SoBanHang – Start-up gọi vốn thành công 4 TRIỆU USD trong vòng 8 tháng

Chia sẻ bài viết:

Hành trình gọi vốn của SoBanHang

SoBanHang là ứng dụng quản lý mọi hoạt động bán hàng chỉ trên 1 chiếc điện thoại. Được ra mắt chính thức vào ngày 24/08/2021. Tính đến nay, Sổ Bán Hàng đã được 170.000+ chủ cửa hàng trên toàn quốc tin dùng. Cũng như đánh giá tới 4.8/5 sao trên AppStore và Google PlayStore chỉ sau 8 tháng phát triển.

Trong lần ra mắt vào tháng 8/2021, Sổ Bán Hàng lần đầu tiên gọi vốn thành công 1.5 triệu USD. Sau đó vài tháng, Sổ Bán Hàng tiếp tục huy động thành công 2.5 triệu USD. Ở các quỹ đầu tư lớn thế giới như FEBE Ventures, Class 5, AlleyCorp, và Trihill Cap vào đầu tháng 03/2022. Như vậy, startup đã gọi vốn thành công 4 triệu USD chỉ sau 8 tháng hoạt động. 

Theo ông Bùi Hải Nam – CEO của ứng dụng Sổ Bán Hàng, với khoản đầu tư mới này, công ty sẽ tập trung vào sản phẩm. Phát triển thêm các tính năng mới hỗ trợ cho các nhà bán hàng một cách toàn diện nhất.

SoBanHang
Chủ cửa hàng Tear Coffee ở Lạc Dương, Lâm Đồng sử dụng Sổ bán hàng cho công việc kinh doanh cà phê tại nhà

Các đối tác đã hợp tác

Bên cạnh đó, Sổ Bán Hàng cũng tập trung đẩy mạnh hợp tác với các đối tác ngân hàng: UOB, HDBank. Viễn thông, TMĐT như Viettel, UpSell Adtech, eRUBIK, Selly… Hợp tác này sẽ tạo ra một hệ sinh thái hỗ trợ kinh doanh hoàn chỉnh. Nhằm mang lại lợi ích thiết thực cho nhà bán hàng nhỏ lẻ nói chung. Cũng như cộng đồng người dùng Sổ Bán Hàng nói riêng. 

Với sứ mệnh đồng hành và nâng tầm công nghệ cho hàng triệu nhà bán hàng tại Việt Nam. Nhằm giúp họ không bị bỏ lại phía sau trong một nền kinh tế số đang phát triển chóng mặt. Từ giờ tới cuối năm 2022, Sổ Bán Hàng hướng tới trở thành ứng dụng quản lý bán hàng toàn diện. Đây cũng chính là bước đà để công ty thực hiện tầm nhìn năm 2025. Phát triển Sổ Bán Hàng trở thành đối tác tin cậy của 1 triệu chủ kinh doanh. Giúp họ phục vụ 100 triệu khách hàng và tạo ra 100 tỷ USD doanh số. 

Hãy tải và sử dụng Sổ Bán Hàng MIỄN PHÍ ngay tại: http://onelink.to/sbh-website

Cảm ơn các báo trong nước và Quốc tế đã đưa tin!

Chia sẻ bài viết: