15+ câu chúc Tết độc đáo – Thắt chặt tình nghĩa đôi bên

Chia sẻ bài viết:

Chúc tết đầu năm là một trong những truyền thống của người Việt Nam. Lời chúc Tết càng hay, càng độc đáo sẽ càng giúp bạn trở nên đặc biệt đối với người được chúc. Ngại gì không bỏ túi những câu chúc đã được SoBanHang tổng hợp dưới đây chứ!

Ý nghĩa của việc chúc Tết đầu năm 

Việt Nam ta có rất nhiều phong tục truyền thống hay trong ngày Tết, đặc biệt hơn cả là chúc Tết đầu năm. Chúng ta thường quan niệm rằng “Năm mới là khởi đầu mới”, tất cả đều mong mọi điều tốt đẹp sẽ đến trong năm tiếp theo.

Chính vì thế mà phong tục chúc Tết những ngày đầu năm được hình thành. Họ trao nhau những lời chúc tết hay để mong bạn bè, người thân cũng đạt những ý nguyện của riêng mình. 

Tuyển tập những câu chúc Tết hay 

Chúc người thân 

Nếu bạn là người của xu hướng thì câu chúc bắt trend như này sẽ dành cho bạn

Tết năm nay con hứa mang Tiền về cho mẹ, không mang Ưu phiền về cho mẹ!.

Chúc Tết kiểu thơ ca 

Chúc mừng năm mới

Mẹ khỏe, cha vui năm hòa thuận

Phúc đầy gia quyến ấm trong ngoài

An nhàn, tự tại bên con cháu

Như ý, bình an Tết ấm nồng.

Chúc Tết ông bà đong đầy cảm xúc

Tân Sửu dừng bước Nhâm Dần lên ngôi

Bệnh tật đẩy lùi vui cùng con cháu

Sáu bảy chục niên hiền hòa, vui, khỏe

Phúc lộc thọ hưởng an nhiên tuổi già

Con vui khi thấy ông bà

Năm mới thêm tuổi nhưng rất yêu đời

Chúc ông chúc bà vui tươi

Sống mãi đời đời con cháu ấm no.

Chúc Tết đại gia đình

Cung chúc tân niên một chữ nhàn

Chúc mừng gia quyến đặng bình an

Tân niên đem lại niềm hạnh phúc

Xuân đến rồi hưởng trọn niềm vui.

Chúc Tết kiểu ngắn gọn và súc tích

Tống cựu nghênh tân – Vạn sự cát tường – Toàn gia an phúc.

Chúc bạn bè 

Lời chúc Tết hay và ngắn gọn cho bạn bè:

Năm Nhâm Dần 2022 – Chúc bạn luôn: Đong cho đầy hạnh phúc – Gói cho trọn lộc tài – Giữ cho mãi an khang – Thắt cho chặt phú quý.

Lời chúc Tết cho bạn thân: 

Đầu xuân năm mới chúc BÌNH AN

Chúc luôn TUỔI TRẺ chúc AN KHANG

Chúc sang năm mới nhiều TÀI LỘC

Công thành danh toại chúc VINH QUANG

Chúc tết khách hàng, tối tác  

Lời chúc gửi đến khách hàng lấy lòng nhất

  • Chúc mừng năm mới! Chúc quý khách và gia đình có một năm PHỒN THỊNH – TÀI LỘC – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – THÀNH ĐẠT.
  • Hòa chung cùng không khí vui xuân, đón tết. [Tên cửa hàng] xin gửi những lời chúc tết cho khách hàng và gia đình những may mắn, thuận lợi, thành công, hạnh phúc và an khang nhất!
  • Năm mới sang kính chúc quý khách hàng hạnh phúc – an khang – sức khỏe dồi dào. Cảm ơn quý khách đã ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua. Sang năm mới chúng tôi sẽ cố gắng đáp ứng tốt hơn nữa chất lượng dịch vụ, sản phẩm. Chúc mừng năm mới – 2022!
  • Có câu một cánh én không làm nên mùa xuân. Đối với [tên cửa hàng], từng vị khách hàng trong năm qua là một cánh én góp phần không nhỏ vào mùa xuân của chúng tôi trong năm 2022. Bằng tất cả lòng biết ơn, [tên cửa hàng] xin kính chúc Tết quý khách hàng vạn điều may, ngàn điều lành và trăm điều phúc.
  • Năm mới đối với một đơn vị kinh doanh như [tên công ty] là sự nhìn lại để thấu hiểu thêm khách hàng của mình, tìm ra thiếu sót và khắc phục chúng trong năm phục vụ tiếp theo. Chúng tôi mong rằng những sửa đổi này sẽ đem lại nhiều điều tuyệt vời cho năm 2022 của quý khách gần xa. 

Lời chúc trang trọng gửi đến đối tác  

  • Năm 2022 là năm của sự biến động, hơn ai hết, chúng tôi thấu hiểu được những khó khăn mà quý đối tác đã gặp phải. Tuy vậy, chúng tôi vẫn rất biết ơn vì dù tình hình như thế nào, quý đối tác vẫn kề vai sát cánh. Cầu mong rằng năm mới này sẽ khởi sắc hơn và chúng ta sẽ cùng nhau phát triển.
  • Trong kinh doanh, điều quan trọng không phải là đi được bao xa, mà là đi cùng với ai. [Tên công ty] chúng tôi rất lấy làm vinh dự vì năm qua đã nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của quý đối tác. Kính chúc năm mới Tân Sửu này, quý đối tác sẽ thịnh vượng hơn, đồng thời vẫn luôn là đối tác ăn ý của chúng tôi trên thương trường.

Chúc tết nhân viên 

  • Chúc cho các bạn nhân viên sang năm mới bình an và hạnh phúc, cảm ơn các bạn đã có một năm cố gắng miệt mài, chúc các bạn luôn hạnh phúc và mạnh khỏe.
  • Không khí chào xuân đang đến với nhiều điều khát khao, hi vọng. Sang năm mới, chúng ta hãy gần nhau hơn, chia sẻ mọi điều để xây dựng [tên cửa hàng] tràn đầy cảm hứng, động lực để phấn đấu, đạt nhiều thành quả tốt đẹp hơn nữa.

Tổng kết

Năm mới sắp đến, hãy dành những lời chúc Tết hay đến mọi người xung quanh bạn để họ luôn luôn vui vẻ và đem lại nhiều sự yêu thương của mọi người cho chính mình nhé! 

Tất cả chúng ta hãy cùng cầu mong một năm mới bình an, hạnh phúc. Hãy bỏ lại phía sau những phiền muộn để đón chào năm mới an khang, thịnh vượng, năm Nhâm Dần – 2022!

Cảm ơn bạn đã đọc đến cuối bài viết. SoBanHang chúc bạn có một năm mới thật nhiều HẠNH PHÚC – MAY MẮN – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG!

Sổ Bán Hàng – Bán là nhàn

Chia sẻ bài viết: