Top 5 con giáp làm ăn buôn bán giàu sụ cuối năm 2023

Chia sẻ bài viết:

Cuối năm chính là thời điểm “chạy nước rút” của tất cả con giáp để hoàn thành tất cả dự định và mục tiêu đã đặt ra từ đầu năm. Trải qua một năm đầy sự nỗ lực và cố gắng, mọi dự tính về công việc của 12 con giáp đều gặp nhiều biến chuyển khác nhau. Trên cuộc đua càng về cuối này, có 5 con giáp nhận về nhiều may mắn, ngày càng thăng tiến trong công việc, tiền tài đầy túi, mọi thứ đều diễn ra thuận lợi.

Cùng Sổ Bán Hàng khám phá 5 con giáp làm ăn giàu sụ vào cuối năm 2023 để các chủ kinh doanh có đường hướng phát triển trong buôn bán đúng cách nhé!

>> Có thể bạn quan tâm: Tử vi tháng 11/2023 của 12 con giáp: May mắn tìm đến Tý, Mẹo, Hợi

>> Có thể bạn quan tâm: Ngày tốt mở cửa hàng khai trương tháng 11 năm 2023

1. Tuổi Hợi – Công việc có tốc độ thăng tiến vượt bậc

Vào những ngày cuối năm, tuổi Hợi được sao tốt chiếu mệnh nên con đường công danh sự nghiệp sẽ có sự thăng tiến vượt bậc, kinh doanh ngày càng phát đạt hơn trước. Nhiều cơ hội sẽ kéo đến với các bạn tuổi Hợi, đồng thời cũng nhận về vô số sự giúp đỡ từ các quý nhân. Việc của các bạn tuổi Hợi chính là chớp lấy cơ hội và kiên trì nỗ lực hết sức, chắc chắn trái ngọt sẽ đến nhanh thôi.

Bản tính của các bạn tuổi Hợi thường rất nhạy bén và có khả năng lắng nghe tốt nên sẽ dễ dàng nhận ra các cơ hội đang tìm đến với mình. Đặc biệt, với tính cách hòa nhã và tài ăn nói khéo léo sẽ giúp cho các bạn dễ dàng làm quen với mọi người, tránh được các xung đột không đáng có. Hơn nữa, các bạn tuổi Hợi là những người khá lạc quan nên sẽ không ngại khó khăn và luôn niềm nở giải quyết mọi vấn đề nan giải.

Đối với người làm công ăn lương, mọi cố gắng trong một năm qua của các bạn sẽ được cấp trên công nhận và trao về phần thưởng xứng đáng. Việc tăng lương hay thăng chức chính là một trong những điểm sáng khá rõ của con giáp này vào dịp cuối năm nay.

Đối với những người kinh doanh bán hàng, vận tài lộc nở rộ, khách hàng kéo tới nườm nượp giúp cho các bạn tuổi Hợi nhận về nguồn thu nhập khủng hơn trước rất nhiều. Đặc biệt, tín hiệu về vận may mở rộng quy mô kinh doanh sẽ kéo đến với các bạn trong khoảng thời gian cuối năm này, đừng bỏ lỡ cơ hội mà hãy bắt tay vào việc làm ăn lớn hơn nào!

>> Mời bạn xem thêm: Ngày tốt mở cửa hàng khai trương tháng 12 năm 2023

Hình: Tuổi Hợi - Thăng tiến vượt bậc trong công việc

Tuổi Hợi – Thăng tiến vượt bậc trong công việc

2. Tuổi Tuất – Kiên nhẫn vượt thử thách, thắng lớn dịp cuối năm

Tuổi Tuất là con giáp mang đức tính của sự kiên trì bền bỉ và sự trung thành cứng rắn. Khi đối mặt với giông tố, con giáp này sẽ bình tĩnh đối mặt và giải quyết vấn đề một cách chắc chắn và êm xui. Ở thời điểm cuối năm, vận may của các bạn tuổi Tuất sẽ thay đổi theo chiều hướng tích cực, các nỗ lực trong một năm qua bắt đầu xuất hiện những kết quả lớn đáng mong đợi cho bạn.

Vì sự phát triển rực rỡ trong công việc kéo theo tiền tài rủng rỉnh đầy túi vào dịp cuối năm nay cho các bạn tuổi Tuất. Dự kiến con giáp này sẽ có khối tài sản dư giả, nếu không mua nhà, tậu xe thì tài khoản cũng cộng thêm nhiều con số 0 hơn năm trước. Tất cả trái ngọt trên đều nhờ vào công sức kiên trì bền bĩ trong công việc và sự tạo lập mối quan hệ vững chắc từ trước.

Đối với các bạn tuổi Tuất làm công ăn lương, sự cố gắng sẽ được trả lại bằng tiền thưởng xứng đáng với mọi nỗ lực của bạn. Các bạn không còn phải lo toan về vấn đề tài chính so với khoảng thời gian trước đây.

Đối với các bạn kinh doanh buôn bán, những khó khăn và vất vả của các bạn trong quá trình khởi nghiệp sẽ dần kết thúc, thời điểm nhận được kết quả tốt sẽ bắt đầu vào cuối năm nay. Những chủ kinh doanh lâu năm sẽ có bước đột phá về doanh thu lẫn doanh số lớn, không còn là những chỉ số bình lặng như những tháng trước.

Hình: Tuổi Tuất - Kiên nhẫn vượt thử thách, thắng lớn dịp cuối năm

Tuổi Tuất – Kiên nhẫn vượt thử thách, thắng lớn dịp cuối năm

3. Tuổi Tý – Tin vui nối tiếp tin vui

Các bạn tuổi Tý là những người mang tính cách hóm hĩnh và tư duy cực kỳ lém lĩnh. Họ không những có sức bền và sự kiên trì mà còn có tài tư duy thông minh hơn người. Vào dịp cuối năm nay chính là thời điểm nhiều cơ hội kéo đến với con giáp này, tin vui nối tiếp tin vui giúp cho các bạn tuổi Tý thành công rực rỡ. Với tiêu chí “chậm mà chắc” đã giúp cho con giáp này nhận về nguồn tài lộc dồi dào vào những ngày cuối cùng của năm.

Đối với những người làm công ăn lương, sự nghiệp sẽ được công nhận, tài lộc phát vượng chính trong khoảng thời gian cuối năm. Có thể nói, may mắn cứ ào ào kéo đến gõ cửa nhà các bạn tuổi Tý khiến các bạn nhận về vô số các cơ hội và lời mời hợp tác hái ra tiền.

Đối với công việc kinh doanh buôn bán, các bạn tuổi Tý sẽ phải thường xuyên “nhập hàng mới” về vì doanh số bán hàng chạy quá nhanh khiến các bạn không kịp trở tay. Việc buôn may bán đắt dịp cuối năm này chính là thành quả sau khoảng thời gian bán hàng cực kỳ “có tâm” và tạo dựng mối quan hệ làm ăn tốt.

Hình: Tuổi Tý - Tin vui nối tiếp tin vui

Tuổi Tý – Tin vui nối tiếp tin vui

>> Có thể bạn quan tâm: Ngày tốt khai trương năm 2023 dành cho tuổi Tý

4. Tuổi Mão – Thành công đến muộn

Những người tuổi mão mang bản tính khéo léo và thông minh giúp cho họ có khả năng học hỏi khá nhanh. Đặc biệt, con giáp này có tính trách nhiệm và tận tâm trong công việc, tuy họ không phải kiểu sẽ có bước đột phá lớn nhưng chắc chắn sẽ chỉn chủ trong mọi việc rồi từ từ đạt được thành tích.

Có thể nói, thành công đến với các bạn tuổi Mão khá muộn và cuối năm nay chính là thời điểm đấy. Sự kiên trì làm việc và miệt mài học hỏi đã giúp cho con giáp này nhận về những thành tích đáng ngưỡng mộ. Đi đôi với điều này chính là túi tiền rủng rỉnh và không phải lo lắng về vấn đề chi tiêu vào những ngày cuối năm hay đầu năm sau.

Đối với các bạn làm công ăn lương, thời điểm cuối năm nay chính là lúc gỡ bỏ mọi khó khăn, khúc mắc để nhận về kết quả cho mọi sự nỗ lực. Đương nhiên, bạn sẽ nhận về một số tiền thưởng xứng đáng cho những cố gắng đã bỏ ra.

Đối với các bạn kinh doanh buôn bán, các bạn không những kiếm được mối làm ăn mới tốt hơn mà còn có thêm khá nhiều khách hàng. Đặc biệt, cuối năm nay bạn sẽ nhận về nguồn tài lộc vô cùng lớn từ việc làm ăn của mình, rất có thể bạn sẽ có cơ hội nhận được một đơn đặt hàng khủng, hãy nắm bắt nhé!

Hình: Tuổi Mão - Thành công đến muộn

Tuổi Mão – Thành công đến muộn

5. Tuổi Ngọ – Tăng tốc cuối năm

Những người tuổi Ngọ mang phong thái tự tin và khả năng lãnh đạo cực kỳ tốt. Họ là những người có sự nỗ lực phấn đấu mạnh mẽ và khả năng chạy đường dài cao. Hơn hết, với tính cách tự chủ và sáng tạo cũng đã mang về cho họ những thành tích xuất sắc và thành công vượt bậc.

Đối với công việc làm công ăn lương, các bạn tuổi Ngọ sẽ nhận được sự giúp đỡ đắc lực của cấp trên và đồng nghiệp. Mọi dự định và kế hoạch đã đề ra sẽ được thực hiện hóa và mang lại kết quả thành công vang dội. Nguồn tài chính vào dịp cuối năm của các bạn tuổi Ngọ sẽ khởi sắc hơn trước, bạn sẽ không phải lo lắng về khoản chi tiêu quá nhiều nữa.

Đối với công việc kinh doanh buôn bán, đây sẽ là thời điểm vận may về nguồn tài lộc đổ dồn vào túi của các bạn tuổi Ngọ. Các khoản chi phát sinh sẽ không có nhiều như trước nhưng lợi nhuận chắc chắn sẽ tăng chóng mặt. Có thể nói, đây chính là khoảng thời gian tăng tốc của các bạn, hãy tận dụng triệt để điều đó nhé!

Hình: Tuổi Ngọ - Tăng tốc cuối năm

Tuổi Ngọ – Tăng tốc cuối năm

Những ngày cuối năm chính là thời điểm có nhiều biến chuyển nhất trong vận mệnh của 12 con giáp. 5 tuổi nhận về may mắn và nguồn tài lộc lớn trong những tháng cuối của năm 2023 chính là: Hợi, Tuất, Tý, Mão, Ngọ. Đây là 5 con giáp có sự nỗ lực mạnh mẽ trong năm qua và thời điểm này chính là lúc họ tỏa sáng.

(**) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo

Chia sẻ bài viết: