Bí quyết bán hàng thành công nhờ quản lý thu chi chặt chẽ

Chia sẻ bài viết:

Anh Đàm Duy Tuấn – Chàng trai sở hữu gian hàng với hơn 300 sản phẩm. Doanh thu lên đến chục triệu mỗi tháng, luôn tất bật với lượng khách sỉ, lẻ liên tục ra vào gian hàng. Với khả năng bán hàng tài giỏi như anh, tại sao phải tìm đến Sổ Bán Hàng? Hãy cùng tìm hiểu trong nội dung sau.

Kinh doanh trên Sổ Bán Hàng
Chìa khóa kinh doanh trên Sổ Bán hàng

Cơ duyên nào đến với Sổ Bán Hàng?

Cơ duyên đến với Sổ Bán Hàng
Cơ duyên nào biết đến Sổ Bán Hàng

Trong đợt dịch vừa qua, cửa hàng Đàm Duy Tuấn đã tích cực hoạt động buôn bán. Trên mạng xã hội: nhóm Facebook – Zalo để duy trì mức sống của gia đình. Vì kiên trì bán hàng, lượng khách lẻ dần tăng lên, cửa hàng anh cũng bắt đầu bỏ sỉ cho nhiều cửa hàng lân cận.

Đơn hàng ngày một dày đặc, đôi khi thay đổi giá cho khách quen. Dần anh không thể kiểm soát được doanh thu của mình, có dấu hiệu thất thoát tiền. Và đó là khi anh bắt đầu tìm đến các ứng dụng Quản lý thu chi.

Anh Duy Tuấn niềm nở chia sẻ: “Lúc đầu mình thấy Sổ Bán Hàng miễn phí nên tải về dùng thử. Nhưng không hiểu cách xài cái phải xóa tìm cái khác. Mình tìm đến ứng dụng khác thì lại tính tiền khá đắt, mà mình không biết nó như thế nào? Có sử dụng lâu được không? Thế lại quay về Sổ Bán Hàng. Mình bắt đầu tìm hiểu thì thấy nhiều cái hay, tiện nên xài luôn tới giờ.

Quản lý thu chi trên sổ bán hàng hỗ trợ được gì cho người bán?

Quản lý thu chi của Sổ Bán Hàng
Quản lý thu chi trên Sổ Bán Hàng.

Với mọi cửa hàng, khi nắm rõ được doanh thu chi tiết của gian hàng mình. Sẽ góp phần đưa ra các quyết định xuất nhập hàng tối ưu hơn. Cũng như hạn chế được chi tiêu dư thừa.

Tại cửa hàng Đàm Duy Tuấn, việc tạo đơn hàng trên Sổ Bán Hàng đã giúp anh ghi nhớ doanh thu từng đơn. Tổng kết thành báo cáo cửa hàng. Cũng vì thế, anh không còn phải cố nhớ từng khoản chiết khấu hay khuyến mãi cho khách quen. “Bây giờ chỉ cần lên Sổ Bán Hàng coi bảng thu chi là biết mình đã bán cho ai, rồi bán bao nhiêu. Và cũng một phần nhờ xem báo cáo nên cũng biết cân đối lại số lượng nhập hàng”. – Anh Duy Tuấn nói.

Thế nên, quản lý thu chi rất quan trọng và cần thiết để biết được dòng tiền của mình đã đi về đâu. 

Thảnh thơi bán hàng hơn vì đâu?

Sổ Bán Hàng
Quản lý thu chi thảnh thơi cùng Sổ Bán Hàng

Không còn những ngày công trừ sổ sách ghi chép đơn hàng. Tiết kiệm thời gian hơn bao giờ hết vì đã sử dụng tính năng “Thu/Chi” của Sổ Bán Hàng.

Thay vì thời gian tính toán thu chi. Giờ đây anh Duy Tuấn có thể tập trung phát triển cửa hàng. Nhập thêm các sản phẩm thực phẩm hút người mua. Thêm vào đó, anh có thời gian hơn đầu tư vào bán hàng hàng trên các kênh mạng xã hội. Vì phần lớn khách hàng đều từ trên đó.

Tổng kết

Sau buổi trò chuyện vui vẻ cùng anh Đàm Duy Tuần, đội ngũ Sổ Bán Hàng rất mong những Nhà Bán hàng được truyền động lực và tìm hiểu thêm về các tính năng để có thể sử dụng hoàn toàn các tiện ích cho gian hàng của bạn.

Cảm ơn anh đã dành thời gian chia sẻ cùng chúng tôi. Chúc anh kinh doanh thuận lợi và sẽ ngày càng phát triển gian hàng của chính mình.

Đừng quên trải nghiệm ngay ứng dụng Sổ Bán Hàng và tham gia cộng đồng Bán Hàng khó – Để Sổ Bán Hàng lo để trao đổi và nhận tư vấn miễn phí từ các chuyên gia kinh doanh và buôn bán hiệu quả trên ứng dụng Sổ Bán Hàng nhé!

Xem thêm các bài viết hay khác tại đây:

Sổ Bán Hàng – Bán là nhàn

Chia sẻ bài viết: