5+ nhóm bán hàng online trên Facebook

Chia sẻ bài viết:

Ở bài viết này SoBanHang xin chia sẻ cho bạn 5+ nhóm bán hàng online dành cho dân buôn tạp hóa số. Nào cùng bắt đầu đọc bài viết này nhé!

Tại sao cần tham gia nhóm bán hàng online?

Nơi chia sẻ gian hàng của mình.

Bạn biết đấy, để bán hàng trên SoBanHang. Mỗi ngày có chục đơn, doanh thu tăng thì người bán hàng online cần chia sẻ gian hàng của mình lên nhiều nhóm.

Đây chính là cách nhanh nhất để người bán hàng có cơ hội giới thiệu. Cũng như, nói về sản phẩm mình đang bán trên SoBanHang.

Nắm bắt nhu cầu khách hàng.

Với những nhóm bán hàng này, bạn sẽ luôn bắt gặp người mua hàng. Dựa vào những bình luận của họ, bạn có thể biết được những khách hàng này đang quan tâm cái gì.

Những mặt hàng nào được nhiều người yêu thích. Từ đó người bán hàng có cơ sở lựa chọn hoặc thay đổi sản phẩm mình buôn bán cho phù hợp với thị hiếu.

Biết đối thủ đang làm gì.

Không chỉ nắm bắt được nhu cầu khách hàng thông qua các nhóm bán hàng. Người bán hàng còn có thể tìm hiểu được cách đối thủ đang bán hàng trên mạng xã hội như nào. Bạn nên tìm lướt qua xem những người buôn bán có lượt thích và bình luận cao. 

Hãy đọc thật kỹ những nội dung họ viết, lấy đó làm nguồn tham khảo. Dần dần, bạn sẽ tìm ra được cách viết sao cho thu hút khách hàng của mình hơn. 

5+ nhóm bán hàng online phổ biến.

Nhóm bán hàng online: Tạp Hóa Online.

nhóm bán hàng
Tạp hóa Online – Nhóm bán hàng tạp hóa

Nhóm đầu tiên, Sổ Bán Hàng muốn giới thiệu cho bạn: Tạp hóa Online được thành lập nhóm từ 5 năm trước. Nhóm này có tới 43.8 ngàn người đăng ký làm thành viên, 100.000 bài viết được đăng bán mỗi tháng. 

Những bài viết được đăng tải trên nhóm đều sẽ được công khai. Không tốn bất kỳ chi phí đăng bài nào. Vì thế, người bán tham gia nhóm chỉ cần bấm nút “Tham gia nhóm” là có thể tham gia đăng bài.

Khám phá nhóm kỹ hơn với Tạp Hóa Online.

Nhóm bán hàng online: Mua bán online Thành phố Hồ Chí Minh.

nhóm bán hàng

Nhóm bán hàng online tạp hóa này là nơi thảo luận đăng bài mua & bán hoàn toàn miễn phí. Nhóm được tạo từ năm 2017 đến nay với lượng thành viên khủng gần 76 ngàn người. 

Những người khi tham gia vào nhóm bán hàng này sẽ phải tuân thủ các quy tắc của nhóm. Bạn cần lưu ý đến vấn đề bị thành viên báo cáo.

Nếu gặp trường hợp này rất có thể bạn sẽ bị chặn hoặc bị xóa ra khỏi nhóm.

Khám phá nhóm kỹ hơn với Mua bán online Thành phố Hồ Chí Minh.

CỬA HÀNG TẠP HOÁ.

nhóm bán hàng

Là một nhóm bán hàng công khai với gần 42 ngàn người tham gia. Mỗi ngày nhóm này cho ra 256 bài viết mới và hơn 6.000 bài viết đăng bán trong tháng. 

Để trở thành một thành viên tham gia trong nhóm bạn sẽ không cần phải mất quá nhiều thời gian để được thêm vào nhóm vì đây là một nhóm công khai, ai cũng có thể tìm thấy nhóm và ai cũng có thể nhìn thấy mọi người trong nhóm và những gì họ đăng tải lên nhóm.

Khám phá nhóm kỹ hơn với CỬA HÀNG TẠP HOÁ

Cửa hàng tạp hóa

Tiếp đến phải kể đến nhóm Cửa hàng tạp hóa. Đây là nhóm bán hàng quy tụ toàn bộ chủ cửa hàng tạp hóa, người bán hàng hóa tiêu dùng trên toàn quốc.

Với tiêu chí bán hàng thật. PR quảng cáo tính thật của sản phẩm, nghiêm cấm thổi phồng, PR quá đà công dụng, tác dụng của sản phẩm, trải nghiệm và sử dụng sản phẩm trước khi rao bán cho người tiêu dùng và xây dựng hình tượng người bán hàng vĩ đại.

Khám phá nhóm kỹ hơn với Cửa hàng tạp hóa

Hàng Tạp Hóa (Những người bán hàng tạp hóa)

Nhóm bán hàng Hàng Tạp Hóa (Những người bán hàng tạp hóa) là một nhóm kín riêng tư. Tổng thành viên tham gia nhóm có gần 100 ngàn người và 1.665 bài thảo luận trong tháng.

Để không bị vi phạm bất kỳ nội quy nhóm làm hạn chế việc đăng bài bán hàng thì SoBanHang khuyến khích bạn nên vào mục giới thiệu nhóm và đọc các quy tắc nhóm của quản trị viên. 

Khám phá nhóm kỹ hơn với Hàng Tạp Hóa (Những người bán hàng tạp hóa) 

Nhóm bán hàng online: Chợ Online Toàn Quốc

nhóm bán hàng

Chợ Online Toàn Quốc là nhóm cuối cùng SoBanHang không thể không nhắc đến. Nhóm bán hàng online này có số lượng thành viên cực kỳ khủng với hơn 840.000 người và hơn 1.644 bài viết mới được phê duyệt mỗi ngày.

Đây sẽ là nơi bạn có nhiều cơ hội để buôn bán và giới thiệu gian hàng online của mình đến với nhiều khách hàng. 

Khám phá nhóm kỹ hơn với Chợ Online Toàn Quốc

Làm gì sau khi tham gia nhóm bán hàng online?

Sau khi đã tham gia vào các nhóm bán hàng online trên facebook, bạn hãy kiên trì đăng bài bán hàng hằng ngày.  Chia sẻ website bán hàng của mình cùng địa chỉ số cửa hàng trên SoBanHang.

Tích cực thảo luận và trao đổi với khách hàng hay chủ động nhắn tin cho các khách hàng có nhu cầu mua hàng để giới thiệu cửa hàng của chính mình.

Tổng kết

Hãy luôn ghi nhớ rằng “Càng chăm giới thiệu, càng về nhiều đơn”. SoBanHang rất cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết 5+ các nhóm bán hàng trên Facebook – Dành cho dân buôn tạp hóa số. Nếu bạn có bất kỳ chia sẻ nào về bài viết thì đừng ngần ngại bình luận dưới bài viết. 

Những đóng góp của bạn sẽ giúp SoBanHang ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn. Lời cuối, SoBanHang chúc bạn buôn bán thuận lợi và phát đạt.

Xem thêm bài viết về bán hàng online tại đây: Bán hàng online – Không ngại tuổi tác cùng Sổ bán hàng

Chia sẻ bài viết: