NHÌN LẠI NĂM 2022: CẢM ƠN BẠN VÌ ĐÃ CHỌN SỔ BÁN HÀNG

Chia sẻ bài viết:

Cuối năm, dòng người ngoài đường vẫn tấp nập ngược xuôi với bao toan tính cho cuộc sống, có người nghĩ đến việc bán buôn cuối năm để kiếm thêm chút tiền về quê biếu cha mẹ, người làm cha làm mẹ suy tính chuyện năm sau làm ăn để có tiền nuôi con ăn học,…

Đầy những suy tư, trăn trở nhưng cuối năm cũng là thời khắc khiến lòng người lắng lại, suy ngẫm về những chuyện đã qua, những cái đã làm được và chưa làm được trong năm cũ để dặn lòng cố gắng hơn nữa trong năm sau, đạt được mục tiêu mình đề ra.

Cũng là lúc những lời cảm ơn được trao đi, khi chúng ta cảm thấy biết ơn những người đã cùng đồng hành, đã hướng dẫn và cho ta những bài học quý báu giúp chúng ta trưởng thành hơn.

Và Sổ Bán Hàng xin gửi lời cảm ơn đến hơn 400,000 chủ cửa hàng đã chọn Sổ Bán Hàng làm người bạn đồng hành trong công việc bán buôn hằng ngày. Cảm ơn bạn đã vất vả suốt một năm qua để đem đến sản phẩm tốt và dịch vụ tốt nhất đến cho người dùng, cảm ơn bạn đã không ngừng cố gắng cùng Sổ Bán Hàng hoàn thiện sản phẩm từng ngày, vì nếu không có những đóng góp chân tình và thẳng thắn từ các bạn thì Sổ Bán Hàng đã không có ngày hôm nay. Những lời cảm ơn của các bạn gửi đến cho đội ngũ phát triển sản phẩm chính là động lực, nguồn động viên tinh thần quý báu để giúp Sổ Bán Hàng vượt qua mọi thách thức.

Và Sổ biết trong suốt một năm bán buôn của bạn: dậy sớm thức khuya có, vất vả có, những ngày buồn bã vì bán ế ẩm cũng có, bị boom hàng bị quỵt tiền cũng có, nhưng cũng có cả những giọt nước mắt hạnh phúc vì những lời cảm ơn hay những đánh giá tốt về sản phẩm, dịch vụ bạn nhận được từ khách hàng. Làm nghề nào cũng vậy, khi cái tâm cái tình của mình dồn hết cả vào, có người nhận ra và trân quý thì không có bất cứ thứ gì có thể mua được!

Năm 2022 sắp khép lại, cũng là lúc các chủ cửa hàng có thể hồi tưởng lại những khoảnh khắc ý nghĩa trong suốt một năm qua đã khiến bạn hạnh phúc, để làm động lực phấn đấu, làm tốt hơn nữa trong năm 2023.

Để tìm về những khoảnh khắc ấy bạn hãy sống chậm lại, hãy dùng những phút giây nghỉ ngơi để ngắm nhìn xung quanh. Hãy ngắm nhìn một quán ăn rộn ràng tiếng cười đùa, vì món ăn của bạn đã giúp mọi người thêm năng lượng; Một cửa hàng thời trang khiến khách hàng tự tin hơn khi mang lên người những bộ quần áo, trang sức do bạn mang đến; Hay những khách hàng dùng sản phẩm của bạn để làm quà cho các dịp quan trọng tặng người thân. Đó là những giá trị mà bạn đã tạo ra từ chính đôi bàn tay và mang ý nghĩa đến với cuộc sống của mỗi người. Nghề bán hàng đã mang đến những niềm vui, những giá trị như thế mà người mua hàng nhận được.

Khoảnh khắc là những hình ảnh vô giá giữ mãi bên bạn, Sổ tin rằng những khoảnh khắc ấy không chỉ là thực tại mà còn là cảm xúc của cả quá trình dài từ đôi bàn tay bạn dựng lên. Vì thế, bạn hãy cất giữ những kỷ niệm ấy bằng câu chữ để nó mãi ở bên bạn, để những lúc mệt mỏi giữa cuộc sống xô bồ này, bạn có thể tìm lại để tìm kiếm nguồn năng lượng tích cực, để lại thấy yêu đời và thêm tin yêu vào công việc mình đang làm bạn nhé!

Các chủ cửa hàng ơi, hãy cùng Sổ lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ trong hành trình bán hàng bằng vài dòng chia sẻ trên trang Facebook cá nhân của bạn nhé!

Sổ Bán Hàng xin cảm ơn tất cả người bán hàng đã luôn nỗ lực để mang đến những sản phẩm chất lượng, dịch vụ chu đáo nhất đến khách hàng! Cảm ơn bạn đã vất vả, chúc bạn năm 2023 tươi sáng, phát tài phát lộc!

Chia sẻ bài viết: