3 bước có ngay trang Fanpage bán hàng chuyên nghiệp dành cho người mới

Chia sẻ bài viết:

Sổ Bán Hàng hợp tác cùng Facebook mang đến nhiều tiện ích, thông qua việc kết nối Fanpage vào ứng dụng sẽ giúp người bán hàng online quản lý và chăm sóc khách hàng tốt hơn, từ đó tăng tỉ lệ chốt đơn.

Facebook từ lâu đã trở thành kênh bán hàng hiệu quả, người bán hàng sử dụng Facebook để tiếp cận khách hàng, thông qua trang Fanpage hoặc quảng cáo.

Bạn có thể đăng ảnh, bài viết để quảng bá cho thương hiệu hoặc các mặt hàng mà bạn đang kinh doanh lên Fanpage. Đồng thời bạn lên kế hoạch tương tác trên trang và chăm sóc khách hàng thật chu đáo. Từ đó, giúp thu hút thật nhiều khách hàng tiềm năng, tăng lượt xem và lượt truy cập của khách hàng, đồng thời làm tăng uy tín cho sản phẩm và thương hiệu.

>> Mời bạn xem thêm: Sổ Bán Hàng hợp tác Facebook: KẾT NỐI FANPAGE – BÁN HÀNG THẦN TỐC

Kết nối Fanpage vào Sổ Bán Hàng để bán hàng thần tốc

Nếu bạn đang mong muốn mở rộng kênh bán, tiếp cận thêm nhiều khách hàng, hãy tạo cho mình một trang Fanpage bán hàng chuyên nghiệp trên Facebook, bạn có thể quản lý toàn bộ hoạt động kinh doanh, tiếp cận nhiều khách hàng mới cũng như tạo riêng cho bản thân một thương hiệu đặc sắc.

Vậy tạo một trang Fanpage có phức tạp không? Câu trả lời là KHÔNG! Rất đơn giản thôi, chỉ với 3 bước bạn sẽ sở hữu ngay một trang Fanpage bán hàng chuyên nghiệp. Sau đây, Sổ Bán Hàng sẽ hướng dẫn chi tiết cách tạo ra một Fanpage trên điện thoại nhanh nhất. Bạn cùng theo dõi và làm theo nhé!

Bước 1:

Tại màn hình chính của Facebook, bạn bấm vào danh mục Menu dưới góc phải màn hình. Sau đó tiếp tục chọn vào mục Trang. Tiếp đến bạn chọn vào biểu tượng Tạo là có thể tiến hành tạo trang Fanpage mới.

Bước 1 tạo trang Fanpage bán hàng chuyên nghiệp

>>Mời bạn xem thêm: Cách tạo và chăm sóc Fanpage bán hàng trên Facebook hiệu quả

Bước 2:

Tại giao diện tạo Fanpage, bạn thực hiện các thao tác sau:

Chọn Bắt đầu => Nhập Tên Trang (Ví dụ: Mỹ phẩm Thiên Phước) => Chọn Tiếp => Chọn các Hạng Mục mình đang kinh doanh (Ví dụ: Quần áo) => Chọn Tạo.

Bước 2 tạo trang Fanpage bán hàng chuyên nghiệp

Bước 3:

Sau khi đã tạo thành công những bước cơ bản nhất, bạn cần phải thêm những thông tin để nhận diện thương hiệu của bạn. Thực hiện theo những thao tác sau:

Bạn chọn vào biểu tượng Máy ảnh để tiến hành thay ảnh đại diện => Chọn Tiếp => Điền thêm những thông tin liên hệ chi tiết để khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm bạn như (Link website nếu có, Email, Số điện thoại) => Chọn Tiếp => Nếu bạn có tài khoản WhatsApp bạn có thể liên kết, còn không cỏ thể chọn Bỏ qua.

Bước 3 tạo trang Fanpage bán hàng chuyên nghiệp

Cuối cùng:

Để có thêm nhiều người biết đến Fanpage, bạn hãy chọn ngay Mời bạn bè => Chọn Tiếp => Cuối cùng chọn Xong.

Bước cuối cùng tạo trang Fanpage bán hàng chuyên nghiệp

Như vậy, chỉ với 3 bước đơn giản bạn đã tạo thành công trang Fanpage bán hàng chuyên nghiệp cho riêng mình. Đừng quên chăm sóc Fanpage thật tốt bằng cách đăng những bài viết thật hay và chất lượng, siêng năng tương tác trên trang và chăm sóc khách hàng thật chu đáo để có thể tiếp cận nhiều khách hàng nhé!

Sau khi đã có trang Fanpage bán hàng, việc tiếp theo là bạn chỉ cần kết nối trang và ứng dụng Sổ Bán Hàng để có thể quản lý toàn bộ tin nhắn và bình luận của khách hàng trên một ứng dụng duy nhất, điều này giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian buôn bán.

>> Mời bạn xem thêm:

Hướng dẫn sử dụng tính năng kết nối Facebook trên Sổ Bán Hàng

Câu hỏi thường gặp về tính năng kết nối Facebook

Chăm sóc khách hàng hiệu quả với tính năng Chat trên Sổ Bán Hàng

Hướng dẫn kết nối Chat Messenger trang Fanpage lên Cửa hàng Online

Chia sẻ bài viết: