6 tính năng nổi trội của “Cửa hàng” online Sổ Bán Hàng khiến chủ shop tin yêu sử dụng

Chia sẻ bài viết:

6 tính năng nổi bật của Sổ Bán Hàng được các chủ shop tin tưởng sử dụng:

1. Tạo cửa hàng online chỉ trong 2 phút

Không cần phải trải qua các bước đăng ký rườm rà. Cũng như, nhiều thủ tục và mất thời gian như các ứng dụng bán hàng online khác. Trên Sổ Bán Hàng mọi chủ shop đều có thể dễ dàng tạo cửa hàng online chỉ trong 2 phút. Vì vậy, mà Sổ Bán Hàng giúp chủ shop tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Ngoài ra, chủ động tạo cửa hàng theo “chất” riêng.

Để đăng ký tạo cửa hàng Sổ Bán Hàng, chủ shop chỉ cần dành 10 giây để nhập số điện thoại và mã OTP. Tiếp đến, mọi người cần nhập các thông tin cơ bản. Như là Tên cửa hàng, Địa chỉ số cửa hàng (Link truy cập vào cửa hàng). Cũng như, Số điện thoại, Địa chỉ, Giờ mở cửa và chọn loại hình kinh doanh… là hoàn tất việc tạo cửa hàng. 

Xem thêm Hướng dẫn tạo cửa hàng trên Sổ Bán Hàng tại: https://youtu.be/S5ul8u1MA90

tính năng

2. Báo cáo cửa hàng dễ hiểu.

Đa số chủ shop đều rất chuộng tính năng “Báo cáo cửa hàng”. Vì nhờ có tính năng “Báo cáo cửa hàng”, chủ shop có thể dễ dàng theo dõi được số lượng. Cũng như, biết được khách nào đang xem cửa hàng. Từ đó, anh chị em có thể kịp thời nhắn tin tư vấn hỗ trợ khách, để nâng cao tỉ lệ chốt đơn.

Hơn nữa, Sổ Bán Hàng cũng giúp chủ shop tự động phân tích doanh thu mỗi ngày, giá trị trung bình đơn. Lập biểu đồ đường so sánh doanh thu và liệt kê top 10 sản phẩm bán chạy…Nhờ vậy, chủ shop có thể đẩy mạnh bán các mặt hàng bán chạy và linh hoạt điều chỉnh các chiến lược bán hàng. Nâng cao doanh số như bán chéo, tạo khuyến mãi, tạo combo hay áp dụng miễn phí vận chuyển… Hoàn toàn gạt bỏ nỗi lo thiếu hụt hoặc nhầm lẫn thu-chi, giúp nhà bán hàng tiết kiệm 2 tiếng mỗi ngày.

tính năng

3. Chủ động tạo đơn hàng và chiết khấu cho khách

Với tính năng “Tạo đơn hàng”, chủ shop có thể chủ động tạo đơn hàng và chiết khấu cho khách mọi lúc mọi nơi. Đối với những đơn hàng đã được đặt từ trước. Chủ shop có thể dễ dàng khấu trừ phí vận chuyển hay giảm giá cho khách hàng thân thiết. Kể cả những đơn hàng không tới từ Sổ Bán Hàng.

tính năng

4. Dễ dàng quản lý kho

Quản lý kho hàng là một tính năng mới ra mắt nhưng nhận được sự hưởng ứng của rất nhiều anh chị em chủ shop. Nhờ có tính năng này, chủ shop có thể dễ dàng theo dõi tình trạng tồn kho và chủ động nhập hàng khi sắp hết hàng. Đặc biệt, Sổ Bán Hàng cũng giúp chủ shop tự động phân tích “Báo cáo kho hàng”. 

tính năng

5. Dễ dàng in hóa đơn và in hóa đơn hàng loạt

Chỉ cần kết nối với máy in Wifi hoặc Bluetooth, chủ shop có thể dễ dàng in hóa đơn mọi lúc, mọi nơi. Và để in hóa đơn hàng loạt, chủ shop chỉ cần kích hoạt tính năng “In hóa đơn” trong “Quản lý đơn hàng” là có thể in mọi hóa đơn theo khoảng thời gian chủ shop muốn.

tính năng

6. Quản lý khuyến mãi hiệu quả

Cuối cùng, chủ shop có thể cài đặt và quản lý khuyến mãi dễ dàng trên Sổ Bán Hàng. Tính năng “Cài đặt nâng cao” giúp chủ shop dễ dàng quản lý được ngày hết hiệu lực, giới hạn số khuyến mãi và số lần sử dụng tối đa mỗi khách. Đặc biệt, khi bật tính năng “Không hiển thị trên cửa hàng”, khách hàng không thể nhìn khuyến mãi đó của cửa hàng. Như vậy, chủ shop có thể linh hoạt tặng khuyến mãi cho khách hàng thân thiết.

tính năng

? DÙNG SỔ BÁN HÀNG NGAY HÔM NAY!

? Tải ngay ứng dụng tại: https://bit.ly/3vB9Jjg

 ? Tham gia nhóm bán hàng của Sổ Bán Hàng tại: https://www.facebook.com/groups/congdongsobanhang

Chia sẻ bài viết: