Tổng hợp caption 20/10 cho chủ kinh doanh tri ân khách hàng

Chia sẻ bài viết:

Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 chính là dịp lễ đặc biệt nhằm tôn vinh và khích lệ các chị em phụ nữ tại Việt Nam. Đây cũng chính là cơ hội các chủ kinh doanh cần nắm bắt để gắn kết gần gũi với khách hàng của mình, đặc biệt là đối với phái nữ. Bạn hãy thể hiện sự quan tâm đến khách hàng của mình thông qua các caption chúc mừng ngày 20/10 thật ý nghĩa và độc đáo. Đây là hành động để lại ấn tượng lớn đến khách hàng, từ đó họ sẽ thể hiện sự trung thành với các sản phẩm và dịch vụ của bạn.

Trong bài viết này, Sổ Bán Hàng sẽ giới thiệu những đoạn caption chúc mừng ngày 20/10 cho các chủ kinh doanh tri ân khách hàng một cách hiệu quả.

>>Có thể bạn quan tâm: Ngày tốt mở cửa hàng khai trương tháng 11 năm 2023

1. 20+ Caption chúc mừng 20/10 đến khách hàng ngắn gọn, súc tích

 1. Hôm nay là ngày 20/10, cảm ơn quý khách vì đã ghé thăm cửa hàng. Kính chúc quý khách ngày càng tươi trẻ và thành đạt.
 2. Bông hoa này, cửa hàng dành tặng các vị khách nữ thân thương thay cho lời chúc 20/10. Mong quý khách sẽ luôn hạnh phúc và vui vẻ.
 3. Ngày 20/10, công ty… kính chúc quý khách trọn niềm vui, trọn hạnh phúc thêm yêu đời và yêu cuộc sống.
 4. Nhân dịp 20/10, em chúc chị có một ngày thật đặc biệt, thêm vui và thêm yêu đời.
 5. Chúc quý khách hàng một ngày 20/10 thật ý nghĩa. Chúc “một nửa thế giới” luôn xinh đẹp, tự tin và thành công.
 6. Chúc những vị khách nữ của… luôn tự tin, hạnh phúc và thành công trong công việc. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam
 7. Chúc bạn có một ngày 20/10 rạng rỡ, hạnh phúc bên gia đình và những người thân yêu! Hãy luôn tỏa sáng như cách mà bạn vẫn luôn làm.
 8. Chúc quý khách hàng mạnh khỏe, xinh đẹp, nhiều năng lượng và luôn yêu đời. Chúc mừng ngày 20/10!
 9. Nhân ngày 20/10, tôi xin gửi đến bạn lời cảm ơn và những lời chúc chân thành nhất. Chúc bạn luôn mạnh khỏe, thành công, thuận lợi trong công việc cuộc sống. Trân trọng!
 10.  Chúc mừng ngày 20/10, thay mặt công ty tôi xin gửi đến bạn những bông hoa tươi đẹp và lời chúc chân thành nhất. Chúc bạn luôn hạnh phúc và thành công với những dự định của mình.
 11. Ngày Phụ nữ Việt Nam, em xin đại diện cửa hàng chúc chị có một ngày thật tuyệt vời và hạnh phúc. Cảm ơn chị đã luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ của bên em.
 12. Nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam, thay mặt cho công ty, chúng tôi xin gửi một lời chúc chân thành nhất tới quý khách hàng. Chúc quý khách luôn luôn xinh đẹp, khỏe mạnh, thành công, chúc mừng 20/10.
 13. Thay mặt [Tên công ty/ thương hiệu], em xin gửi tới quý khách hàng lời chúc 20/10 chân thành nhất. Chúc chị luôn xinh đẹp, may mắn trong cuộc sống và thành đạt trong công việc.
 14. Cảm ơn những vị khách hàng nữ thân thương vì đã luôn đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian vừa qua. Nhân ngày đặc biệt này, chúng tôi chúc các bạn càng ngày càng xinh, tươi trẻ và khỏe mạnh.
 15. Thay mặt doanh nghiệp, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành, lời chúc 20/10 hạnh phúc và tràn ngập năng lượng đến quý khách.
 16. Kính chúc quý khách có một ngày lễ 20/10 trọn vẹn, ấm áp bên người thân và bạn bè. Cảm ơn vì đã lựa chọn sản phẩm của chúng tôi trong ngày đặc biệt này!
 17. Cảm ơn bạn đã trở thành khách hàng thân thiết của công ty chúng tôi. Nhân dịp 20/10 tôi xin gửi tới bạn một món quà nhỏ cùng lời cảm ơn chân thành nhất! Chúc bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc và tràn đầy năng lượng
 18. Nhân ngày 20/10, chúng tôi chúc bạn luôn trẻ xinh, khỏe mạnh, yêu đời!. Chúng tôi mong rằng sẽ luôn nhận được sự tín nhiệm của bạn.
 19. Thay mặt công ty, tôi xin gửi lời chúc mừng 20/10 tới tất cả những khách hàng nữ đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm của công ty chúng tôi. Chúc các bạn luôn tự tin, kiêu hãnh như những bông hoa trong vườn hoa ngát hương!
 20. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, chúc chị một ngày vui vẻ với vô vàn sự yêu thương. Cảm ơn chị đã lựa chọn, tin tưởng hợp tác và đồng hành cùng chúng tôi.
 21. Nhân ngày 20/10, không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn sâu sắc cho những đóng góp của quý khách hàng trong suốt thời gian qua. Chúc bạn luôn mạnh khỏe, xinh đẹp, yêu đời!

Hình: 20+ Caption chúc mừng 20/10 đến khách hàng ngắn gọn, xúc tích

20+ Caption chúc mừng 20/10 đến khách hàng ngắn gọn, xúc tích

>> Có thể bạn quan tâm: Gợi ý 70+ stt tương tác Bán hàng Online để tăng doanh số

2. Caption 20/10 gửi đến khách hàng thật ý nghĩa

 1. Em thật tiếc vì không thể trao tận tay cho chị món quà này! Cảm ơn chị đã luôn đồng hành và trở thành đối tác quan trọng của công ty em trong suốt thời gian qua. Chúc chị có một ngày 20 tháng 10 thật nhiều niềm vui, hạnh phúc và thành công!
 2. Chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam! Hãy để những người phụ nữ tuyệt vời trong cuộc đời chúng ta luôn được yêu thương và tôn trọng. Sự ủng hộ và tin tưởng của bạn trong thời gian qua chính là nguồn động viên cho chúng tôi
 3. Ngày 20/10, hãy nâng ly chúc mừng sức mạnh, năng lượng và sự kiên nhẫn của phụ nữ Việt Nam. Chúng tôi biết ơn và tự hào về bạn!
 4. Kính chúc chị – vị đối tác thân thương của chúng tôi – có một ngày 20/10 vui vẻ và ý nghĩa. Sự tin tưởng của chị là động lực cho công ty chúng tôi phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Mong rằng mối quan hệ của chúng ta sẽ ngày càng tốt đẹp, bền chặt.

Hình: Caption chúc mừng 20/10 đến khách hàng thật ý nghĩa

Caption chúc mừng 20/10 đến khách hàng thật ý nghĩa

>> Có thể bạn quan tâm: Bí kíp viết thư chào hàng ấn tượng chỉ với 6 bước

3. Caption chúc mừng khách hàng hài hước, độc đáo

 1. “Chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam! Bạn là phiên bản gốc, không copy và không thể duplicate đấy! Hãy sống thật tỏa sáng và thoả thích sử dụng [Tên sản phẩm/ dịch vụ] mà không phải nể mặt ai.🥰
 2. Xin chúc toàn thể chị em phụ nữ Dù thất bại hay thành công, Dù lông bông hay đang làm việc, Dù thất nghiệp hay đang tìm việc, Đang ăn tiệc hay ở nhà, Dù già hay trẻ, Dù đang sắp đẻ hay chưa có chồng, Dù là rồng hay là tôm, Đang bia ôm hay trà đá, Hút thuốc… lá hay là không, Dù có công hay có tội, Dù bơi lội hay karate, Dù đi xe hay đi bộ… 20/10 vui vẻ hạnh phúc!
 3. Chúc các bạn nữ: Hay ăn chóng béo, tiền nhiều như kẹo, tình chặt như keo, dẻo dai như mèo, mịn màng trắng trẻo, sức khỏe như heo.
 4. “Ngày hôm nay, hãy để cuộc sống biến bạn thành một tác phẩm nghệ thuật chân chính – vì bạn là nghệ sĩ thực thụ!”
 5. Xin chào bạn đây là tổng đài tin nhắn: Ấn phím 1 để có lời khen, phím 2 để có lời chúc tốt đẹp, phím 3 cho 1 nụ hôn, phím 4 cho 1 cuộc hẹn. Nếu muốn tất cả hãy bấm số của tôi.
 6. Chúc các bạn ngày một xinh đẹp, thêm nhiều trai bám, như lửa bám xăng, như răng bám lợi, như trời bám mây, như cây bám đất, như bít tất bám… bàn chân.
 7. Nhân ngày phụ nữ Việt Nam
  Chúc các chị em luôn tươi cười như hít phải khí N2O
  Bay bổng như H2, thăng hoa như I2, bản lĩnh như N2, và hiền hòa như H2O.
 8. Chúc các chị em
  Vui như chim sẻ
  Khoẻ như đại bàng
  Giàu sang như chim phượng
  Làm lụng như chim sâu
  Sống lâu như chim đà điểu.

Hình: Caption chúc mừng 20/10 khách hàng hài hước, độc đáo

Caption chúc mừng 20/10 khách hàng hài hước, độc đáo

>> Có thể bạn quan tâm: Cách giới thiệu sản phẩm ấn tượng đến khách hàng

4. Caption 20/10 bằng tiếng Anh

 1. “Happy Vietnamese Women’s Day! To all the amazing women out there, you are the strength and inspiration in our lives. Wishing you a day filled with joy and happiness. 🌸💖 #VietnameseWomensDay”
 2. “On this special day, we want to express our gratitude to all the strong women. May you have a meaningful and joyful Vietnamese Women’s Day! 🥂❤️ #20thOctober”
 3. “To the women who make the world a better place, Happy Vietnamese Women’s Day! Your dedication and love are truly appreciated. 🌟💐 #WomenPower”
 4. “October 20th – A day to celebrate the incredible women in our lives. You are the light and strength we cherish. Wishing you a happy and meaningful Vietnamese Women’s Day. 🎈🌸 #StrongWomen”
 5. “We want to take a moment on this day to say thank you to all the wonderful women who inspire and empower us. May you always shine and be proud of your achievements. 🌼❤️ #WomensDay”
 6. “Happy Vietnamese Women’s Day! Your love and dedication are the cornerstones of our lives. May your day be filled with love and laughter. 🥰💖 #20thOctober”
 7. “On this day, let us express our deep appreciation and respect to the amazing women who enrich our lives. Wishing you a day full of love and happiness. 🌹🌟 #VietnameseWomensDay”
 8. “October 20th – A day to honor and celebrate the strength and grace of women. May you always be surrounded by love and joy. 🎉🌸 #WomenEmpowerment”
 9. “Wishing all the extraordinary women a Happy Vietnamese Women’s Day! Your accomplishments and contributions are truly remarkable. 🌷❤️ #StrongWomen”
 10. “On this special occasion, we send you our warmest wishes for a meaningful and happy Vietnamese Women’s Day. Thank you for being a vital part of our lives. 🌈🌼 #20thOctober”.

Hình: Caption chúc 20/10 bằng tiếng Anh

Caption chúc 20/10 bằng tiếng Anh

5. Thơ 20/10 hay và ấn tượng

 1. Nhân ngày phụ nữ Việt Nam ta
  Gửi mấy vần thơ gọi chút quà
  Chúc chị môi hồng xinh đẹp nhé
  Mừng em má đỏ dễ thương nha
  Tình yêu thắm thiết hoài đơm nụ
  Hạnh phúc đong đầy vẫn nở hoa
  Sự nghiệp công danh đều đủ cả
  Vui tươi cứ trẻ mãi không già
 2. Mừng ngày Phụ nữ Việt Nam ta
  Chúc chị , mừng em khắp mọi nhà
  Hạnh phúc, xinh tươi, may mắn nhá
  Duyên tình, thắm đượm đẹp như hoa.
  Anh em sốt sắng lo chu đáo
  Bạn mới lăng xăng gửi tặng quà
  Vạn ý lời hay lòng dạ thảo
  Mừng ngày Phụ nữ Việt Nam ta!
 3. Mùng tám rồi đến hai mươi
  Các bà các chị tươi cười như hoa
  Đàn ông rửa bát quét nhà
  Dọn dẹp trên dưới pha trà giúp cô
  Xong xuôi chuẩn bị mua đồ
  Phấn son váy đẹp đồng hồ ai phôn…
  Ai mà không có liệu hồn
  Ngẫm xem càng thấy bồn chồn ruột gan
  Cầu mong thượng đế hãy ban
  Một ngày độc lập cho đàn ông tôi
 4. Tôi xin chúc nửa yêu thương đất Việt
  Luôn vui tươi mãi hạnh phúc yêu đời
  Dẫu chỉ là câu chúc ở đầu môi
  Nhưng ở đó là chân thành mãi mãi
  Đóa hoa xinh thay muôn điều cần nói
  Xin thay lời tặng một nửa yêu thương.
  Tác giả: Ngọc Lê
 5. In the light of the shining sun so bright
  On the 20th of October, women take flight.
  With hearts so pure and spirits strong
  We wish you happiness all day long.
  Your smiles are like stars in the night
  Strength and love, your guiding light
  With perseverance and passion in your stride
  Vietnamese women, forever you’ll shine wide.
  We honor and celebrate you today
  On this special day, we want to convey
  Continue your journey with pride in your way
  Vietnamese women, in our hearts, you’ll forever stay.

Hình: Thơ chúc mừng 20/10 hay và ấn tượng

Thơ chúc mừng 20/10 hay và ấn tượng

>> Có thể bạn quan tâm: 8 cách viết stt quảng cáo mỹ phẩm hút khách hiệu quả

Người xưa có câu “lời nói chẳng mất tiền mua” nên ngại gì mà bạn không gửi những lời chúc mừng ngày 20/10 chân thành đến khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm của mình trong suốt thời gian qua. Sổ Bàn Hàng hy vọng bài viết này sẽ mang lại những caption, mẫu câu, bài thơ hay cho các chủ kinh doanh tri ân khách hàng của mình trong dịp lễ đặc biệt này!

Chia sẻ bài viết: