Hướng dẫn bật/tắt nút hiển thị cho phép đặt hàng trước

Chia sẻ bài viết:

Bạn đã từng mua sắm trên các website trực tuyến, bạn bắt gặp một món hàng ưa thích nhưng thật không may sản phẩm này đang hết!

Sẽ thế nào nếu chính khách hàng của bạn đang gặp tình huống tương tự khi mua sắm trên website của bạn? Rất có thể khách hàng sẽ bỏ bạn và mua hàng của đối thủ. Là một chủ cửa hàng kinh doanh online, bạn sẽ làm gì? Chăm sóc khách hàng tốt nhất với tính năng Đặt hàng trước!

Tính năng Đặt hàng trước của Sổ Bán Hàng sẽ cho phép khách hàng đặt hàng trước trong trường hợp cửa hàng của bạn đang hết hàng.

  • Giúp bạn kịp thời tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và phản hồi lại họ.
  • Ghi nhận đơn hàng của khách hàng ngay cả khi hết hàng và sẽ chủ động thông báo cho khách hàng ngay khi hàng về.
  • Tăng doanh thu bán hàng đồng thời chăm sóc khách hàng một cách chu đáo nhất.

Bạn hoàn toàn chủ động bật/ tắt Đặt hàng trước theo cách bán hàng của cửa hàng mình trong từng giai đoạn.

Cách 1: Tại trang chủ, chọn vào ảnh đại diện cửa hàng (1), chọn Cài đặt cửa hàng (2), chọn Website bán hàng, tại trang cài đặt cửa hàng Online bạn chọn Cài đặt khác (4). Sau đó chọn bật/tắt nút Cho phép đặt hàng trước (5)

Xem thêm Hướng dẫn xây dựng Website chuyên nghiệp

Cách 2: Tại trang chủ, chọn Xem thêm (1) > Bán online (2), chọn Cài đặt (3), tại trang cài đặt cửa hàng Online bạn chọn Cài đặt khác (4) > chọn bật/tắt nút Cho phép đặt hàng trước (5)

Sau khi cài đặt tính năng Cho phép đặt hàng trước, khách hàng của bạn có thể đặt hàng được khi sản phẩm của bạn đang hết hàng hoặc không muốn khách hàng đặt hàng trước thì bạn tắ Cho phép đặt hàng trước.

Chúc bạn thành công!

Bạn có thể quan tâm

Hướng dẫn liên kết vận chuyển

Hướng dẫn quản lý khách hàng trên Website

12 tính năng nổi bật trên Sổ Bán Hàng PRO

Kết nối thanh toán không tiền mặt

Chia sẻ bài viết: