Phần mềm quản lý bán hàng thông minh

Đăng ký ngay

Miễn phí tư vấn 1 - 1 xây dựng cửa hàng số

Sổ Bán Hàng là phần mềm quản lý bán hàng thông minh, giúp quản lý toàn diện mọi hoạt động bán hàng chỉ trên 1 thiết bị di động. Dành cho mọi ngành hàng, được hơn 500,000 chủ kinh doanh Việt tin dùng, nhận đánh giá cao nhất 4.8 sao trên AppStore và CH Play.

Nắm được tình hình kinh doanh mọi lúc mọi nơi chỉ với một chiếc điện thoại.

Không cần tốn chi phí đầu tư thêm thiết bị, máy móc cồng kềnh.

Sổ Bán Hàng sở hữu trên 50 tính năng quản lý bán hàng chuyên nghiệp - chính xác với giao diện cực kỳ thân thiện, dễ sử dụng.

Câu chuyện thành công từ khách hàng của Sổ Bán Hàng

“Trong tất cả phần mềm mình đã dùng qua, mình hài lòng nhất với Sổ Bán Hàng. So với các phần mềm khác, Sổ Bán Hàng thao tác cực kỳ nhanh, chi phí rất rẻ và dễ dùng lắm. Bạn shipper nhà mình sau 1 lần chỉ là bạn có thể dùng được luôn”.
Anh Hồ Bá Thịnh
Chủ Đại lý phân phối & bán lẻ BKJ, Hà Nội
“Trước đây mình dùng phần mềm khác, nhưng phí sử dụng và phí gia hạn cao nên mình bỏ không dùng nữa. Chuyển qua dùng Sổ Bán Hàng thì bất ngờ vì không cần đầu tư thiết bị chỉ cần sử dụng trên thiết bị có sẵn của cửa hàng, cùng với nhiều tính năng giúp mình quản lý dễ dàng hơn bằng điện thoại, mà giá cả lại rẻ hơn nhiều”.
Chị Nguyễn Hoàng Diễm Hằng
Chủ cửa hàng Ny Beauty Store,
TP. Thủ Đức
“Sổ Bán Hàng giúp cho việc kết nối giữa người bán và khách hàng nhanh chóng chỉ trên 1 chiếc điện thoại. Riêng giao diện app cũng rất đẹp mắt và dễ sử dụng, một người không rành công nghệ dùng 1-2 ngày là có thể quen".
Chị Trần Vi
Chủ cửa hàng thực phẩm
“Há Cảo Xuất Khẩu”, Q4 - TP.HCM

Miễn phí tư vấn 1 - 1 xây dựng cửa hàng số

Đăng ký ngay

Các đối tác chiến lược
của Sổ Bán Hàng

Quán quân cuộc thi khởi nghiệp
quốc gia Techfest

TẢI ỨNG DỤNG MIỄN PHÍ TẠI

Được Thủ tướng và Thứ trưởng
Bộ Khoa Học & Công Nghệ trao tặng