“Sổ Bán Hàng giúp chị quản lý mọi phát sinh từ bán hàng” – KN’S HOUSE

Chia sẻ bài viết:

Chị Ngân – chủ cửa hàng đồ gia dụng KN’s House tại TP. Hồ Chí Minh đã quản lý hoạt động kinh doanh online của mình hiệu quả hơn rất nhiều nhờ sử dụng Sổ Bán Hàng. Với công việc kinh doanh ngày càng mở rộng, chị nhận được lời góp ý và tư vấn của bạn bè nên chị đã quyết định sử dụng phần mềm hỗ trợ quản lý bán hàng Sổ Bán Hàng. Từ đó, công việc quản lý kinh doanh của chị thuận lợi và trôi chảy hơn rất nhiều.

1. Sổ Bán Hàng trở thành trợ thủ đắc lực

Luôn đồng hành cùng KN’s House trong suốt thời gian kinh doanh, Sổ Bán Hàng đã trở thành trợ thủ đắc lực của chị Ngân. 

Chia sẻ thành thật về những tính năng hữu ích của ứng dụng, chị tâm sự: “Đối với chị, Sổ Bán Hàng là một phần mềm quản lý bán hàng thích hợp, đáp ứng đầy đủ nhu cầu quản lý các giao dịch hàng ngày và giúp chị quản lý mọi phát sinh từ bán hàng, nhập xuất, quản lý số lượng hàng tồn, doanh thu cũng như lợi nhuận đều rất đơn giản và hiệu quả”. 

Giờ đây, chị có thể thoải mái tập trung vào kinh doanh mà không phải lo lắng nhiều về thất thoát, sai sót trong quá trình quản lý. Ngoài ra, nhờ báo cáo chi tiết, chị đã có những cái nhìn tổng quan hơn về tình hình hoạt động của cửa hàng.

2. Kiểm soát / quản lý đơn hàng hiệu quả

Việc sắp xếp hàng hóa theo danh mục và phân ra từng sản phẩm cùng loại giúp chị quản lý hàng hóa dễ dàng hơn, nắm được hàng tồn để bổ sung kịp thời. Bên cạnh đó, giao diện được thiết kế trực quan, mang đến trải nghiệm tối ưu nhất cho người dùng, giúp chị dễ dàng thao tác tìm kiếm, quản lý bán hàng thuận tiện hơn.

Chị Ngân cũng chia sẻ thêm: “Chị chủ yếu bán hàng online, nên quản lý tốt đơn hàng đồng nghĩa với việc không bị mất doanh số, nhờ có Sổ Bán Hàng mà chị không bị nhầm hay bỏ sót đơn hàng của khách nữa”. Bên cạnh đó, với việc chia sẻ đường link cửa hàng trên facebook đã giúp nhiều khách có thể tìm thấy cửa hàng, đặt mua và chị cũng dễ dàng kiểm soát các đơn hàng hơn.

Với sự hài lòng sau khi dùng ứng dụng, chị mong rằng Sổ Bán Hàng sẽ tiếp tục phát triển trong tương lai để có thể giúp ích cho chị cũng như nhiều chủ cửa hàng khác trên con đường bán hàng của mình.
Anh chị quan tâm đến KN’s House có thể ghé cửa hàng tại: 42A đường 197, phường Tân Phú, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh, hoặc tham quan cửa hàng số của chị: https://knshouse.taphoa.so/

Xem thêm:

Chia sẻ bài viết: