Bán Online có nhất thiết phải RÀNH CÔNG NGHỆ?

Chia sẻ bài viết:

“Tôi không rành công nghệ, nên tôi không thể kinh doanh online!” là lầm tưởng của rất nhiều chủ cửa hàng. Trên thực tế, việc bán online thành công hay không, không phụ thuộc vào bạn rành công nghệ đến mức nào. 

Ngạc nhiên thay, thứ  “công nghệ cao siêu” mà bạn nghĩ thực chất chỉ là MỘT CHIẾC ĐIỆN THOẠI THÔNG MINH và một ứng dụng hỗ trợ bán hàng toàn diện như SỔ BÁN HÀNG. 

Với ứng dụng Sổ Bán Hàng, khởi đầu bán online chỉ là chuyện nhỏ!

1. Tạo trang web bán hàng online trong 2 phút

Trên Sổ Bán Hàng, bạn sẽ có ngay 1 trang web cửa hàng online miễn phí, ngay sau khi “Tạo sản phẩm” trên ứng dụng. Trong bước “Tạo sản phẩm”, bạn cần đăng tải ảnh sản phẩm, nhập tên sản phẩm, giá bán, giá khuyến mãi và mô tả ngắn gọn, hấp dẫn…

Sau khi tạo xong sản phẩm, bạn sẽ có một cửa hàng online như hình dưới đây: 

Tại trang web cửa hàng online Sổ Bán Hàng, khách có thể dễ dàng chọn món, áp dụng khuyến mãi, đặt hàng online như cách đặt mua trên Shopee, Tiki… Ngay sau khi có khách đặt đơn, ứng dụng Sổ Bán Hàng sẽ lập tức gửi thông báo tới bạn. 

Lưu ý: Bạn có thể vào “Cài đặt cửa hàng” để tùy chỉnh tên, địa chỉ cửa hàng và đăng tải ảnh đại diện, ảnh nền của cửa hàng nhé! 

2. Tạo khuyến mãi thu hút, giữ chân khách hàng

Bán hàng thu hút khách đặc biệt không thể thiếu khuyến mãi hấp dẫn. Trên Sổ Bán Hàng, tạo khuyến mãi cực kỳ dễ. Bạn bấm vào “Khuyến mãi” → “Thêm khuyến mãi” rồi nhập các thông tin khuyến mãi là xong. 

3. Chia sẻ link cửa hàng Sổ Bán Hàng đến bạn bè, người thân

Sau khi tạo xong cửa hàng online, bạn có thể bấm vào “Chia sẻ” để gửi link cửa hàng đến bạn bè, người thân – những người sẵn sàng là những khách hàng đầu tiên của bạn.

4. Bắt đầu viết bài bán hàng trên mạng xã hội 

Tiếp đến, bạn hãy bắt đầu đăng các bài viết bán hàng trên Facebook, Zalo…, có kèm link trang web cửa hàng Sổ Bán Hàng và những hình ảnh/video sản phẩm thật hấp dẫn nha!

Tham khảo thêm bài viết: 7 mẹo viết nội dung bán hàng hiệu quả trên Facebook – SoBanHang 

5. Quản lý doanh thu, lãi lỗ mọi lúc, mọi nơi

Sau khi có những đơn hàng đầu tiên, bạn cũng có thể dễ dàng theo dõi Báo cáo doanh thu, lãi lỗ và danh sách top 10 sản phẩm bán chạy… tại tính năng “Báo cáo” trên ứng dụng Sổ Bán Hàng. Từ đó, bạn có cái nhìn tổng quan về tình hình doanh thu, lợi nhuận của cửa hàng, cũng như biết nên đẩy mạnh khuyến mãi các sản phẩm nào!

Với Sổ Bán Hàng, ai cũng có thể bán online!

Tải ứng dụng và bắt đầu bán online MIỄN PHÍ trên Sổ Bán Hàng ngay tại: http://onelink.to/sbh-website  

Chia sẻ bài viết: