[Tháng 12] Sổ Bán Hàng có tính năng gì mới?

Chia sẻ bài viết:

1. Làm mới giao diện và thêm nhiều tiện ích cho tính năng “Tạo đơn hàng”.

Với giao diện “Tạo đơn hàng” mới tinh – xinh xắn và tiện lợi trong phiên bản Sổ Bán Hàng mới. Chủ shop có thể dễ dàng tạo nhanh đơn hàng bằng 3 cách cực đơn giản:

  • C1: Tìm kiếm thêm sản phẩm trên thanh “Tìm kiếm sản phẩm” hoặc sử dụng tính năng Quét mã vạch.
  • C2: Nhấn vào từng Danh mục sản phẩm đã tạo để thêm nhanh sản phẩm.
  • C3: Thêm trực tiếp sản phẩm từ danh sách sản phẩm tại màn hình chính.
sổ bán hàng
sổ bán hàng

Ngoài ra, trong tính năng “Tạo đơn hàng”, bạn có thể Tạo sản phẩm bán nhanh (chưa có trong cửa hàng). Cũng như, trực tiếp Tạo sản phẩm mới không cần vào “Quản lý sản phẩm” để thêm sản phẩm mới. Hai tính năng này sẽ đặc biệt hữu ích. Và tiết kiệm thời gian trong trường hợp bạn quên chưa thêm một sản phẩm mới vào cửa hàng.

2. Dễ dàng In tem mã vạch.

Để thuận tiện cho nhà bán hàng trong việc in tem mã vạch. Đội ngũ Sổ Bán Hàng đã phát triển tính năng In tem mã vạch trong trang “Quản lý kho hàng”. Hãy sử dụng tính năng này khi bạn muốn in thêm tem cho sản phẩm, hoặc bạn tự tạo và in mã vạch mới cho sản phẩm để thuận tiện trong việc Quét mã vạch tìm kiếm sản phẩm.

sổ bán hàng

3. Không yêu cầu khách hàng phải nhập SĐT, OTP

Mỗi khi có khách hàng ghé thăm và đặt mua sản phẩm trên cửa hàng Sổ Bán Hàng của bạn, khách hàng sẽ không cần phải phải nhập SĐT và mã OTP như trước nữa. Đây là tính năng được mong muốn cập nhật của đa số các chủ shop Sổ Bán Hàng, nhằm giúp khách tiết kiệm thời gian và tránh tình huống khách nghi ngờ không đúng rằng: đây là website “lừa đảo”. 

4. Gửi email thông báo tình trạng đơn hàng cho khách

Sau khi đã đặt hàng thành công trên cửa hàng Sổ Bán Hàng, khách hàng có thể để lại email cá nhân để ứng dụng cập nhật tình trạng đơn hàng (Chờ xác nhận, Đang giao, Đã giao hay Hủy) vào email của khách. 

Chia sẻ bài viết: