Lượt tiếp cận khách hàng: 3 cách tối ưu trên Sổ Bán Hàng

Chia sẻ bài viết:

Sổ Bán Hàng đã đưa ra công thức ra đơn khi bán hàng online. Cụ thể sẽ cần 3 yếu tố quan trọng là: Lượt tiếp cận, Tỉ lệ chuyển đổi, cuối cùng là Giá trị đơn hàng. Hôm nay, Sổ Bán Hàng sẽ mách bạn 3 cách tăng lượt tiếp cận khách hàng hoàn toàn miễn phí ngay tại ứng dụng Sổ Bán Hàng.

>>Mời bạn xem lại bài viết: Chia sẻ công thức ra đơn khi bán hàng online

tăng lượt tiếp cận khách hàng khi bán online trên sổ bán hàng

1. Chia sẻ cửa hàng online lên Facebook, Group, Zalo

Ngay khi tải app Sổ Bán Hàng, bạn đã có ngay một cửa hàng online xịn sò, bạn hoàn toàn có thể chia sẻ đường link cửa hàng online lên những nền tảng mạng xã hội như Facebook cá nhân, Zao, Hội nhóm bán hàng, Hội nhóm khu dân cư, hoặc giới thiệu đến người thân, bạn bè.

Hình: Chia sẻ cửa hàng online trên Facebook, Group, Zalo

Chia sẻ cửa hàng online trên Facebook, Group, Zalo

Khi đó, cửa hàng online của bạn sẽ được nhiều người tiếp cận và nhìn thấy, khách hàng thoải mái lướt xem sản phẩm bạn bán. Bằng cách này, bạn sẽ dễ dàng tăng số người tiếp cận cửa hàng online và sản phẩm của bạn, đây cũng là cách mà nhiều người bán hàng online áp dụng.

2. Tăng lượt tiếp cận bằng cách gửi hóa đơn cho khách hàng

Gửi hóa đơn online cho khách qua Zalo

Gửi hóa đơn online cho khách qua Zalo

Đây cũng chính là tính năng được nhiều người bán hàng sử dụng và thích nhất trên ứng dụng Sổ Bán Hàng. Ngay khi có hóa đơn, bạn có thể gửi hóa đơn Online hoặc gửi hóa đơn trực tiếp. Dù gửi online hay trực tiếp thì nó cũng sẽ giúp thông tin cửa hàng của bạn tăng số lượng người tiếp cận.

Khi bạn gửi hóa đơn cho khách hàng, lúc này trên hóa đơn sẽ hiển thị rõ mọi thông tin của cửa hàng, nó sẽ đi theo với khách hàng mọi lúc mọi nơi. Họ cũng có thể gửi hoặc đưa những hóa đơn này cho những người khác xem, lượt tiếp cận sẽ được tăng lên theo. Nhưng nếu bạn bán cho 100 khách thì cơ hội tiếp cận thêm 300-400 người là hoàn toàn có thể.

3. Kết nối Fanpage bán hàng vào ứng dụng Sổ Bán Hàng

Kết nối trang page vào ứng dụng SBH để tăng lượt tiếp cận

Kết nối trang Fanpage vào ứng dụng SoBanHang.

Sổ Bán Hàng cho phép người bán hàng có thể liên kết với các trang Fanpage bán hàng mà bạn đang sở hữu. Nếu lượt theo dõi trên trang bạn cao sẽ tương đồng số lượng mà người tiếp cận cửa hàng online của bạn sẽ tăng theo. Đồng thời bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm được khoản thời gian chốt đơn khi mọi tin nhắn từ Fanpage mà bạn đã kết nối sẽ được đồng bộ trên ứng dụng Sổ Bán Hàng.c

Trên đây là 3 cách tăng số lượng tiếp cận khách hàng với cửa hàng online trên ứng dụng Sổ Bán Hàng. Hãy chờ đón các thông tin hữu ích được chia sẻ tiếp theo nhé!

Chia sẻ bài viết: