Vận đen đeo bám, TOP 4 con giáp làm đâu hỏng đó của năm 2024

Chia sẻ bài viết:

Năm Giáp Thìn 2024 mở ra vận may cho nhiều con giáp, nhưng cũng có những con giáp phải nhận vận xui và gặp không ít trở ngại, rủi ro trong cuộc sống. Đặc biệt, trong năm 2024 có 4 con giáp phạm phải Thái Tuế (ngôi sao túc trực hằng năm, liên quan đến phúc lành hoặc tai họa) làm cho bản mệnh bị vận đen đeo bám, đụng đâu hỏng đó.

Vậy 4 con giáp nào sẽ bị điềm xui đeo bám vào năm 2024? Hãy để Sổ Bán Hàng chỉ ra thật chi tiết trong bài viết dưới đây cho các bạn tham khảo nhé!

>> Có thể bạn quan tâm: Top 4 con giáp may mắn, thành công, giàu có năm 2024

4 con giáp bị vận đen đeo bám

1. Vận đen đeo bám Tuổi Thìn – Trực Thái Tuế

Các bạn tuổi Thìn là một trong những con giáp phạm Trực Thái Tuế trong năm 2024. Điều này cho thấy, năm tới này sẽ tương đối khó khăn ở mọi phương diện trong cuộc sống: Từ sự nghiệp, gia đình, tình cảm cho đến sức khỏe đối với các bạn tuổi Thìn. Hơn nữa, các bạn tuổi Thìn sẽ phải trải qua những thách thức đặc biệt, dễ bị hiểu lầm và xảy ra mâu thuẫn. Vì vậy, các bạn cầm tinh con rồng luôn trong trạng thái lo lắng, dẫn đến sức khỏe ngày một đi xuống.

Trong việc kinh doanh buôn bán, vì bản mệnh dễ gây hiểu lầm nên sẽ gặp nhiều khó khăn trong ứng xử với đối tác, khách hàng. Nếu không cẩn thận rất có khả năng sẽ rơi vào kiện tụng và trắng tay trong tương lai. Vì vậy, các bạn cần phải thật thận trọng khi đưa ra quyết định để không làm mọi chuyện trở nên không thể cứu vãn được nữa.

Để làm giảm bớt đi vận đen đeo bám, các bạn tuổi Thìn nên thường xuyên làm việc thiện để tích thật nhiều phước lành. Bên cạnh đó, khi mâu thuẫn đang dần hình thành, hãy ra sức giải quyết bằng “dĩ hòa vi quý”, ngăn chặn những điều đáng tiếc xảy ra. Đồng thời, các trang sức như pha lê mắt hổ và thạch anh tím cũng là những vật dụng phù hợp để thu hút nguồn năng lượng tích cực cho các bạn tuổi Thìn trong năm 2024.

Tuổi Thìn - Trực Thái Tuế
Tuổi Thìn – Trực Thái Tuế
Nguồn: Internet

>> Có thể bạn quan tâm: Top 5 con giáp làm ăn buôn bán giàu sụ cuối năm 2023

2. Xung Thái Tuế và tuổi Tuất

Năm 2024 là năm Giáp Thìn, theo tứ hành xung thì Thìn sẽ xung với Tuất, cho nên năm nay sẽ là thời điểm vận mệnh của các bạn tuổi Tuất có xu hướng đi xuống. Trong cuộc sống hằng ngày, các bạn tuổi Tuất rất dễ xảy ra bất hòa với mọi người xung quanh bởi cảm xúc lên xuống thất thường.

Bên cạnh đó, các bạn tuổi Tuất cũng có nguy cơ gặp phải tổn thất tài chính nặng nề bởi Xung Thái Tuế. Tuy nhiên, một số người biết nắm bắt cơ hội và thay đổi môi trường đã có thể vượt qua giai đoạn khó khăn về tài lộc, thậm chí tiền về khá ổn định. Điều này cho thấy, các bạn tuổi Tuất không nên đứng yên trong vùng an toàn mà hãy phá kén bước ra ngoài vùng an toàn, tự cải thiện vận đen đeo bám năm 2024.

Để có thể thu hút tài lộc và vận may, các bạn tuổi Tuất nên sử dụng các món đồ có đá Obsidian và mã não đỏ để thu hút nhiều năng lượng tốt về bên mình nhé!

Tuổi Tuất - Xung Thái Tuế
Tuổi Tuất – Xung Thái Tuế
Nguồn: Internet

>>Mời bạn xem thêm: Tử vi năm 2024: Tý, Ngọ, Mùi, Dần đầy sung túc

3. Tuổi Sửu – Phá Thái Tuế

Sửu – Thìn tương phá, năm 2024 sẽ là một năm không mấy thuận lợi cho các bạn tuổi Sửu. Tình hình tài chính sẽ trở nên bi quan và có thể bị tiểu nhân quấy phá. Có thể nói, xui xẻo tiền bạc chính là vận đen đeo bám các bạn tuổi Sửu cần quan tâm đặc biệt trong năm nay, chú ý nguy cơ mất tiền do bị lừa đảo khá cao.

Các bạn tuổi Sửu cần phải hết sức cẩn trọng, không nên hấp tấp và giữ thái độ bình tĩnh khi đứng trước quyết định nào đó. Đồng thời, các bạn cần phải nỗ lực hơn năm cũ để vượt qua những khó khăn, thử thách kéo đến trong năm nay. Bên cạnh đó, các bạn có thể sử dụng đồ trang sức như Topaz (Citrine) để thu hút thêm nhiều năng lượng tích cực nhé!

Tuổi Sửu - Phá Thái Tuế
Tuổi Sửu – Phá Thái Tuế
Nguồn: Internet

>> Có thể bạn quan tâm: Ngày tốt mở cửa hàng khai trương tháng 01 năm 2024

4. Tuổi Mão – vận đen đeo bám bởi Hại Thái Tuế

Năm 2024 cũng là một năm không mấy suôn sẻ cho những bạn tuổi Mão khi vướng phải Hại Thái Tuế. Nhiều người tuổi Mão dù đã rất nỗ lực nhưng lại hay gặp bất trắc, nên không tích lũy được bao nhiêu. Hơn hết, điềm xui cho thấy những rắc rối những bạn tuổi Mão gặp phải thường là do thiếu tế nhị trong lời ăn, tiếng nói, gây mất thiện cảm.

Chính vì điều này, các bạn tuổi Mão cần đặc biệt cẩn trọng khi giao tiếp và tránh cư xử không quá đà trước nhiều người. Đồng thời, trang sức may mắn như vàng coban (lapis lazuli) và thạch anh hồng (thạch anh hồng) chính là đồ vật mà các bạn tuổi Mão cần trang bị để giảm đi năng lực xấu từ Hại Thái Tuế.

tuổi Mão - vận đen đeo bám bởi Hại Thái Tuế
Tuổi Mão – Hại Thái Tuế
Nguồn: Internet

>> Có thể bạn quan tâm: Tử vi tháng 12/2023: Tý, Tỵ, Mẹo, Hợi đón may mắn cuối năm

Trên đây là top 4 con giáp phạm Thái Tuế trong năm 2024, bị vận đen đeo bám, làm đâu hỏng đó. Tuy nhiên, vận mệnh của mỗi người sẽ thay đổi theo cách bạn hành xử và đối mặt với cuộc sống. Hãy luôn giữ tinh thần lạc quan, phấn chấn để sẵn sàng vượt qua thời điểm khó khăn này. Hơn hết, các bạn cũng luôn trong trạng thái cẩn trọng, xem xét mọi việc trước khi quyết định để không phải đưa ra lựa chọn sai lầm, ảnh hưởng tương lai về sau.

(**) Bài viết mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Chia sẻ bài viết: