Tử vi tháng 08/2023: Tỵ khởi sắc, Tý không suôn sẻ

Chia sẻ bài viết:

Tháng 08/2023 nhằm ngày 15/06 đến ngày 16/07 âm lịch. Trong tháng này, tử vi của 12 con giáp có nhiều biến động và thay đổi lớn. Một số con giáp gặp nhiều trắc trở trong tháng này như: Tý, Sửu, Dần, Mẹo,… Các con giáp như: Tỵ, Ngọ, Dậu có đường công danh sự nghiệp tình duyên tương đối khởi sắc. Cùng Sổ Bán Hàng khám phá kỹ thông tin tử vi tháng 08/2023 trong bài viết dưới đây nhé!

1. Tuổi Tý 

Tuổi Tý là những người thuộc các năm sinh sau: 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020,…

 • Tổng quan: Trong tháng 08/2023, những người tuổi Tý sẽ có sự xáo trộn vượt khỏi tầm kiểm soát trong mọi việc. Đây là khoảng thời gian không mấy suôn sẻ đối với người tuổi Tý nhưng không vì thế mà nản lòng nhé. 
 • Sự nghiệp: Tháng này, công việc của người tuổi Tý không mấy thuận lợi, có nguy cơ gặp nhiều trục trặc nhỏ. Một trong những nguyên nhân gây ra vấn đề này một phần nằm ở chính bản thân bạn khi chưa đủ kiên trì và phấn đấu trong công việc.
 • Tài chính: Tháng 08/2023, tuổi Tý cũng gặp nhiều khó khăn trong tài chính khi tiền vào túi không tăng nhưng các khoản chi lại ngày càng nhiều. Đặc biệt, trong tháng này tuổi Tý có hung vận lớn, nguy cơ bị lừa gạt rất cao nên cần đề cao cảnh giác.
 • Sức khỏe: Do áp lực về công việc, tài chính nên sức khỏe trong tháng này của tuổi Tý không mấy khả quan. Nếu bạn cứ duy trì chế độ ăn uống ngủ nghỉ trong đều độ có thể sẽ dẫn đến hệ lụy đáng lo ngại về sau. Chính vì vậy, bạn hãy cố gắng cải thiện tình trạng này để bảo vệ sức khỏe của mình nhé.
 • Mối quan hệ: Các mối quan hệ của tuổi Tý trong tháng này tương đối mong manh, có thể chỉ vì hiểu lầm cũng sẽ làm lung lay mọi thứ, ngay cả với đối tác làm ăn hay chuyện tình cảm. Sự hờ hững của bạn có thể khiến đối phương cảm thấy bạn không nghiêm túc trong mối quan hệ này cho nên bạn cần đặc biệt chú ý.
Hình: Tuổi Tý
Nguồn: Internet
Tuổi Tý
Nguồn: Internet

>> Có thể bạn quan tâm: Chọn ngày giờ tốt khai trương năm Quý Mão theo tuổi để làm ăn phát đạt, đón tài lộc

2. Tuổi Sửu

Tuổi Sửu là những người thuộc các năm sinh sau: 1949, 1961, 1973, 1985, 1997, 2009, 2021,…

 • Tổng quan: Trong tháng 08/2023, tuổi Sửu sẽ gặp trắc trở về mọi chuyện từ sự nghiệp cho đối các mối quan hệ. Đặc biệt, trong tháng này tuổi Sửu sẽ vướng phải nhiều điều tiếng ảnh hưởng đến uy tín ít nhiều.
 • Sự nghiệp: Tháng này, những người tuổi Sửu sẽ vướng vào nhiều điều tiếng trong công việc của mình dẫn đến uy tín bị ảnh hưởng và mất lòng nhiều người.  Tuy nhiên, tuổi Sửu không cần thiết phải giải thích hay minh chứng bất kỳ điều gì mà hãy cứ bình tĩnh hoàn toàn công việc của mình theo đúng tiến độ để chứng minh với họ.
 • Tài chính: Bởi vì không gặp thuận lợi trong công việc kéo theo tài chính trong tháng này của những người tuổi Sửu không mấy ổn định. Các mục tiêu trong công việc chưa hoàn thành nên vấn đề lương thưởng cũng bị hạn chế. Trong tháng này, tuổi Sửu nên cân bằng lại việc thu chi để không rơi vào tình trạng bế tắc về tài chính. Việc đầu tư kinh doanh trong khoảng thời gian này của tuổi Sửu sẽ gặp phải các chiêu trò xấu của đối thủ hay tiểu nhân nên cần hạn chế.
 • Sức khỏe: Việc suy nghĩ và đắn đo trong công việc lẫn tài chính khiến những người tuổi Sửu gần như kiệt quệ trong tháng này. Dù có áp lực tinh thần đến đâu thì các bạn cũng hãy ăn đúng bữa, ngủ đủ giấc để không làm tình trạng sức khỏe tệ đi nhé.
 • Mối quan hệ: Tình cảm của các cặp đôi đang gặp một chút vấn đề, nếu đôi bên không nhường nhịn nhau thì rất có thể sẽ làm đổ vỡ khó mà hàn gắn. 
Hình: Tuổi Sửu
Nguồn: Internet
Tuổi Sửu
Nguồn: Internet

3. Tuổi Dần

Tuổi Dần là những người thuộc các năm sinh sau: 1950, 1962, 1974, 1986, 1998, 2010, 2022,..

 • Tổng quan: Tuổi Dần trong tháng này phải gặp nhiều biến động trong công việc dẫn đến sức khỏe tinh thần đi xuống. Các kế hoạch và dự định trong tháng này của tuổi Dần cũng bị trì trệ không theo đúng kế hoạch
 • Sự nghiệp: Công việc trong tháng 08 của tuổi Dần diễn ra không thuận lợi khi nhiều kế hoạch bị chậm tiến độ dẫn đến nhiều người hoài nghi về trình độ. Tuy nhiên, các bạn tuổi Dần đừng quá lo lắng mà hãy bình tĩnh sắp xếp lại công việc một cách chỉnh chu trước khi tiến hành để cải thiện tiến độ công việc.
 • Tài chính: Chi tiêu trong tháng này của tuổi Dần vượt qua tầm kiểm soát dẫn đến vấn đề tài chính không ổn định. Đặc biệt, tuổi Dần có ý định đầu tư kinh doanh hay mở tiệm cần phải chú ý trong khoảng thời gian này.
 • Sức khỏe: Về cơ bản thì tình trạng sức khỏe của tuổi Dần trong tháng 08 tương đối ổn định. Tuy nhiên, các vấn đề trong công việc cùng thời tiết nắng nóng khiến cho các bạn tuổi Dần có đôi chút mệt mỏi và uể oải.
 • Mối quan hệ: Mọi mối quan hệ trong tháng này của các bạn tuổi Dần trở nên hỗn độn và khó mà suy đoán được. Nếu bạn có vướng mắc trong lòng thì hãy nói rõ ra cho đối phương biết để cả hai cùng đưa ra phương án giải quyết.
Hình: Tuổi dần
Nguồn: Internet
Tuổi dần
Nguồn: Internet

>> Có thể bạn quan tâm: 12 ý tưởng kinh doanh nhỏ với số vốn ít

4. Tuổi Mẹo

Tuổi Mẹo là những người thuộc các năm sinh sau: 1951, 1963, 1975, 1987, 1999, 2011

 • Tổng quan: Trong tháng 08/2023, tuổi Mẹo sẽ gặp được quý nhân phù trợ nên tương đối ổn thỏa trong khoảng thời gian này. 
 • Sự nghiệp: Những người tuổi Mẹo sẽ nhận được sự hậu thuẫn nên sẽ tháo gỡ được nhiều vấn đề khúc mắc trong công việc. Đặc biệt, trong tháng này, tuổi Mẹo sẽ có cơ hội hợp tác và phát triển lớn với đối tác. Việc này đồng nghĩa với việc phải cạnh tranh quyết liệt với nhiều người dẫn đến áp lực không hề nhỏ.
 • Tài chính: Tài lộc tháng này của tuổi Mẹo khá ổn định khi bạn có nhiều cơ hội để phát triển. Dù bạn buôn bán hay làm công ăn lương cũng sẽ mang về nguồn tài chính vượt trội.
 • Sức khỏe: Sức khỏe tháng này của những người tuổi Mẹo không ổn định khi nhiều bệnh cũ tái phát lại. Đặc biệt, tử vi cho thấy bạn có thể gặp tai họa bất ngờ cho nên cần chú ý cẩn thận khi tham gia giao thông và các hoạt động mạnh mẽ.
 • Mối quan hệ: Tình cảm của những người tuổi Mẹo trong giai đoạn này diễn ra khá thuận lợi. Các cặp đôi ngày càng mặn nồng còn vợ chồng thì sẽ tìm được tiếng nói chung sau nhiều cãi vả.
Hình: Tuổi Mẹo
Nguồn: Internet
Tuổi Mẹo
Nguồn: Internet

5. Tuổi Thìn

Tuổi Thìn là những người thuộc các năm sinh sau: 1940, 1952, 1964, 1976, 1988, 2000, 2012

 • Tổng quan: Tháng 08/2023 của tuổi Thìn nhìn chung vẫn diễn ra bình thường, không có bước đột phá mới. Cỏ vẻ các bạn tuổi Thìn có chút sợ hãi với việc đổi mới và không có can đảm để “phá kén” bước ra vùng an toàn.
 • Sự nghiệp: Do các bạn tuổi Thìn không muốn đổi mới cho nên công việc trong tháng này diễn ra rất bình thường và không có gì quá nổi bật.
 • Tài chính: Bởi vì quá an toàn và ổn định cho nên tình hình tài chính của những bạn tuổi Thìn cũng không có dấu hiệu khởi sắc. Bên cạnh đó, vì không muốn đổi mới nên có lẽ các bạn đã bỏ qua nhiều cơ hội kiếm thêm thu nhập hấp dẫn. Đặc biệt, trong tháng này các bạn tuổi Thìn sẽ gặp một số vấn đề về mất tiền và kẻ xấu lừa gạt rất cao.
 • Sức khỏe: Tình hình sức khỏe tinh thần lẫn thể chất của tuổi Thìn trong tháng này có dấu hiệu đáng lo ngại. Việc giữ trong lòng nhiều chuyện và suy nghĩ nhiều thứ cũng sẽ làm các bạn mệt mỏi và căng thẳng rất nhiều.
 • Mối quan hệ: Phương diện tình cảm trong tháng này của tuổi Thìn nhìn chung rất tốt. Các bạn độc thân sẽ có cơ hội gặp gỡ nhiều người và có có khả thoát khỏi tình trạng lẻ bóng. Còn các cặp đôi sẽ ngày càng quấn quýt nhau hơn nữa.
Hình: Tuổi Thìn
Nguồn: Internet
Tuổi Thìn
Nguồn: Internet

>> Có thể bạn quan tâm: Bỏ túi các bước chuẩn bị khai trương cửa hàng thành công

6. Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ là những người thuộc các năm sinh sau: 1941, 1953, 1965, 1977, 1989, 2001, 2013

 • Tổng quan: Tháng 08/2023 là thời điểm thích hợp để tuổi Tỵ phát triển cả về công việc lẫn mối quan hệ. Mọi điều tuổi Tỵ làm trong tháng này đều đem lại kết quả tốt và được công nhận.
 • Sự nghiệp: Công việc của những người tuổi Tỵ sẽ phát triển vượt mức mong đợi. Mọi kế hoạch được đặt ra đều được hoàn thành một cách xuất sắc. Bên cạnh đó, bạn còn nảy ra được nhiều ý tưởng mới và đề xuất đó được nhiều người công nhận. 
 • Tài chính: Tài lộc trong tháng 08/2023 của tuổi Tỵ vô cùng thuận lợi khi cả nguồn thu nhập chính và phụ đều khởi sắc tích cực. Trong thời gian này, tuổi Tỵ ra sức đầu tư kinh doanh hay phát triển nghề tay trái sẽ mang lại tài lộc cực kỳ lớn.
 • Sức khỏe: Tình hình sức khỏe trong tháng 08 của tuổi Tỵ tương đối ổn định nhờ vào chế độ rèn luyện và ăn uống phù hợp. Tuy nhiên, các bạn cần chú ý đến tình hình thời tiết nóng bức sẽ khiến tình trạng mụn nổi trên mặt đáng lo ngại.
 • Mối quan hệ: Đây là khoảng thời gian lý tưởng trong chuyện tình cảm của những người tuổi Tỵ. Các bạn độc thân thì có thể sẽ tìm được một nửa của mình còn các cặp đôi sẽ càng khắn khít, vợ chồng có khả năng sẽ đón tin vui trong khoảng thời gian này.
Hình: Tuổi Tỵ
Nguồn: Internet
Tuổi Tỵ
Nguồn: Internet

7. Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ là những người thuộc các năm sinh sau: 1942, 1954, 1966, 1978, 1990, 2002, 2014

 • Tổng quan: Tháng này tuổi Ngọ có công danh đang ngày càng thăng tiến và có quý nhân hỗ trợ phía sau. Đây là thời điểm bạn có rất nhiều cơ hội để có thể phát triển bản thân và đón đầu thành công. 
 • Sự nghiệp: Công việc thăng tiến và được hỗ trợ thành công lớn. Nhưng bên cạnh đó, bạn cũng phải bỏ ra nhiều công sức thì mới nắm bắt được cơ hội tốt này. Tuy nhiên, nếu bạn đủ cố gắng thì việc thăng chức chỉ còn là vấn đề thời gian thôi.
 • Tài chính: Tháng này những bạn tuổi Ngọ không phải lo lắng về mặt tài chính vì nguồn thu từ công việc hiện tại rất lớn. Đặc biệt, trong công việc bạn có sự thăng tiến nên mức lương thưởng và hoa hồng rất hậu hĩnh. Những bạn có ý định đầu tư kinh doanh thì đây cũng là thời điểm lý tưởng để khởi nghiệp.
 • Sức khỏe: Sức khỏe của tuổi Ngọ trong tháng này rất ổn định nên không có gì phải lo lắng. Tuy nhiên, bạn không vì thế mà chủ quan ôm đồm nhiều việc để làm, điều này sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe rất nhiều.
 • Mối quan hệ: Đây là thời điểm thăng hoa của tuổi Ngọ cả ở các cặp đôi hay các bạn độc thân. Các cặp đôi đang trong giai đoạn tiến tới hôn nhân còn các bạn độc thân sẽ có nhiều người để ý làm quen.
Hình: Tuổi Ngọ
Nguồn: Internet
Tuổi Ngọ
Nguồn: Internet

>> Có thể bạn quan tâm: Cách tổ chức cúng khai trương cửa hàng: Văn khấn và mâm cúng đơn giản

8. Tuổi Mùi

Tuổi Mùi là những người thuộc các năm sinh sau: 1943, 1955, 1967, 1979, 1991, 2003, 2015

 • Tổng quan: Mọi chuyện đều diễn ra theo hướng tích cực với các bạn tuổi Mùi trong tháng 08 năm 2023.
 • Sự nghiệp: Các bạn tuổi Mùi tự giác chủ động trong công việc không cần phải nhắc nhở nên tạo dựng được ấn tượng với cấp trên và tốc độ hoàn thành công việc diễn ra đúng tiến độ. Nhờ vào thái độ chuyên nghiệp trong công việc, bạn có khả năng phụ trách các công việc quan trọng khác trong thời gian sắp tới.
 • Tài chính: Tài lộc trong tháng này của tuổi Mùi diễn ra khá thuận lợi và có bước phát triển rực rỡ. Nguồn thu nhập từ việc bạn nỗ lực cống hiến cho công việc là hoàn toàn xứng đáng với công sức bạn bỏ ra. Tuy nhiên, bạn cần chú ý trong việc đầu tư vào hoạt động kinh doanh để tránh các rủi ro tiềm ẩn.
 • Sức khỏe: Vấn đề sức khỏe của tuổi Mùi trong tháng này không gặp vấn đề gì đáng lo ngại. Bạn hãy tiếp tục các sinh hoạt lành mạnh và không hoạt động quá sức thì sức khỏe của bạn vẫn luôn được đảm bảo.
 • Mối quan hệ: Trong tháng này bạn cần hết sức cẩn trọng trong vấn đề tình cảm chớ nên quyết định vội vàng. Bởi vì mọi chuyện diễn ra quá nhanh sẽ khó đảm bảo hạnh phúc lâu dài về sau.
Hình: Tuổi Mùi
Nguồn: Internet
Tuổi Mùi
Nguồn: Internet

9. Tuổi Thân

Tuổi Thân là những người thuộc các năm sinh sau: 1944, 1956, 1968, 1980, 1992, 2004, 2016

 • Tổng quan: Mọi chuyện trong tháng này của tuổi Thân có vẻ khởi sắc hơn so với tháng trước. Bạn đã cố gắng vượt qua mọi khó khăn và nhận ra các thử thách đó chính là cơ hội để cho bạn phát triển. 
 • Sự nghiệp: Đây là tháng mọi nỗ lực của tuổi Thân được đền đáp và nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp sẽ tìm đến với bạn. 
 • Tài chính: Các cơ hội làm ăn đã giúp cho tình hình tài chính của bạn trở nên dư dả và không phải lo lắng về vấn đề chi tiêu trong khoảng thời gian dài. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý chi tiêu một cách hợp lý để không bị hao hụt sau này.
 • Sức khỏe: Thể trạng của tuổi Thân trong tháng này nhìn chung ổn định. Tuy nhiên, bạn cũng cần rèn luyện sức khỏe thường xuyên để thể trạng luôn được duy trì ở mức tốt. Đặc biệt, bạn cần hết sức cẩn trọng khi tham gia giao thông để tránh các nguy cơ đáng tiếc xảy ra.
 • Mối quan hệ: Chuyện tình cảm trong tháng này của tuổi thân phát triển theo chiều hướng tích cực. Các bạn độc thân có khả năng sẽ tìm được một nửa của đời mình còn các cặp vợ chồng thì hòa hợp, có thể tính đến chuyện sinh con đẻ cái.
Hình: Tuổi Thân
Nguồn: Internet
Tuổi Thân
Nguồn: Internet

10. Tuổi Dậu

Tuổi Dậu là những người thuộc các năm sinh sau: 1957, 1969, 1981, 1993, 2005, 2017

 • Tổng quan: Tháng 08/2023, tuổi Dậu nhìn chung nhận được nhiều sự hỗ trợ để hoàn thành các kế hoạch và mục tiêu đã định ra từ trước đây.
 • Sự nghiệp: Các kế hoạch trước đây và các dự định đề ra đều được hoàn thành triệt để. Một phần là do có sự hỗ trợ tận tình từ những người có kinh nghiệm và nỗ lực cố gắng của bản thân bạn.
 • Tài chính: Tài lộc trong tháng này của tuổi Dậu nhận được nhiều cơ hội gia tăng thu nhập trong khoảng thời gian ngắn. Đặc biệt, bạn sẽ được nhiều người giúp đỡ trong quá trình tiến tới thành công nên đừng quên cảm ơn họ nhé.
 • Sức khỏe: Sức khỏe trong tháng 08 của tuổi Dậu tương đối ổn định và không mắc các bệnh nghiêm trọng. 
 • Mối quan hệ: Không gì đáng lo ngại trong tháng này vì bạn đã biết cách cân bằng giữa tình cảm và sự nghiệp một cách ổn thỏa. Các bạn độc thân sẽ gặp gỡ nhiều người trong khoảng thời gian này, nhưng cần hạn chế có nhiều mối quan hệ “mập mờ” vì rất dễ đánh mất cơ hội tìm thấy hạnh phúc của đời mình. 
Hình: Tuổi Dậu
Nguồn: Internet
Tuổi Dậu
Nguồn: Internet

11. Tuổi Tuất

Tuổi Tuất là những người thuộc các năm sinh sau: 1946, 1958, 1970, 1982, 1994, 2006, 2018

 • Tổng quan: Có một số rắc rối tìm đến các bạn tuổi Tuất trong khoảng thời gian này. Đặc biệt với bản tính kiên định và bảo thủ sẽ mang đến một số vấn đề nghiêm trọng đến bạn. 
 • Sự nghiệp: Công việc hiện tại có tính cạnh tranh cao nên có sự mất đoàn kết giữa bạn với đồng nghiệp. Bên cạnh đó, bạn có một cái tôi khá cao và hơi bảo thủ nên nhiều lúc gây mất lòng khi đưa ra một đề nghị nào đó hoặc không lắng nghe lời khuyên từ người khác.
 • Tài chính: Gặp trắc trở trong công việc khiến nguồn thu nhập trong tháng này của tuổi Tuất khó dư dả được. Bên cạnh đó, nếu bạn không tiếp thu lời khuyên thì có khả năng dẫn đến những sai lầm đánh vào tài chính của bạn. 
 • Sức khỏe: Các bạn tuổi Tuất dễ rơi vào tình trạng uể oải, mệt mỏi, đau đầu vì các vấn đề xoay quanh công việc. Chính vì vậy, bạn cần lưu ý ăn uống, ngủ nghỉ đầy đủ để không khiến thể trạng trở lên xấu đi.
 • Mối quan hệ: Vấn đề công việc và tiền tài gần như chiếm hết thời gian của bạn, khiến bạn không tài nào quan tâm đến chuyện tình cảm cá nhân. Bên cạnh đó, những người độc thân thường có xu hướng bị động nên khó có thể tìm kiếm hạnh phúc của đời mình. 
Hình: Tuổi Tuất
Nguồn: Internet
Tuổi Tuất
Nguồn: Internet

12. Tuổi Hợi

Tuổi Hợi là những người thuộc các năm sinh sau: 1947, 1959, 1971, 1983, 1995, 2007, 2019

 • Tổng quan: Nhìn chung mọi chuyện đều diễn ra suôn sẻ với các bạn tuổi Hợi trong tháng này. 
 • Sự nghiệp: Công việc phát triển thuận lợi, các sáng kiến bạn đưa ra đều được chấp nhận và tạo được ấn tượng tốt với cấp trên. Tuy nhiên, tuổi này cần chú ý đến các “tiểu nhân” dòm ngó đến những thành công bạn đạt được vì ghen tị.
 • Tài chính: Tài lộc trong tháng này của tuổi Hợi khá khởi sắc. Các bạn buôn bán có sự phát triển vượt bậc bởi sự ủng hộ từ những khách hàng thân thiết. Chính vì vậy, bạn có cơ hội mở rộng kinh doanh để làm ăn, phát triển thêm thị trường tiềm năng.
 • Sức khỏe: Các bạn tuổi hợi trong tháng này có thể bị bệnh vặt do thời tiết thay đổi thất thường. Đặc biệt, bạn cần chú ý khi tham gia phương tiện giao thông để tránh tai nạn đáng tiếc xảy ra.
 • Mối quan hệ: Chuyện tình cảm cho các cặp đôi sẽ thịnh vượng và phát triển hơn trong tháng này. Tuy nhiên, các bạn độc thân nên cẩn thận với những lời tán tỉnh vì có thể gặp phải những kẻ đào hoa xấu.
Hình: Tuổi Hợi
Nguồn: Internet
Tuổi Hợi
Nguồn: Internet

>> Có thể bạn quan tâm: Làm TikTok có thể kiếm tiền được không? Hướng dẫn kiếm tiền từ TikTok

Trong tháng 08/2023, tử vi dự báo những cảm xúc đối lập nổi bật cho hai con giáp Tỵ và Tý.

Tỵ được dự đoán sẽ khởi sắc và thăng tiến trong sự nghiệp, mang đến cơ hội và may mắn đáng kể. Trong khi đó, Tý có thể gặp một số khó khăn và thử thách, tuy nhiên đừng lo lắng, bởi đó chỉ là những bước đi để học hỏi và phát triển.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm

Chia sẻ bài viết: