Kinh nghiệm bán hàng hiệu quả cùng Sổ Bán Hàng dành cho người mới kinh doanh

Chia sẻ bài viết:

Bạn có đam mê kinh doanh, mong muốn mở rộng quy mô nhưng chưa biết cách tiếp cận khách hàng tiềm năng, cũng như chưa biết cách giới thiệu các sản phẩm bạn bán một cách thông minh?

Bạn đừng quá lo lắng nhé! Trong bài viết này Sổ Bán Hàng sẽ cung cấp cho bạn những kinh nghiệm thực tế quý báu từ các nhà bán hàng thành công. Họ có cùng đam mê bán hàng, cùng một mục tiêu làm sao bán hàng một cách thông minh và hiệu quả nhất. Họ đã tìm ra phương pháp và việc của bạn bây giờ là học hỏi lại những bài học, những công thức bán hàng mà họ đã đút rút ra từ kinh nghiệm thực tế.

Phát triển kinh doanh nhanh chóng nhờ Sổ Bán Hàng

Là một cán bộ ngân hàng và có niềm đam mê với công việc kinh doanh, chị Liêm Phạm (Ninh Bình) đã quyết định bán hàng Droppii sau khi được một người bạn giới thiệu. Ban đầu, chị quảng bá sản phẩm mà chị kinh doanh theo cách thủ công là đem sản phẩm đến “gõ cửa từng nhà” để giới thiệu.

“Ban đầu, mình phải đi đến gian bếp từng gia đình để giới thiệu và hướng dẫn sử dụng sản phẩm sao cho an toàn. Rồi mình nghĩ, nếu cứ đi từng nhà như vậy dù chăm chỉ như con ong như này thì biết bao giờ mới có doanh thu”, chị Liêm Phạm trải lòng.

Sau một thời gian miệt mài làm theo cách truyền thống như thế, chị Liêm nghiệm ra nếu cứ tiếp tục đi từng nhà như vậy thì đến bao giờ mới có được doanh thu lớn. Chị cho biết trên sàn Droppii có hàng nghìn sản phẩm như vậy, sao không tạo cho mình một trang web? Từ suy nghĩ đó, chị Liêm ấp ủ tìm cách tạo ra một trang web chuyên nghiệp, cửa hàng online mang thương hiệu cá nhân cho riêng mình để đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Và cơ duyên, chị biết đến Sổ Bán Hàng và bắt đầu phát triển kinh doanh bằng gói Pro 6 tháng dành cho đối tác bán hàng Droppii.

Siêu thị online với hàng nghìn sản phẩm được chị Liêm Phạm đồng bộ từ sàn Droppii sang ứng dụng Sổ Bán Hàng. Ảnh chụp màn hình.

Sau khi có cửa hàng online, chị Liêm tổ chức khai trương bằng cách gửi đường link cửa hàng kêu gọi mọi người mua ủng hộ sản phẩm, chia sẻ thêm giúp mình và nhận được nhiều sự yêu thích từ người thân, bạn bè. Chị Liêm đánh giá “Sổ Bán Hàng là một ứng dụng rất tốt, đăng tải đa dạng sản phẩm, có thể giúp mình đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng và mở rộng kinh doanh”.

Có được một cửa hàng online chuyên nghiệp, chị được khách hàng ủng hộ và sử dụng nhiều sản phẩm trong cửa hàng. Tuy công việc văn phòng khá bận rộn, nhưng đơn hàng vẫn cứ đều đều nên chị cảm thấy rất vui và hứng thú với mô hình kinh doanh này.

Nhờ ứng dụng Sổ Bán Hàng, chị cũng dễ dàng phân loại khách hàng để chăm sóc họ theo đúng hoàn cảnh, lứa tuổi và nhu cầu. Từ đó tư vấn sản phẩm phù hợp thông qua các mục phân loại trên Sổ Bán Hàng, vì thế mà bán được nhiều hàng, cải thiện doanh thu rất lớn so với cách làm thủ công trước đây.

“Nhiều khách hàng thích thú với cách bán hàng của mình trên ứng dụng Sổ Bán Hàng, vì ngồi ở nhà khách hàng vẫn có thể lựa chọn sản phẩm,không tốn tiền xăng xe, không mất công di chuyển lại rất an toàn mà vẫn mua được hàng chất lượng và giao nhận tận nơi.

Cách của mình đơn giản lắm, vì mình bận làm việc giờ hành chính nên mình dành thời gian buổi tối để nhắn tin, gọi điện giới thiệu sản phẩm cho người quen. Mình cứ gọi điện hỏi thăm về tình hình sức khỏe, công việc, hỏi han về tình hình cuộc sống hiện tại thì dần dần gợi chuyện và giới thiệu sản phẩm của mình. Khi đã quen dần và có cảm tình rồi thì mình bán được hàng, chị Liêm Phạm nhiệt tình chia sẻ bí quyết bán hàng dành cho người mới bắt đầu.

Siêu thị online chuyên nghiệp giúp đối tác và khách hàng tin tưởng hơn

Anh Võ Thanh Long (Bạc Liêu) biết đến Sổ Bán Hàng cũng khá lâu. Sau thời gian tìm hiểu và biết Sổ Bán Hàng đã triển khai các công cụ hỗ trợ nhà bán hàng, đặc biệt là đối tác kinh doanh của Droppii, anh nhanh chóng nâng cấp gói Pro 6 tháng với mong muốn xây dựng thương hiệu cá nhân để tuyển CTV và Đại lý cho Siêu thị online của mình.

Anh Võ Thanh Long nâng cấp gói Pro 6 tháng để xây dựng thương hiệu cá nhân, tạo sự tin tưởng để tuyển CTV, Đại lý cho Siêu thị online. Ảnh chụp màn hình.

Anh bộc bạch: “Nếu như mình tuyển CTV và đại lý mà không có cái siêu thị online chuyên nghiệp, thì người ta sẽ không tin tưởng vào hiệu quả công việc mình làm. Nếu mình đưa ra một website với đầy đủ tính năng và giao diện chuyên nghiệp, họ cảm thấy tin tưởng hơn nhiều và trở thành CTV của mình sớm nhất”.

Dùng Sổ Bán Hàng, anh Long có thể gửi đường link siêu thị online mọi lúc mọi nơi đến khách hàng, còn khách hàng có thể xem được cả siêu thị với hàng trăm sản phẩm anh đang kinh doanh bất cứ lúc nào. Anh Long thường xuyên chia sẻ link cửa hàng đến bạn bè, nhiều khách hàng cũng biết đến việc kinh doanh của anh từ việc chia sẻ này, tạo bước đệm giúp anh Long phát triển siêu thị online ngày càng lớn mạnh hơn.

Trên đây là chia sẻ thực tế từ 2 nhà bán hàng đã sử dụng Sổ Bán Hàng thành công. Như vậy, Sổ Bán Hàng sẽ giúp bạn có ngay một cửa hàng online thật xịn với hàng nghìn sản phẩm đẹp mắt, từ đó việc của bạn là chia sẻ đường link cửa hàng đến khách hàng, người quen, bạn bè để tăng lượt tiếp cận. Cộng với niềm đam mê bán hàng, cái duyên buôn bán và sự khéo léo khi tư vấn sản phẩm và chăm sóc khách hàng, Sổ Bán Hàng tin rằng công việc kinh doanh của bạn sẽ phát triển rực rỡ.

>> Mời bạn đọc thêm:

Tư duy đổi mới cùng Sổ Bán Hàng của ông chủ kinh doanh online đa năng

Nữ giảng viên đại học quản lý 2 cửa hàng mượt mà nhờ Sổ Bán Hàng Pro

Từ bỏ công việc lương cao và quyết định khởi nghiệp cùng Sổ Bán Hàng

Chia sẻ bài viết: