Bán hàng không lo sót đơn nhờ ứng dụng quản lý Facebook

Chia sẻ bài viết:

Bán hàng trên facebook từ lâu đã trở thành hình thức kinh doanh phổ biến vì khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng cao. Từ những người kinh doanh quy mô nhỏ, đến các mẹ bỉm sữa, nhân viên văn phòng, thậm chí là các bạn sinh viên… đều là có thể sử dụng hình thức kinh doanh này để kiếm thêm thu nhập.

Để công việc kinh doanh dễ dàng, hiệu quả hơn, các chủ cửa hàng nên lựa chọn sử dụng ứng dụng quản lý Facebook. Vậy để hiểu rõ hơn về ứng dụng quản lý Facebook là gì? Những lợi ích từ những ứng dụng này mang lại? Xin mời bạn cùng Sổ Bán Hàng tìm hiểu ở bài viết này nhé!

Ứng dụng quản lý facebook là gì?

Ứng dụng quản lý Facebook là công cụ hỗ trợ quản lý công việc bán hàng trên Fanpage. Với các tính năng cực kỳ tiện lợi. Nó hỗ trợ tìm kiếm khách hàng, quản lý khách hàng, quản lý tin nhắn/bình luận trên fanpage hiệu quả, nhanh chóng và tiện lợi hơn.

Ứng dụng quản lý Facebook là công cụ hỗ trợ quản lý công việc bán hàng trên fanpage - Nguồn Internet.
Ứng dụng quản lý Facebook là công cụ hỗ trợ quản lý công việc bán hàng trên fanpage – Nguồn Internet.

Không cần tốn quá nhiều thời gian, chủ cửa hàng dễ dàng xử lý lượng đơn đặt hàng lớn. Ngoài ra ứng dụng quản lý facebook hoàn toàn bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối.

Những lợi ích khi sử dụng ứng dụng quản lý Facebook

1. Kết nối dễ dàng hàng loạt Fanpage và hiển thị chỉ trên 1 giao diện

Đối với những người đã từng kinh doanh buôn bán trên facebook thì chắc chắn không thể được những tình huống trớ trêu như: thoát ra thoát vào để vừa trả lời tin nhắn, bình luận của khách hàng, lên sót đơn cho khách hàng,…

Thấu hiểu được những khó khăn đó, những ứng dụng quản lý bán hàng ra đời và cập nhật nhiều tính năng mới vô cùng tiện lợi. Một trong những tính năng nổi bật của ứng dụng quản lý Facebook là khả năng tích hợp vừa trả lời bình luận/tin nhắn tư vấn khách. Ngoài ra nó vừa lên đơn hàng hiển thị trên cùng một màn hình.

Ứng dụng quản lý facebook giúp quản lý bình luận, tin nhắn chỉ trên 1 màn hình.
Ứng dụng quản lý facebook giúp quản lý bình luận, tin nhắn chỉ trên 1 màn hình.

Chẳng cần phải chuyển qua chuyển về giữa những màn hình bình luận và tin nhắn, cũng không cần lên đơn một cách thủ công. Giờ đây tất cả chủ cửa hàng chỉ cần thao tác ngay chỉ trên 1 màn hình.

>> Mời bạn đọc thêm Hướng dẫn sử dụng tính năng kết nối Facebook trên Sổ Bán Hàng

2. Tư vấn và tạo đơn cho khách ngay trong tin nhắn Sổ Bán Hàng

Nếu việc chuyển đổi giữa nhiều Fanpage với nhau khiến bạn tốn nhiều thời gian và khả năng sót đơn cao. Thì tiện ích này sẽ là “thuốc tiên” dành cho bạn.

Chỉ cần trên 1 ứng dụng quản lý kinh doanh Sổ Bán Hàng đã kết nối với trang bán hàng, bạn sẽ:

  • Trả lời tin nhắn từ tất cả Fanpage, phân loại được khách chat từ Fanpage nào.
  • Bạn có thể gửi sản phẩm cho khách xem, tư vấn về sản phẩm và lên đơn ngay tại cuộc hội thoại với khách.
  • Khi hoàn tất đơn hàng, hóa đơn sẽ được gửi ngay trong khung tin nhắn để khách thuận tiện đối chứng.
Ứng dụng quản lý facebook giúp tạo đơn hàng chỉ trên 1 màn hình.
Ứng dụng quản lý facebook giúp tạo đơn hàng chỉ trên 1 màn hình.

3. Cài đặt tin nhắn tự động chào hỏi hoặc thông báo vắng mặt

Nếu chủ cửa hàng nhận tin nhắn nhưng trả lời chậm, hoặc vắng mặt để khách chờ lâu sẽ đem đến trải nghiệm mua sắm không tốt. Điều đó sẽ khiến khách hàng mất hứng thú với món hàng họ muốn mua tại thời điểm đó.

Thế nên, chế độ tin nhắn trả lời tự động sẽ giúp giữ chân khách hàng vì họ cảm thấy được quan tâm.

Ứng dụng quản lý facebook giúp cài đặt tin nhắn tự động chào hỏi.
Ứng dụng quản lý facebook giúp cài đặt tin nhắn tự động chào hỏi.

Chủ cửa hàng có thể cài đặt tin nhắn tự động chào hỏi/giờ vắng mặt dễ dàng ngay trên Sổ Bán Hàng. Bạn có thể dùng nội dung trả lời có sẵn hoặc tùy chỉnh nội dung theo ý muốn.

4. Quản lý và lọc hàng nghìn tin nhắn của khách hàng không lo sót đơn

Hàng trăm thậm chí hàng nghìn tin nhắn đổ về từ nhiều Fanpage khiến bạn rối não và không biết sắp xếp trả lời như thế nào cho hợp lý?

Khi kết nối với trang Fanpage trên Sổ Bán Hàng, bạn có thể quản lý hàng nghìn tin nhắn của khách hàng từ nhiều trang Fanpage ngay trên 1 ứng dụng.

Ứng dụng quản lý facebook giúp lọc ra đối tượng khách hàng dễ dàng để chăm sóc
Ứng dụng quản lý facebook giúp lọc ra đối tượng khách hàng dễ dàng để chăm sóc

Cùng với tiện ích gắn nhãn cuộc hội thoại, chủ cửa hàng có thể lọc nhanh khách hàng theo từng nhu cầu. Các nhãn dán có thể là Tư vấn -> Đã chốt đơn -> Đã thanh toán -> Đã gửi giao hàng, để chăm sóc khách hàng tốt hơn và tăng khả năng chốt đơn. Tùy theo nhu cầu của từng chủ cửa hàng mà có thể lọc được những khách hàng đang ở tình trạng khác nhau để chăm sóc tốt hơn.

Sổ Bán Hàng – một sản phẩm thuần Việt, được hơn 300,000 nhà bán hàng tin tưởng lựa chọn. Sổ Bán Hàng là lựa chọn hàng đầu cho các chủ cửa hàng kinh doanh mọi ngành nghề.

Bạn có thể tham khảo ứng dụng quản lý kinh doanh Sổ Bán Hàng bằng cách:

Đọc thêm:

Chia sẻ bài viết: