Tử vi tháng 10/2023: 4 tiền tài đầy túi, 4 gặp nhiều trắc trở, 4 không có nhiều đột phá

Chia sẻ bài viết:

Trong tháng 10 này, 12 con giáp sẽ gặp vận may, cơ hội và thử thách khác nhau. Trong đó có 4 con giáp gặp nhiều may mắn trong vấn đề tài chính và sự nghiệp. Nhưng lại có 4 con giáp gặp nhiều khó khăn trên mọi phương diện. Song đó có 4 con giáp vẫn bình ổn với mọi điều trong cuộc sống, không có bước đột phá mới mẻ.

Để xem chi tiết tử vi tháng 10 năm 2023 cho các con giáp, mời bạn theo dõi bài viết dưới đây, Sổ Bán Hàng sẽ liệt kê hết tài vận trong tháng một cách cụ thể nhất cho bạn.

1. Tuổi Tý

Tuổi Tý là những người thuộc các năm sinh sau: 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008,…

Tổng quan: Công danh sự nghiệp phất lên nhiều so với tháng trước. Nhiều tin tức tích cực sẽ đến và kế hoạch diễn ra theo như mục tiêu. Bản mệnh được nhiều người đỡ đần nên mọi việc sẽ diễn ra suôn sẻ và thuận lợi. Sức khỏe và chuyện tình cảm đều thuận lợi nhưng cần phải chú ý đến vấn đề tài chính. 

Sự nghiệp: Trong tháng này, tuổi Tý sẽ cảm thấy vô cùng bình thản trong công việc, không còn hấp tấp như tháng trước. Mọi việc đều diễn ra theo đúng như kế hoạch và luôn nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Tuy nhiên, thời điểm cuối năm cũng là lúc có nhiều sự cạnh tranh nổi ra trong môi trường công sở. Bạn cũng cần phải chú ý và cảnh giác với những thay đổi xung quanh mình để kịp thời ứng phó với thử thách.

Tài chính: Tuổi Tý nên chú trọng tiền bạc trong khoảng thời gian này và lên kế hoạch chi tiêu hợp lý. Mặc dù có thể kiếm được số tiền không nhỏ nhưng nếu chi tiêu không phù hợp cũng khiến tài khí của bạn bị hao tổn. 

Sức khỏe: Không có gì quá lo ngại về sức khỏe đối với các bạn tuổi Tý. Chỉ cần duy trì lối sống điều độ, duy trì dinh dưỡng sẽ hạn chế được các loại bệnh tật, mang lại cơ thể khỏe mạnh. 

Mối quan hệ: Những bạn độc thân có đào hoa chiếu mệnh nên sẽ có nhiều cơ hội tốt để gặp được nửa kia của mình. Các cặp đôi sẽ có tình cảm ổn định hơn tháng trước rất nhiều. 

Hình: Tử vi tháng 10 tuổi Tý
Nguồn: Internet

Tử vi tháng 10 tuổi Tý
Nguồn: Internet

2. Tuổi Sửu

Tuổi Sửu là những người thuộc các năm sinh sau: 1949, 1961, 1973, 1985, 1997, 2009,…

Tổng quan: Trong tháng 10, tuổi Sửu không thể tránh khỏi những thăng trầm trong cuộc sống. Khối lượng công việc quá lớn kèm theo nhiều áp lực từ nhiều phía ảnh hưởng đến sức khỏe của những người tuổi Sửu. Vấn đề tài chính vẫn còn nhiều biến động, các mối quan hệ vẫn êm đềm như trước. 

Sự nghiệp: Tuổi Sửu trong công việc tháng này có thăng có trầm, có phát triển và cũng có khó khăn tồn tại. Đặc biệt, những tham vọng và khí thế bừng bừng khiến con giáp này nảy ra những ý tưởng sáng tạo lớn. Ngoài ra, tuổi Sửu còn có cơ hội học hỏi thêm nhiều kỹ năng, kinh nghiệm thông qua các hoạt động đào tạo, hội họp,… Tuy nhiên, vì khối lượng công việc quá lớn và quyết tâm hoàn thành kế hoạch trước khi kết thúc năm 2023 đã vô tình tạo ra những áp lực nặng nề cho tuổi Sửu. 

Tài chính: Khoảng thời gian đầu tháng, mặt tài chính tương đối ổn định đối với người tuổi Sửu. Càng về cuối tháng vấn đề tiền tài càng trở nên khó khăn hơn. Có thể thu nhập hiện tại của bạn không xứng đáng với công sức bản thân bỏ ra nhưng cũng đừng nản lòng, vạn sự khởi đầu nan, chỉ cần cố gắng thì trái ngọt sẽ đến. Bên cạnh đó, người tuổi Sửu cũng cần lập kế hoạch quản lý tài chính hợp lý để tránh thua lỗ, rủi ro cao. Trong tháng này, tuổi Sửu hạn chế đầu tư lớn vào các công cuộc làm ăn vì khả năng bị chơi xấu rất cao. 

Sức khỏe: Ngũ hành xung khắc ảnh hưởng ít nhiều đến sức khỏe của tuổi Sửu trong tháng mới. Những ngày đầu tháng, cơ thể bạn có thể gặp một số vấn đề nhỏ cần phải được chăm sóc kịp thời. Bên cạnh đó, tâm trạng thất thường sẽ ảnh hưởng đến thể trạng và tâm lý của các bạn tuổi Sửu rất nhiều. 

Mối quan hệ: Phương diện tình cảm không có biến động nào đáng lo ngại cho các bạn tuổi Sửu. Các mối quan hệ vẫn diễn ra êm đềm giúp bạn có thể tập trung toàn lực vào sự nghiệp của mình. Mặc dù tình cảm vẫn luôn tốt đẹp nhưng nếu bạn dành quá nhiều thời gian cho công việc mà không chú ý đến nửa kia sẽ dẫn đến tình cảm dần bị xa cách.

Hình: Tử vi tháng 10 tuổi Sửu
Nguồn: Internet

Tử vi tháng 10 tuổi Sửu
Nguồn: Internet

3. Tuổi Dần

Tuổi Dần là những người thuộc các năm sinh sau: 1950, 1962, 1974, 1986, 1998, 2010,..

Tổng quan: Đây là khoảng thời gian phát triển khá ổn định đối với những người tuổi Dần ở các phương diện. Tháng này, tuổi Dần sẽ có nền tảng thăng tiến nhất định trong công việc, đường công danh vô cùng thuận lợi nên kéo thêm vận may cả về tài chính. Các mối quan hệ vẫn diễn ra thuận lợi và sức khỏe luôn ở mức ổn định. 

Sự nghiệp: Công việc trong tháng này của tuổi Dần thăng tiến vượt mong đợi. Các kế hoạch đều diễn ra ổn thỏa và hầu hết đều nằm trong dự tính ban đầu. Nhiều cơ hội sẽ mở ra trước mắt, bạn chỉ cần biết nắm bắt và hoàn thành thật tốt là được.

Tài chính: Sự nghiệp thăng hoa kéo thêm tài chính cũng nở rộ. Trong tháng 10, tuổi Dần sẽ có sự thay đổi tích cực về mặt tài chính, các khoản thu nhập vô cùng ổn định và có cơ hội đầu tư đầy bất ngờ. Những người làm công ăn lương ngoài khoản tiền lương chính, họ còn có những khoản thu nhập khác như: Tiền hoa hồng, tiền thưởng,…

Sức khỏe: Tháng này, tuổi Dần có tinh thần tương đối thoải mái nên thể trạng và sức khỏe tâm lý vô cùng ổn định. Tuy nhiên, vì sự nghiệp đang có chiều hướng đi lên nên bạn cần cân đối công việc và cuộc sống. Đừng làm việc quá sức ảnh hưởng đến sức khỏe và hãy duy trì chế độ nghỉ ngơi điều độ.

Mối quan hệ: Những người cầm tinh con Hổ trong tháng này dự báo có mối nhân duyên vượng sắc. Những bạn đang độc thân sẽ có cơ hội làm quen, gặp gỡ nhiều đối tượng mới. Việc bạn có tìm được nửa kia hay không đều tùy thuộc vào quyết định của bạn. Các cặp đôi ngày càng gắn bó và khăng khít bên nhau, nếu cả hai đều sẵn sàng thì có thể tính đến chuyện hôn nhân đại sự.

Hình: Tử vi tháng 10 tuổi Dần
Nguồn: Internet

Hình: Tử vi tháng 10 tuổi Dần
Nguồn: Internet

>> Có thể bạn quan tâm: Bí quyết thu tiền hàng về nhanh, hạn chế nợ xấu nợ dai khó đòi!

4. Tuổi Mẹo

Tuổi Mẹo là những người thuộc các năm sinh sau: 1951, 1963, 1975, 1987, 1999, 2011,…

Tổng quan: Đây là tháng có nhiều sự thay đổi tích cực đối với những người tuổi Mẹo cả về tiền tài, sự nghiệp và các mối quan hệ. Tuổi Mẹo sẽ nhận được sự công nhận cho những nỗ lực đã bỏ ra bấy lâu nay. Bên cạnh đó, tuổi Mẹo có nhiều điểm sáng trong vấn đề tài chính và các mối quan hệ hơn so với tháng trước. 

Sự nghiệp: Tháng này tuổi Mẹo có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc. Đặc biệt, các bạn sẽ có năng lượng tích cực để có thể hoàn thành các kế hoạch đã định ra từ trước. Bên cạnh đó, nhiều cơ hội lớn sẽ đến với bạn trong tháng này, bạn nên chủ động nắm bắt thời cơ để có thể đạt được nhiều thành tựu và phần thưởng hơn.

Tài chính: Các bạn tuổi Mẹo không cần phải quá bận tâm về vấn đề tài chính trong tháng này. Mọi vấn đề thu chi trong tháng này đều sẽ diễn ra hợp lý và phù hợp với túi tiền của bạn. Đặc biệt, sự xuất hiện của các quý nhân giúp cho tuổi Mẹo có nhiều cơ hội kiếm thêm thu nhập trong tháng này.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe của tuổi Mẹo ở trạng thái ổn định, nhờ đó bạn có đủ năng lượng để theo đuổi và làm những việc mình mong muốn. Tuy nhiên, bạn không nên quá mải mê với công việc vì sẽ làm cho tinh thần dần trở nên căng thẳng và áp lực hơn rất nhiều.

Mối quan hệ: Chuyện tình cảm có nhiều bước tiến triển tốt đẹp, đặc biệt đối với các bạn độc thân. Bản mệnh cho biết các bạn tuổi Mẹo sẽ có cơ hội gặp được tình yêu đích thực trong tháng này. Về phần các cặp đôi, mọi vấn đề xung đột từ tháng trước sẽ được gỡ bỏ, tình cảm sẽ trở nên khăng khít hơn.

Hình: Tử vi tháng 10 tuổi Mẹo
Nguồn: Internet

Tử vi tháng 10 tuổi Mẹo
Nguồn: Internet

5. Tuổi Thìn

Tuổi Thìn là những người thuộc các năm sinh sau: 1940, 1952, 1964, 1976, 1988, 2000, 2012,…

Tổng quan: Tháng 10 là thời điểm khá êm đềm đối với những người tuổi Thìn. Tuy nhiên, vẫn sẽ có nhiều cơ hội tìm đến và thách thức gặp phải nên các bạn tuổi Thìn không được quá chủ quan. 

Sự nghiệp: Các vấn đề trong sự nghiệp không có quá nhiều thay đổi lớn, mọi việc vẫn diễn ra hết sức ổn định. Tháng này là lúc thích hợp để các bạn tuổi Thìn điều chỉnh lại các kế hoạch của mình để tạo ra bước đột phá trong thời gian sắp tới. Nhờ sự bình tĩnh và bản lĩnh mà các bạn tuổi Thìn dễ dàng giải quyết được các sự cố, điều này đã để lại ấn tượng lớn đối với cấp trên. 

Tài chính: Nguồn thu của tuổi Thìn trong tháng này chủ yếu đến từ công việc chính của mình. Cho nên chỉ cần đảm bảo được công việc hiện tại phát triển ổn định, các bạn sẽ không phải lo quá nhiều về vấn đề tiền bạc. Những người kinh doanh sẽ gặp phải áp lực về việc đơn hàng đến nhưng lại không có chất lượng cao. Ngoài ra, bạn cần cẩn thận trong việc vay mượn tiền bạc để tránh việc tiền một đi không trở lại.

Sức khỏe: Trong tháng này, các bạn tuổi Thìn không gặp phải các bất trắc gì trong vấn đề sức khỏe. Tuy nhiên, không vì thế mà lơ là, các bạn cần phải duy trì chế độ ăn uống điều độ và tâm trạng thoải mái hết sức có thể nhé. 

Mối quan hệ: Chuyện tình cảm của các cặp đôi không có quá nhiều xáo trộn trong tháng này. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải bồi đắp tình cảm bằng cách tâm sự và lắng nghe nhiều ý kiến từ đối phương để thấu hiểu lẫn nhau hơn. 

Hình: Tử vi tháng 10 tuổi Thìn
Nguồn: Internet

Tử vi tháng 10 tuổi Thìn
Nguồn: Internet

6. Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ là những người thuộc các năm sinh sau: 1941, 1953, 1965, 1977, 1989, 2001, 2013,…

Tổng quan: Tháng này là khoảng thời gian gặp nhiều trắc trở đối với những bạn tuổi Tỵ. Hầu hết các phương tiện của cuộc sống từ sự nghiệp, tài chính, tình cảm, sức khỏe đều gặp những mối nguy nhất định. 

Sự nghiệp: Áp lực từ công việc khá cao khiến các bạn tuổi Tỵ luôn trong trạng thái bận rộn và không có thời gian nghỉ ngơi. Tinh thần làm việc đi xuống, không còn sức để sáng tạo, các rắc rối và thách thức liên tục kéo đến. Trong tình hình này, nếu các cô cậu Rắn không kiên nhẫn và bình tĩnh xử lý sẽ gây ra các hậu quả không đáng có và phải trả giá cho những sai lầm của mình.

Tài chính: Tình hình tài chính tháng này của người tuổi Tỵ là kiếm được nhiều và cũng chi tiêu không ít. Tóm lại, các khoản bạn kiếm được chỉ dùng để bù lại những khoản phí phát sinh đột xuất. Trong tháng này, các bạn không nên tham gia vào các trò may rủi vì phần trăm mất tiền sẽ rất cao. Chỉ nên kinh doanh nhỏ và không nên đầu tư lớn vì khả năng mất cả chì lẫn chài rất cao.

Sức khỏe: Sức khỏe tinh thần và thể chất đều trong trạng thái đáng báo động. Trong tháng này, các bạn tuổi Tỵ đều bị thiếu năng lượng do áp lực từ công việc quá lớn và vấn đề tài chính lận đận. Nếu tình trạng thể lực diễn ra quá thường xuyên, bạn hãy dành ra thời gian nghỉ ngơi hoặc thăm khám bác sĩ để được chữa trị kịp thời nhé.

Mối quan hệ: Tình duyên giữa các cặp đôi vẫn chưa đi đâu vào đâu, các cuộc cãi vả vẫn luôn diễn ra khiến tình hình trở nên khá căng thẳng. Những người mới bắt đầu mối quan hệ lại trao đi quá nhiều nhưng không nhận lại bao nhiêu. Nhân duyên của người độc thân cũng ảm đạm, bạn khó có thể mở lòng với mọi người. 

Hình: Tử vi tháng 10 tuổi Tỵ
Nguồn: Internet

Tử vi tháng 10 tuổi Tỵ
Nguồn: Internet

>> Có thể bạn quan tâm: Bí quyết mở quán trà sữa thu lời khủng

7. Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ là những người thuộc các năm sinh sau: 1942, 1954, 1966, 1978, 1990, 2002, 2014,…

Tổng quan: Đây là một tháng vô cùng khó khăn đối với các bạn tuổi Ngọ. Mọi việc diễn ra đều không theo ý muốn, công việc gặp nhiều thách thức, tiền bạc lên xuống thất thường, sức khỏe gặp nhiều mối nguy và chuyện tình cảm cũng không suôn sẻ.

Sự nghiệp: Tháng 10 là thời gian đầy biến động trong đường công danh sự nghiệp của những người tuổi Ngọ. Công việc liên tục gặp nhiều trắc trở, áp lực từ nhiều phía khiến cho bạn không lúc nào được thư thả. Các kế hoạch mà bạn đã dành tâm huyết đặt vào lại cho ra kết quả không như mong đợi. Chất lượng công việc khó làm hài lòng cấp trên, chính bản thân bạn cũng chán nản, thiếu đi sự nhiệt huyết

Tài chính: Các bạn tuổi Ngọ có tình hình tài chính tương đối hạn hẹp, thu nhập ảm đạm nhưng việc chi ra lại rất nhiều. Cứ nhận được tiền là phải chi ra khiến bạn hết sức đau đầu về vấn đề tài chính. Đây cũng là tháng buôn bán ế ẩm đối với người người kinh doanh.

Sức khỏe: Các mối bận tâm trong công việc, tài chính đã dẫn đến tình hình sức khỏe của các bạn tuổi Ngọ ở mức đáng báo động. Chính vì vậy, các bạn hãy năng tập thể dục thể thao, ăn uống điều độ để nâng cao sức khỏe cho mình nhé.

Mối quan hệ: Các bạn độc thân hay các cặp đôi đều ở trong tình thế không mấy khả quan trong các mối quan hệ. Những sự thiếu cảm thông, bao dung đã tạo nên những tình huống cãi vã không đáng có, điều này đã làm tăng thêm mâu thuẫn khó giải hòa cho các cặp đôi. Các bạn độc thân dễ gặp những đối tượng không hợp và dễ bị lừa gạt tình cảm.

Hình: Tử vi tháng 10 tuổi Ngọ
Nguồn: Internet

Tử vi tháng 10 tuổi Ngọ
Nguồn: Internet

8. Tuổi Mùi

Tuổi Mùi là những người thuộc các năm sinh sau: 1943, 1955, 1967, 1979, 1991, 2003, 2015,…

Tổng quan: Tín hiệu tốt đến với tuổi Thân trong tháng này so với sự thử thách từ những tháng trước. Tuy vẫn còn tiềm ẩn nhiều thách thức nhưng mọi việc đều sẽ được hóa giải một cách hợp lý và dễ dàng

Sự nghiệp: Sự nghiệp tháng 10 chính là thời điểm các bạn tuổi Mùi có những bước phát triển rõ rệt. Đường công danh sự nghiệp trên đà thăng tiến hứa hẹn sự phát triển vượt bậc trong tương lai cho các bạn tuổi Mùi. Thái độ tích cực của bạn trong công việc giúp cho bạn nhận được sự công nhận và đánh giá tích cực. Đặc biệt, bạn có thể nhận được cơ hội đi công tác, gặp gỡ nhiều đối tác tiềm năng, giúp ích được cho sự nghiệp của bạn trong tương lai.

Tài chính: Tháng này các bạn tuổi Mùi không lo phải thiếu thốn về tài chính. Công việc thuận lợi nên tiền bạc không phải là mối lo cho các bạn tuổi Mùi. Nhiều giao dịch lớn giúp bạn kiếm không ít tiền hoa hồng, tiền bạc rủng rỉnh đầy túi.

Sức khỏe: Tuy không quá gì đáng quan ngại nhưng các bạn tuổi Mùi cũng nên giữ cho mình trạng thái tinh thần và thể lực thật tốt. Chú ý nghỉ ngơi hợp lý và tăng cường luyện tập thể dục để không phải gặp những tình trạng mệt mỏi quá nhiều.

Mối quan hệ: Tin tốt lành cho các bạn tuổi Mùi về phương diện tình cảm khi sự chân thành giữa các cặp đôi được bộc lộ cho nhau, các buổi gặp gỡ thú vị sẽ đến đối với các độc thân. Đây là thời điểm thích hợp để các bạn gỡ bỏ những khúc mắc từ trước để thấu hiểu nhau hơn. 

Hình: Tử vi tháng 10 tuổi Mùi
Nguồn: Internet

Tử vi tháng 10 tuổi Mùi
Nguồn: Internet

9. Tuổi Thân

Tuổi Thân là những người thuộc các năm sinh sau: 1944, 1956, 1968, 1980, 1992, 2004, 2016,…

Tổng quan: Dự đoán tháng này là thời gian tương đối ổn định cho các bạn tuổi Thân. Các công việc vẫn diễn ra theo kế hoạch, các mối quan hệ vẫn duy trì ở mức tốt đẹp. 

Sự nghiệp: Đây là một tháng khá ổn định trên con đường danh vọng của các bạn tuổi Thân. Công việc vẫn diễn ra bình thường không có nhiều bước đột phá ấn tượng. Các bạn tuổi Thân có thể lập ra các kế hoạch hay ý tưởng sáng tạo ngay từ bây giờ để có thể tạo đà tỏa sáng trong tương lai.

Tài chính: Vấn đề tài lộc không có gì đổi mới, dự đoán tuổi Thân sẽ có một khoản dư trong tháng này nhưng không phải quá lớn nên đừng mong đợi nhiều.

Sức khỏe: Vấn đề sức khỏe vẫn không có gì đáng lo ngại đối với các bạn tuổi Thân. Tuy nhiên, các bạn không nên đi đến các khu vực sông nước hay đi lại quá nhiều.

Mối quan hệ: Đây là thời điểm các bạn tuổi Thân gặp nhiều vận đào hoa gây ra mâu thuẫn giữa các cặp đôi. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá căng thẳng vì nếu hai bạn hiểu nhau thì sẽ không dẫn đến căng thẳng gay gắt. 

Hình: Tử vi tháng 10 tuổi Thân
Nguồn: Internet

Tử vi tháng 10 tuổi Thân
Nguồn: Internet

10. Tuổi Dậu

Tuổi Dậu là những người thuộc các năm sinh sau: 1957, 1969, 1981, 1993, 2005, 2017,…

Tổng quan: Tháng này các bạn tuổi Dậu gặp nhiều trắc trở ở nhiều phương diện từ công việc, tình cảm cho đến tài chính. Công việc gặp tiểu nhân quấy phá, tài chính vướng phải khó khăn và gặp tổn thương trong chuyện tình cảm.

Sự nghiệp: Sự kiêu ngạo và quá tự tin của bạn có thể khiến đồng nghiệp trở nên ngứa mắt và cố gắng tìm ra lỗi sai của bạn. Bạn cũng cần chú ý đến việc nói năng và hành xử tinh tế hơn khi người khác mắc lỗi. Điều này để tránh việc bạn làm tổn thương hay đắc tội với nhiều người lúc nào không biết. 

Tài chính: Tháng này không thấy được sự khởi sắc trong vấn đề tài chính của các bạn tuổi Dậu. Những sai lầm mắc phải khiến cho tiền trong túi của bạn ngày càng vơi bớt. Để tránh các rủi ro không đáng có, bạn chỉ nên tập trung vào công việc mà đừng nghĩ nhiều đến việc không chính đáng, lôi kéo thị phi.

Sức khỏe: Các vấn đề trong công việc, tài chính, tình duyên khiến các bạn tuổi Dậu luôn trong trạng thái mệt mỏi. Điều này không hề tốt nếu tình trạng kiệt quệ này cứ liên tục kéo dài. Bạn cần giải quyết vấn đề vướng mắc để không ảnh hưởng đến sức khỏe quá nhiều.

Mối quan hệ: Các bạn Dậu độc thân khi tìm hiểu đối tượng mới trong tháng này dễ gặp phải những kẻ đào hoa xấu. Các cặp đôi thường xảy ra các cuộc cãi vã lớn khiến cả hai tổn thương lẫn nhau. Nên nhớ mọi việc đều sẽ được giải quyết khi cả hai đều bình tĩnh và lắng nghe nhau.

 

Hình: Tuổi vi tháng 10 tuổi Dậu
Nguồn: Internet

Tuổi vi tháng 10 tuổi Dậu
Nguồn: Internet

11. Tuổi Tuất

Tuổi Tuất là những người thuộc các năm sinh sau: 1946, 1958, 1970, 1982, 1994, 2006, 2018,…

Tổng quan: Đây là tháng cảnh báo các bạn tuổi Tuất không nên đặt niềm tin lớn vào bất cứ ai. Các công việc làm ăn sẽ diễn ra khá khó khăn và bị nhiều người dòm ngó. Phương diện tài lộc sẽ có thêm nguồn thu mới và các mối quan hệ ít biến chuyển.

Sự nghiệp: Bạn nên làm việc độc lập và hạn chế tin tưởng quá nhiều vào người khác. Hãy giữ tinh thần lạc quan và sẵn sàng lắng nghe như tháng trước để thuận lợi thăng tiến trong công việc. 

Tài chính: Những bạn làm ăn kinh doanh sẽ có cơ hội phát tài trong tháng này. Các bạn làm công ăn lương sẽ có thêm nguồn thu mới khiến bạn vững chắc về mặt tài chính.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe của tuổi Tuất trong tháng này không có gì đáng lo ngại. 

Mối quan hệ: Chuyện tình cảm và các mối quan hệ của tuổi Tuất không có gì thay đổi quá nổi bật. Tuy nhiên, bạn cũng nên tạo sự bất ngờ cho đối phương khi mọi thứ vẫn cứ bình bình như vậy sẽ dẫn đến sự chán nản sau này.

Hình: Tử vi tháng 10 tuổi Tuất
Nguồn: Internet

Tử vi tháng 10 tuổi Tuất
Nguồn: Internet

12. Tuổi Hợi

Tuổi Hợi là những người thuộc các năm sinh sau: 1947, 1959, 1971, 1983, 1995, 2007, 2019,…

Tổng quan: Công việc dang dở và tài lộc suy giảm chính là vấn đề mà tuổi Hợi gặp phải trong tháng này. 

Sự nghiệp: Trong tháng này, tuổi Hợi sẽ đưa ra các quyết định khá liều lĩnh và nông cạn dẫn đến những hệ lụy về sau. Vì những ý kiến chưa thấu đáo mà khi bắt đầu vào công việc, tuổi Hợi rất dễ gặp trở ngại và khó khăn. Đồng thời, các bạn tuổi Hợi cũng đừng hành xử quá phô trương vì rất có thể trở thành kẻ “múa rìu qua mắt thợ” khiến nhiều người khinh thường

Tài chính: Đây là tháng bạn không nên đầu tư vào bất cứ công việc làm ăn nào vì rất dễ dẫn đến thất thoát và thua lỗ. Đừng cố chạy theo xu hướng để rồi bỏ lỡ giữa chừng, làm mất đi khoản đầu tư ban đầu và uy tín của bản thân. Các bạn làm công ăn lương hãy tận tâm vào công việc của mình, đừng quá lơ là xảy ra những sai sót không đáng có.

Sức khỏe: Tình trạng sức khỏe không có gì đáng lo ngại vào khoảng thời gian này. Tuy nhiên, các trở ngại trong công việc có thể dẫn đến sự căng thẳng nhất thời. Bạn cần tích cực giải tỏa trạng thái của bản thân để tăng cường sức khỏe tinh thần. 

Mối quan hệ: Đây là một tháng tràn đầy hứa hẹn đối với các bạn tuổi Hợi trong chuyện tình cảm. Các cặp đôi vẫn duy trì mối quan hệ hạnh phúc, còn những người độc thân sẽ được nhiều người để ý và cưa cẩm. 

Hình: Tử vi tháng 10 tuổi Hợi
Nguồn: Internet

Tử vi tháng 10 tuổi Hợi
Nguồn: Internet

>> Mời bạn xem thêm: Ngày tốt mở cửa hàng khai trương tháng 10 năm 2023

Trong tháng 10, 4 con giáp Dần, Mẹo, Mùi và Tuất sẽ có cơ hội thu tài lộc về nhà dồi dào, tiền rủng rỉnh đầy túi đến hết tháng. Tuy nhiên, 4 con giáp Sửu, Tỵ, Ngọ và Dậu gặp phải nhiều trắc trở ở các phương diện. Trong tình thế đó, tuổi Tý, Thìn, Thân, Hợi lại không có quá nhiều thay đổi, mọi thứ đều diễn ra ổn định như tháng trước.

(**) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo

Chia sẻ bài viết: