[TUẦN 2 – THÁNG 10] Sổ Bán Hàng có tính năng gì mới?

Chia sẻ bài viết:

1. Kết nối máy in Wifi/Bluetooth, dễ dàng in hoá đơn giao hàng

Với tính năng kết nối máy in Wifi/Bluetooth mới ra mắt, Nhà bán hàng có thể in hóa đơn dễ dàng và nhanh chóng chỉ trong 10s. Để in hóa đơn nhanh chóng, đầu tiên bạn cần thao tác các bước “Cài đặt máy in” trong ứng dụng Sổ Bán Hàng.

Các bước cài đặt máy in: 

Truy cập “Quản lý đơn hàng” >> Chọn 1 đơn hàng bất kỳ >> Bấm “Gửi hóa đơn” >> “In hóa đơn” >> Chọn “Đến trang cài đặt >> Bấm “Thêm máy in mới” >> Nhập các thông tin máy in của bạn (chọn Khổ giấy in, đặt Tên máy in, chọn máy in Bluetooth/ máy in LAN…)

2. Tự động tạo giao dịch nợ đối với đơn hàng khách trả thiếu tiền

Giờ đây, Sổ Bán Hàng sẽ giúp bạn tự động ghi nợ đối với đơn hàng khách trả thiếu. Khoản tiền trả thiếu đó sẽ được tự động lưu vào “Sổ nợ”. Từ đó bạn có thể gửi tin nhắn nhắc nợ miễn phí dễ dàng. 

3. Dễ dàng theo dõi số lượng, tỉ lệ khách xem cửa hàng

Trong trang “Báo cáo cửa hàng”, Sổ Bán Hàng mới cập nhật tính năng phân tích số lượng và tỉ lệ khách xem cửa hàng. Hơn nữa, trang phân tích báo cáo cửa hàng “Hôm nay” sẽ giúp bạn biết được danh sách khách hàng đang xem cửa hàng. Và bạn cũng có thể kịp thời nhắn tin tư vấn, chốt đơn với khách. 

4. Gửi thông báo cho chủ shop khi có khách ghé thăm cửa hàng

Mỗi khi có khách hàng mới ghé thăm cửa hàng của bạn, ứng dụng Sổ Bán Hàng sẽ gửi thông báo tới bạn. Từ đó bạn có thể trực tiếp nhắn tin tư vấn cho khách hàng qua tính năng “Tin nhắn” trong ứng dụng.

5. Tự động cài đặt chế độ “Tạm đóng cửa” cho cửa hàng

Nếu cửa hàng Sổ Bán Hàng của bạn tạm thời không hoạt động, bạn có thể vào phần “Cài đặt cửa hàng” và bật nút “Tạm đóng cửa cửa hàng”. Khi đó, khách sẽ không thể đặt hàng từ địa chỉ số cửa hàng của bạn.

Chia sẻ bài viết: