Tổng hợp 5 phần mềm bán hàng Facebook tốt nhất

Chia sẻ bài viết:

Facebook không chỉ là mạng xã hội thông thường mà còn là kênh bán hàng vô cùng hữu ích hiện nay. Bạn có thể kinh doanh online vô cùng hiệu quả bằng việc tiếp cận với số lượng người dùng khổng lồ cùng các tính năng ưu việt. Đặc biệt hơn nữa, để giúp việc kinh doanh trên Facebook được diễn ra hiệu quả mà không bỏ sót bất cứ đơn hàng nào của khách, bạn sẽ phải cần đến sự hỗ trợ của các phần mềm bán hàng. Thời đại công nghệ tiên tiến, việc áp dụng các phần mềm này sẽ giúp nâng cao hiệu suất, giảm đi các rủi ro cho các chủ kinh doanh rất nhiều.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều phần mềm quản lý bán hàng, vậy những phần mềm thực sự hữu dụng và giúp ích cho các chủ kinh doanh online trên Facebook hiệu quả? Cùng khám phá 5 phần mềm bán hàng Facebook tốt nhất thật chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

1. Tại sao nên dùng phần mềm bán hàng trên Facebook

Hầu hết các chủ kinh doanh đang bán hàng trên Facebook đều gặp tình trạng bùng nổ tin nhắn hoặc bỏ sót khá nhiều bình luận của khách hàng về việc hỏi mua sản phẩm. Đây chính là vấn đề khó khăn khiến các chủ kinh doanh rối như tơ vò và luôn lẩn quẩn trong việc kiểm tra hàng tồn kho và rà soát thông tin hàng hóa cho khách hàng. Điều này thúc đẩy người chủ phải thuê thêm nhiều nhân viên để đảm bảo việc phục vụ cho khách được tốt nhất. Tuy nhiên, việc này sẽ khiến bạn mất khá nhiều chi phí cho việc thuê nhân lực, ảnh hưởng đến lợi nhuận hàng tháng của cửa hàng.

Giải pháp ưu việt nhất cho các chủ kinh doanh online trên Facebook lúc này chính là nhờ sự hỗ trợ từ các phần mềm quản lý bán hàng có trên thị trường. Khi kết hợp kinh doanh online với các phần mềm, bạn sẽ hạn chế rất nhiều về việc sót đơn của khách hàng cũng như thất hoát hàng hóa trong kho. Bạn chỉ cần hình dung rằng bản thân sẽ không cần phải đi rà soát từng sản phẩm một hay phải cập nhật từng số lượng hàng hóa một cách thủ công. Mọi thứ đều sẽ được thực hiện theo hệ thống một cách chính xác và nhanh chóng.

Ngoài ra, việc chi tiền cho các phần mềm quản lý bán hàng sẽ tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với việc thuê thêm nhân viên/ cộng tác viên trực Fanpage. Thông thường, giá thành để dùng phần mềm bán hàng (cơ bản) một tháng dao động từ 150.000 cho đến 300.000 đồng. Đặc biệt, có một số phần mềm bán hàng cho phép bạn sử dụng gói cơ bản hoàn toàn miễn phí.

tại sao nên dùng phần mềm bán hàng trên Facebook

Tại sao nên dùng phần mềm bán hàng trên Facebook.

>> Có thể bạn quan tâm:

4 phần mềm SEO Facebook miễn phí hiệu quả nhất hiện nay

Hướng dẫn cách tạo và sử dụng Facebook Business hiệu quả

Xây dựng thương hiệu cá nhân trên Facebook chỉ với 5 bước đơn giản

2. 5 Phần mềm bán hàng trên Facebook tốt nhất

2.1 Sổ Bán Hàng – Phần mềm quản lý bán hàng thông minh

Sổ Bán Hàng là phần mềm quản lý bán hàng thông minh với hơn 500.000 chủ kinh doanh tin tưởng sử dụng ở mọi ngành hàng. Đây là ứng dụng nằm trong top đầu về lượt đánh giá với gần 50.000 lượt trên nền tảng App Store và Google Play. Đặc biệt, Sổ Bán Hàng có tính năng liên kết với Facebook Fanpage giúp cho các chủ kinh doanh có thể dễ dàng quản lý mọi hoạt động từ khách hàng ngay trên ứng dụng.

Lợi ích phần mềm Sổ Bán Hàng mang lại cho các chủ kinh doanh bao gồm:

 • Tư vấn và tạo đơn cho khách hàng ngay trong khung tin nhắn của phần mềm: Bạn không cần phải thao tác từ màn hình tin nhắn đến việc phải rà soát các bình luận trên mỗi bài đăng. Mọi tin nhắn và bình luận của khách sẽ đổ về hộp tin nhắn của phần mềm Sổ Bán Hàng giúp bạn quản lý chỉ trên một giao diện duy nhất. Đặc biệt, bạn có thể gửi thông tin sản phẩm và dễ dàng tạo đơn cho khách hàng ngay trên khung tin nhắn một cách nhanh chóng.
 • Gắn nhãn khách hàng: Tính năng gắn nhãn giúp cho các chủ kinh doanh có thể dễ dàng nhận diện và nhóm khách hàng để thuận lợi trong việc chăm sóc và tư vấn.
 • Cài đặt tin nhắn tự động: Khi bạn đang không online hay trực fanpage thì các tin nhắn tự động này sẽ giúp bạn gửi lời nhắn nhủ đến khách hàng.
 • Chuẩn bị trước tin nhắn: Bạn chỉ cần 4 thông tin cần thiết là tên khách hàng, số điện thoại, danh xưng, tên cửa hàng để cài đặt khuôn mẫu tin nhắn một cách chuyên nghiệp.
 • Lưu trữ lịch sử mua hàng: Mọi thông tin mua hàng đều sẽ được lưu trữ ngay trên khung tin nhắn trên ứng dụng, bạn có thể xem lại bất cứ lúc nào để kiểm tra hành vi, sở thích mua hàng của khách.
 • Lọc tin nhắn tiện dụng: Sổ Bán Hàng có khả năng lọc tin nhắn khách hàng theo từng bước từ tư vấn – đã chốt đơn – đã thanh toán – đã gửi giao hàng.
Sổ Bán Hàng - Phần mềm quản lý bán hàng thông minh

Sổ Bán Hàng – Phần mềm quản lý bán hàng thông minh

>> Có thể bạn quan tâm: Sổ Bán Hàng hợp tác Facebook: KẾT NỐI FANPAGE – BÁN HÀNG THẦN TỐC

2.2 Codon – Phần mềm hỗ trợ bán hàng trên Facebook

Codon là phần mềm hỗ trợ bán hàng trên Facebook, hỗ trợ các chủ kinh doanh có thể quản lý các công việc bán hàng trên Facebook Fanpage từ bình luận và tin nhắn của khách hàng. Khi sử dụng phần mềm tại Codon, bạn được hỗ trợ các tính năng ưu việt như sau:

 • Tổng hợp bình luận và tin nhắn từ Fanpage về một giao diện duy nhất
 • Vừa tư vấn với khách hàng, vừa tạo đơn hàng ngay trên cửa sổ chat
 • Theo dõi lịch sử khách hàng trên Fanpage
 • Kiểm soát hàng tồn kho và quản lý các chiến dịch khuyến mãi, thông báo khi sắp hết hàng
 • Cập nhật về số lượng tương tác trên Fanpage
 • Theo dõi hiệu suất nhanh chóng và chính xác
Codon - Phần mềm hỗ trợ bán hàng trên Facebook

Codon – Phần mềm hỗ trợ bán hàng trên Facebook
Nguồn: Internet

2.3 Pancakes – Phần mềm quản lý bán hàng Facebook

Pancakes là phần mềm giúp cho các chủ kinh doanh không phải lo ngại trong quá trình bán hàng online. 3 chức năng chính mà Pancakes mang lại cho các nhà bán hàng Facebook chính là: Quản lý Fapage, quản lý kho hàng, tạo đơn nhanh chóng. Các tính năng cơ bản của phần mềm như sau:

 • Trả lời hàng nghìn cuộc hội thoại của khách hàng cùng một lúc
 • Hỗ trợ kết nối nhiều Fanpage Facebook hay các kênh bán hàng khác nhau để tư vấn cho khách
 • Các công cụ hỗ trợ cho việc bán đa kênh giữa online và offline
Pancakes - Phần mềm quản lý bán hàng Facebook

Pancakes – Phần mềm quản lý bán hàng Facebook
Nguồn: Internet

2.4 Phần mềm bán hàng trên Facebook – V page

Phần mềm bán hàng trên Facebook – V page chính là cánh tay hỗ trợ đắc lực cho các chủ kinh doanh với bộ công cụ mạnh mẽ, bao gồm các tính năng chính như sau:

 • Quản lý bình luận và tin nhắn của nhiều fanpage cùng lúc
 • Ẩn tất cả bình luận thông minh để tránh tình trạng “cướp” khách
 • Gửi tin nhắn tự động khi không có nhân viên trực page
 • Quản lý đơn hàng chính xác, hiệu quả
 • Báo cáo tình hình tài chính, doanh thu
Phần mềm bán hàng trên Facebook - V page

Phần mềm bán hàng trên Facebook – V page
Nguồn: Internet

2.5 Phần mềm Auto Viral Content

Auto Viral Content là phần mềm chuyên quản lý và đặt lịch bài đăng Fanpage cùng một lúc. Đến với Auto Viral Content, bạn có thể xây dựng hệ thống Fanpage vệ tinh hiệu quả, quản lý danh sách Fanpage với số lượng lớn, đăng video theo lịch trình có sẵn giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho các chủ kinh doanh. Một số tính năng nổi bật của Auto Viral Content như sau:

 • Đăng nội dung tất cả fanpage hoặc hội nhóm bất kỳ nhanh chóng
 • Đặt lịch đăng video trending từ các kênh youtube, Facebook, Fanpage, TikTok
 • Nhóm Fanpage theo chủ đề để dễ dàng quản lý
Phần mềm Auto Viral Content

Phần mềm Auto Viral Content
Nguồn: Internet

>> Có thể bạn quan tâm:

6 mẹo giúp bạn tăng đơn hàng bền vững trên Facebook

Hướng dẫn cách tạo Fanpage trên Facebook bằng điện thoại từ A đến Z

Khung giờ vàng đăng bài bán hàng trên Facebook để tăng tương tác hiệu quả

Trên đây là thông tin về 5 phần mềm bán hàng trên Facebook hỗ trợ các chủ kinh doanh trong quá trình buôn bán của mình. Sổ Bán Hàng hy vọng bài viết này sẽ mang lại giá trị hữu ích giúp cho các chủ kinh doanh trong việc tìm kiếm một “người bạn” hỗ trợ đắc lực. Nếu chủ kinh doanh cảm thấy sử dụng phần mềm bán hàng trên Facebook còn quá mới mẻ thì hoàn toàn có thể cân nhắc đến Sổ Bán Hàng. Sổ Bán Hàng tự tin là phần mềm quản lý bán hàng có giao diện dễ hiểu và dễ sử dụng nhất cho các chủ kinh doanh.

Chia sẻ bài viết: