“Làm Affiliate Sổ Bán Hàng giúp anh kiếm được 30 triệu mỗi tháng”

Chia sẻ bài viết:

Anh Vũ Văn Thôngmột nhân viên văn phòng tại Quảng Ninh, đạt nhiều thành công với công việc tay trái của mình, làm Affiliate.

Công việc kiếm tiền bằng affiliate không chỉ giúp anh tận dụng những khoảng thời gian rảnh rỗi mà còn mang đến cho anh một nguồn thu nhập ổn định, không thua kém so với nghề chính của anh tại văn phòng.

Anh đã khéo léo xây dựng và phát triển mạng lưới Affiliate cho mình bằng việc sáng tạo một kênh YouTube riêng, để chia sẻ và hướng dẫn về cách sử dụng phần mềm công nghệ trong quản lý kinh doanh. Điều này giúp cho khách hàng có cơ hội trải nghiệm và hiểu rõ hơn về sản phẩm, trong đó Sổ Bán Hàng là nội dung chủ đạo trên kênh.

Anh Thông biết đến Sổ Bán Hàng nhờ được một chuyên gia đào tạo bán hàng giới thiệu. Sau khi trải nghiệm ứng dụng, anh Thông nhận ra rằng đây là một công cụ tích hợp nhiều tính năng hữu ích, không chỉ đơn giản và dễ sử dụng, mà còn có mức giá phải chăng so với các ứng dụng tương tự trên thị trường.

Đặc biệt, Sổ Bán Hàng phù hợp nhiều ngành hàng, tinh gọn trên chiếc điện thoại, những người bán hàng nhỏ tại Việt Nam cũng sử dụng được nên anh đã quyết định đồng hành cùng Sổ Bán Hàng để chia sẻ một công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc bán hàng đến mọi người.

Làm affiliate đơn giản hơn nhờ Sổ Bán Hàng

Với Sổ Bán Hàng, công việc làm Affiliate của anh cũng trở nên đơn giản hơn. Anh có thể dễ dàng đưa thông tin sản phẩm lên website bán hàng cá nhân mà anh đã tạo từ Sổ Bán Hàng. Anh còn đặc biệt yêu thích tính năng tạo đơn hàng trên ứng dụng, vì nó giúp khách hàng và người bán hàng thanh toán một cách thuận tiện, đồng thời thể hiện sự chuyên nghiệp và phù hợp với nhu cầu của anh hiện tại.

Anh Thông là một người làm Affiliate bài bản, luôn quan tâm đến lợi ích của khách hàng. Anh không chỉ làm ra bộ tài liệu hướng dẫn riêng cho khách hàng, mà còn tạo ra một nhóm trên 500 thành viên để giao lưu chia sẻ, người quan tâm có thể trải nghiệm sản phẩm, tìm hiểu tài liệu và nghiên cứu các phương pháp bán hàng Affiliate hiệu quả. Điều quan trọng nhất đối với anh Thông là đảm bảo khách hàng nhận thấy sự hữu ích và sự phù hợp, cần thiết của sản phẩm trước khi sử dụng.

Khi được hỏi về việc tìm kiếm khách hàng, anh Thông nói rằng việc giới thiệu Sổ Bán Hàng là không quá khó, bởi anh đã ý thức được việc xây dựng một kênh Affiliate bán hàng trong lĩnh vực công nghệ từ trước. Tuy nhiên, anh cũng nhấn mạnh rằng sự kiên trì là yếu tố quan trọng trong công việc này.

Bắt đầu công việc Affiliate từ năm 2021, sau 2 năm kinh nghiệm anh nhận định: kiến thức, kỹ năng bán hàng chỉ là một nửa, thử thách lớn nhất chính là việc tạo nên giá trị cộng đồng, những nội dung có chiều sâu, xây dựng một thương hiệu cá nhân đủ lớn để thu hút cộng đồng người dùng cho mình.

Sổ Bán Hàng là ứng dụng thông minh, mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng

Nói về lợi ích của Sổ Bán Hàng đối với người dùng, anh Thông nhấn mạnh rằng ứng dụng cho phép tạo ra website cá nhân và tích hợp các tính năng toàn diện như: quản lý thu chi, quản lý kho, quản lý nhân viên, tạo sản phẩm, tạo đơn hàng, tích điểm khuyến mãi và phân quyền nhân viên… Một ưu điểm đặc biệt của Sổ Bán Hàng là khả năng tối ưu trên điện thoại di động, giúp người bán hàng tiết kiệm thời gian và công sức.

“Mình hiểu rõ việc tự mài mò để tạo nên một trang web cá nhân là rất khó, nếu đi thuê thiết kế lại tốn kém và không đảm bảo được như mình mong muốn. Riêng Sổ Bán Hàng đã giải quyết được nỗi lo về xây dựng trang web cá nhân và mở rộng kinh doanh. Mình có thể chủ động sắp xếp mọi thứ trên trang web theo ý muốn dễ dàng và cực kì nhanh chóng”, anh Thông chia sẻ thêm.

Với góc nhìn từ phía khách hàng dùng ứng dụng, anh Vũ Văn Thông bộc lộ sự quan tâm lớn đến tính năng quản lý nhân viên trong Sổ Bán Hàng. Anh nhận thấy tính năng này rất tiện lợi và mang lại nhiều hữu ích cho khách hàng của mình. Đặc biệt là đối với những khách hàng trong ngành ăn uống hoặc khách hàng bán tại chỗ có nhiều sản phẩm và hàng hóa, thường xuyên di chuyển ít có mặt tại cửa hàng, họ vẫn có thể quản lý hoạt động buôn bán một cách trơn tru, thông qua việc điều hành nhân viên hoặc người thân trực tiếp trên app ở mọi lúc mọi nơi chỉ trên một chiếc di động.

Từ ngày biết và sử dụng Sổ Bán Hàng, anh đã chốt đơn hàng với khách hàng dễ dàng hơn rất nhiều. Thông tin rõ ràng và đầy đủ trên hóa đơn giúp anh tránh được việc khách kì kèo trả giá, mặc cả khi mua hàng, quy trình thanh toán nhanh, có thể quét mã và thanh toán ngay lập tức. Anh cũng rất hài lòng với việc chia sẻ link cửa hàng, link sản phẩm lên Zalo, Facebook, hội nhóm một cách đơn giản và linh hoạt, phù hợp với nhu cầu giới thiệu sản phẩm của anh tới khách hàng mới.

Anh Thông bày tỏ hài lòng với sự hỗ trợ từ đội ngũ chăm sóc khách hàng của Sổ Bán Hàng. Anh đánh giá cao việc có thể chat trực tiếp trên ứng dụng để được hỗ trợ mọi lúc mọi nơi, điều này giúp anh và các nhà bán hàng khác có thể giải quyết các vấn đề nhanh chóng và thuận tiện, không cần chờ đợi lâu khi gặp khó khăn.

Việc Sổ Bán Hàng cho phép khách hàng dùng thử miễn phí ứng dụng trong 7 ngày giúp người làm Affiliate giới thiệu đến khách hàng một cách thuận lợi, có thể tiếp cận và trực tiếp trải nghiệm thử sản phẩm, với anh Thông đây là một điểm đáng khen ngợi của Sổ Bán Hàng với trải nghiệm cho người dùng mới.

Nghề tay trái giúp anh tăng thu nhập 30 triệu mỗi tháng

Hành trình chinh phục thành công của nghề Affiliate và xây dựng kênh Youtube tuy có vất vả, nhưng nó mang đến cho anh Thông nhiều niềm vui. Khách hàng nhận thấy thương hiệu của anh tốt hơn qua từng ngày, có khách hàng mới đến từ kênh Youtube để mua hàng, anh không ngần ngại chia sẻ rằng công việc này đã mang đến cho anh mức thu nhập từ 10-30 triệu mỗi tháng, tương đương với công việc văn phòng chính thức.

“Gần đây, có người từ Hà Nội vào Quảng Ninh gặp mình để học hỏi kinh nghiệm, tư vấn về Affiliate và Marketing, để họ hướng dẫn lại cho nhân viên trong công ty. Điều này thực sự là một niềm vui nho nhỏmình đang hỗ trợ công việc cho người khác tốt hơn, lại giúp mình có thêm một nguồn thu nhập mới”, anh Thông hào hứng chia sẻ.

Để đạt được thành công, anh Vũ Văn Thông đã dành thời gian học hỏi kiến thức thực tế về sản phẩm và kỹ năng bán hàng, từ những người xung quanh, tìm hiểu từ các chuyên gia trên mạng để nâng cao tư duy và trở nên tự tin, chuyên nghiệp trong công việc.

“Hãy yêu thích và tin tưởng vào sản phẩm, bạn sẽ bán được hàng”

Anh Thông muốn dành lời khuyên cho những người mới tham gia làm Affiliate rằng: không nên đặt kỳ vọng quá cao vào việc kiếm tiền ngay từ đầu. Thay vào đó, hãy bắt đầu bằng việc tạo ra giá trị cho bản thân và cộng đồng, đồng thời biết kích thích nhu cầu của khách hàng và hãy kiên nhẫn với công việc. Khi tạo ra giá trị và khách hàng nhận thấy lợi ích khi sử dụng sản phẩm, họ sẽ sẵn lòng chi tiền, đó là nền tảng để việc kinh doanh của chúng ta sẽ phát triển thành công và bền vững hơn.

“Để bán được sản phẩm cho khách hàng, trước hết bạn phải trở thành khách hàng của chính mình. Hãy yêu thích sản phẩm và tin tưởng vào nó. Từ niềm đam mê sản phẩm, bạn sẽ trở thành chuyên gia trong lĩnh vực của mình, hiểu rõ về sản phẩm và nhu cầu của khách hàng. Lan tỏa sản phẩm đến nhiều người và xây dựng niềm tin mạnh mẽ cho khách hàng”, anh Thông nhắn nhủ.

Chương trình affiliate của Sổ Bán Hàng là cơ hội kiếm thêm thu nhập mà ai cũng có thể tham gia bằng cách giới thiệu Sổ Bán Hàng đến người khác. Khi có khách hàng mới sử dụng thông qua mã/link giới thiệu của bạn, bạn sẽ nhận ngay tiền hoa hồng tương ứng theo từng gói dịch vụ.

Bạn có thể tìm hiểu thông tin chương trình tại bài viết: Kiếm tiền cực dễ cùng chương trình “YÊU SỔ BÁN HÀNG – GIỚI THIỆU NHẬN TIỀN”

>> Mời bạn xem thêm:

Bí kíp phát triển vòng đời mua sắm của khách hàng

Từ cộng tác viên trở thành ông chủ với hàng nghìn sản phẩm cùng mạng lưới 70 CTV

Dùng Sổ Bán Hàng để quản lý cộng tác viên từ xa, mở rộng kênh bán hàng cho nhà thuốc

Chia sẻ bài viết: