Sổ Bán Hàng x SaboMall: Giải quyết vấn đề nguồn hàng cho chủ kinh doanh Việt Nam️

Chia sẻ bài viết:

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Sổ Bán Hàng và SaboMall đã diễn ra tốt đẹp tại TP Hồ Chí Minh, vào sáng ngày 7/3/2024.

Thỏa thuận này được kỳ vọng là một bước tiến quan trọng giúp giải quyết vấn đề nguồn hàng cho chủ kinh doanh Sổ Bán Hàng.

️Bằng việc ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược, Sổ Bán Hàng và SaboMall sẽ cung cấp giải pháp tin cậy về nhập nguồn hàng sỉ xuyên biên giới dễ dàng cho người kinh doanh. Chủ kinh doanh Sổ Bán Hàng dễ dàng lựa chọn được những sản phẩm độc đáo, hot trend từ hơn 10 triệu gian hàng được đảm bảo bởi 1688 – Trang thương mại điện tử nổi tiếng và uy tín hàng đầu với người nhập hàng Việt Nam.

Phát biểu tại buổi ký kết, ông Bùi Hải Nam – CEO Sổ Bán Hàng cho biết: “Ký kết hợp tác cùng SaboMall lần này, chủ kinh doanh sẽ được tiếp cận dự báo sản phẩm hot trend ngay từ sớm, được sử dụng công nghệ AI và dữ liệu bán hàng trên toàn thế giới của Alibaba / 1688.

Với mức giá siêu ưu đãi nhờ vào chương trình trợ giá – xúc tiến thương mại đặc biệt với SaboMall và 1688, chủ kinh doanh Sổ Bán Hàng chỉ việc ngồi nhà, không cần sang tận Trung Quốc, càng không cần biết biết tiếng Trung vẫn có thể nhập được hàng sỉ về tận cửa nhà, giải pháp được tích hợp ngay trong phần mềm SoBanHang rất thuận tiện”.

Ông Tô Hoài Nam – Giám đốc Kinh doanh SaboMall chia sẻ: “Việc vận hành và quản trị kinh doanh của chủ cửa hàng đã có “Sổ Bán Hàng” hỗ trợ, còn SaboMall sẽ giúp tối ưu chi phí và cách thức nhập hàng, các vấn đề về nguồn hàng tận gốc, giá nhập tốt, vận chuyển an toàn. Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực để đáp ứng tối đa nhu cầu, chủ kinh doanh chỉ cần tập trung vào việc bán hàng và phát triển quy mô, mở rộng thị trường”.

Cùng Sổ Bán Hàng nhìn lại một số khoảnh khắc đẹp tại buổi lễ ký kết:

SaboMall là nền tảng công nghệ cung cấp giải pháp về nguồn hàng sỉ cho người kinh doanh.

Đối tượng phục vụ mà SaboMall hướng tới là những người kinh doanh Việt Nam có nhu cầu nhập hàng từ Trung Quốc, mua trực tiếp từ các nhà cung cấp, các xưởng sản xuất và người bán không qua trung gian.

Mời bạn xem thêm:

Sổ Bán Hàng là giải pháp thúc đẩy phát triển ngành F&B sau đại dịch

2023 Sổ Bán Hàng: Kết nối giá trị – Chia sẻ thành công

Sổ Bán Hàng nhận tài trợ từ Quỹ Mastercard Strive 2023

Chia sẻ bài viết: