ kinh doanh dịch vụ mua hộ và ship hàng nhanh chóng, uy tín từ Trung Quốc về Việt Nam với giá cả vô cùng ưu đãi và hấp dẫn!

dịch vụ mua hộ và ship hàng

1. Tại sao cần sử dụng dịch vụ mua hộ và ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam?

Thay vì đối mặt với các khó khăn khi trực tiếp đi đánh hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, như:

  • Đau đầu tìm kiếm nguồn hàng, kiểm tra chất lượng hàng hóa
  • Tốn khá nhiều chi phí cho việc di chuyển, ăn uống, ngủ nghỉ
  • Thủ tục nhập cảnh rườm rà, hồ sơ phức tạp
  • Bất lợi vì rào cản ngôn ngữ, khó khăn khi thương lượng
  • Nguy cơ vướng phải địa chỉ bán hàng không uy tín khá cao

Các chủ kinh doanh hoàn toàn có thể sử dụng các dịch vụ mua hộ và ship hàng từ Trung Quốc về tận nơi cho mình mà không phải mất quá nhiều công sức. Các Công ty dịch vụ mua hộ hàng về Việt Nam sẽ “thầu trọn” tất cả quy trình từ khâu tìm nguồn hàng sỉ giá rẻ, kiểm định, order hàng Trung Quốc cho đến nhận vận chuyển hàng hóa về Việt Nam, giúp các chủ kinh doanh không phải “đầu bù tóc rối” lo lắng về vấn đề hàng hóa.

tại sao cần sử dụng dịch vụ mua hộ Trung Quốc về Việt Nam?
Tại sao cần sử dụng dịch vụ mua hộ và ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam?
Nguồn: Internet

>> Có thể bạn quan tâm: Hốt bạc nhờ kinh doanh đồ ăn vặt nội địa Trung

2. Điểm qua địa chỉ nguồn hàng phổ biến tại Trung Quốc

Các chủ kinh doanh tại Việt Nam thường sẽ ưa chuộng nhập các mặt hàng từ Trung Quốc về Việt Nam thông qua các địa chỉ như sau:

Nguồn hàng Quảng Châu: Nơi đây được ví như “Thủ phủ hàng hóa của Trung Quốc” khi kinh doanh đa dạng mặt hàng với giá thành cực thấp. Hầu hết, các chủ kinh doanh tại Việt Nam sẽ nhập nguồn hàng sỉ tại đây bởi mức giá buôn số lượng lớn quá rẻ so với thị trường. Dịch vụ mua hộ và ship hàng chính vì vậy cũng nhộp nhịp nhất ở khu Quảng Châu.

>> Mời bạn xem thêm: Bỏ túi 3 cách nhập hàng Quảng Châu Trung Quốc

Nguồn hàng Taobao: Đây là nền tảng thương mại điện tử lớn nhất tại đất nước tỷ dân với vô vàn mặt hàng hấp dẫn khác nhau. Bên cạnh đó, hàng hóa trên Taobao thường có mức giá tương đối ổn định, đi kèm với chất lượng miễn bàn. Hơn hết, nền tảng Taobao cũng có quy chuẩn đánh giá nghiêm ngặt, giúp người đặt mua có thể an tâm chốt đơn mà không cần phải lo ngại. Nếu bạn đang cần tìm nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ, chắc chắn không thể bỏ qua nền tảng “béo bở” này được.

Nguồn hàng 1688: Nếu bạn mong muốn nhập hàng số lượng lớn với mức giá gốc hãy ghé thăm nền tảng 1688. Đây là nơi chuyên cung cấp nguồn hàng tận xưởng, nguồn hàng tận gốc cho người mua. Nếu bạn muốn tìm nguồn hàng sỉ giá rẻ thì đến với thiên đường 1688 ngay nhé!

>> Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn nhập sỉ hàng Taobao về Việt Nam chi tiết và đơn giản

địa chỉ nguồn hàng phổ biến tại Trung Quốc
Điểm qua địa chỉ nguồn hàng phổ biến tại Trung Quốc
Nguồn: Internet

3. Dịch vụ hỗ trợ tìm nguồn, mua hộ và ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam thông qua Sổ Bán Hàng

Với mục tiêu gỡ bỏ hết mọi rắc rối mà các chủ kinh doanh gặp phải trong quá trình nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam để kinh doanh buôn bán, Sổ Bán Hàng hợp tác cùng Ninja Direct mang đến giải pháp mua hàng sỉ với giá rẻ với nhiều ưu đãi không ngờ tới.

Dịch vụ hỗ trợ mua hàng sỉ giá rẻ thông qua Sổ Bán Hàng sẽ trải qua các thủ tục vô cùng đơn giản, chỉ với 3 bước chính sau:

Bước 1: Đăng ký/ đăng nhập Sổ Bán Hàng

Bước 2: Đăng ký mua hàng sỉ giá rẻ TẠI ĐÂY.

Bước 3: Sổ Bán Hàng chuyển hồ sơ đến Ninja Direct và đơn vị này sẽ liên hệ tư vấn

Không chỉ quy trình đơn giản, khi tham gia dịch vụ mua hàng sỉ giá rẻ qua Sổ Bán Hàng, bạn sẽ nhận về các lợi thế như sau:

  • Được nhập hàng với giá cả tốt nhất trên thị trường
  • Đảm bảo tiêu chuẩn hàng hóa và các chính sách đền bù thỏa đáng
  • Kiểm tra chất lượng hàng hóa thông qua CO, CQ, MSDS, COA,…
  • Tài trợ công nợ lên đến 70% giá trị đơn hàng

Quy trình khi nhập hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam đều phải thông qua khá nhiều thủ tục phức tạp, hồ sơ xét duyệt kỹ lưỡng và tốn kém nhiều chi phí. Các dịch vụ mua hộ và ship hàng chính là cầu nối hỗ trợ chủ kinh doanh có thể tiếp cận với nguồn hàng một cách uy tín, chất lượng và đảm bảo tiêu chuẩn. Sổ Bán Hàng cho ra mắt giải pháp mua hàng sỉ giá rẻ từ Trung Quốc về Việt Nam, nhằm giúp các chủ kinh doanh có thể an tâm nhập hàng hóa mà không phải lo lắng quá nhiều.

Chia sẻ bài viết: